Nguyên tắc lặp đi lặp lại trong việc xây dựng phòng kinh doanh Vinahardware

Đăng bởi Theo Vinahardware vào lúc 09/01/2018

Đây là nguyên tắc rất quan trọng trong việc xây dựng phòng kinh doanh và các bộ phận khác trong công ty. Nhất là trong việc truyền đạt thông tin, kiến thức, các giá trị mà công ty đang muốn hướng tới toàn bộ các thành viên trong công ty.

Bộ não chúng ta chia làm hai phần: phần nhận thức và phần tiềm thức. Trong đó phần nhận thức chỉ chiếm 5% trong quyết định của chúng ta, trong đó phần tiềm thức chiếm đến 95% và tiềm thức là phần thúc đẩy chúng ta hành động.

Không khó hiểu khi có những người kinh doanh rất giỏi, khả năng ra quyết định, chiến lược rất tốt mặc dù họ không học qua trường lớp. Nhưng họ có xuất phát điểm sống trong môi trường kinh doanh từ nhỏ ngay trong gia đình hoặc ngay trong khu vực họ sinh sống. Đó là vì họ có thời gian dài tiếp xúc môi trường kinh doanh, họ biến những va chạm trong kinh doanh đó thành những tiềm thức cho đến khi lớn lên.

Việc lặp đi lặp lại các thông tin sẽ giúp các cá nhân biến các kiến thức từ 5% nhận thức trở thành dạng tiềm thức.

- Cách gây sốc, làm nhân viên nhớ lâu.

- Cách lặp đi lặp lại.

Nguyên tắc lặp đi lặp lại này còn được thấy ở:

- Trong các marketing, Pr, quảng cáo sản phẩm.

- Truyền đạt định hướng giá trị cốt lõi công ty tới toàn thể nhân viên.

- Gia tăng sự ghi nhớ tới nhân viên.

Người lãnh đạo giỏi là người định hướng công việc chuyển biến tích cực trong suy nghĩ của các thành viên trong công ty, làm họ suy nghĩ liên tục công việc mình làm, trách nhiệm cao hơn, nhiệt huyệt lớn hơn.

Chuyển biến suy nghĩ về bán hàng, làm sao tìm kiếm nhiều khách hàng hơn, làm sao để khách hàng hài lòng, làm sao khách hàng mua lại sản phẩm...

Nhân Tiến

Tags : lặp đi lặp lại, xây dựng phòng kinh doanh
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)

0348959559