Vinahardware - Tham gia triển lãm xây dựng Quốc tế Vietbuild 2017

Đăng bởi Theo Vinahardware vào lúc 10/03/2018

Với chủ đề Nhà ở - trang trí nội ngoại thất và đồ dùng gia đình, Vietbuild Home 2017 sẽ quy tụ các doanh nghiệp thuộc lĩnh vực xây dựng, tư vấn và thiết kế kiến trúc, BĐS, vật liệu xây dựng, trang trí nội, ngoại thất.

Tham dự triển lãm lần này Vinahardware giới thiệu đến khách hàng các dòng sản phẩm liên quan về phụ kiện nội thất thông minh, phụ kiện xếp gọn, các sản phẩm bản lề, pát sắt....đáp ứng nhu cầu xúc tiến thương mại và phát triển kinh tế ngày càng cao của toàn xã hội, góp phần vào việc mua sắm cuối năm và trang trí nhà cửa của người tiêu dùng.

Các sản phẩm Vinahardware gia công giới thiệu tới các khách hàng trong tuần lễ Vietbuild 2017

Các dòng sản phẩm: pát âm đỡ kệ, pát xếp gọn âm tường, bộ tay nâng mặt bàn xếp gọn, phụ kiện lắp ráp cho kệ giày xếp gọn có nắp đậy, bộ kít nâng tivi tự động âm tủ xếp gọn, các loại ốc liên kết...do Vinahardware sản xuất và phân phối được nhiều khách hàng gần xa, các nhà máy, nhà xưởng gỗ trang trí yêu thích tín nhiệm và ưa chuộng.

Với mong muốn ngày càng tiếp cận tới nhiều khách hàng trong lĩnh vực xây dựng và nội thất gỗ. Vinahardware không ngừng đầu tư dây chuyền, hệ thống kho bãi...nhằm nâng cao năng lực sản xuất, phân phối nhanh và tốt nhất các sản phẩm phụ kiện ngành gỗ tới các khách hàng không chỉ là nhà máy gỗ xuất khẩu mà còn là các xưởng gỗ trong nước.

Theo Phụ kiện ngành gỗ - Vinahardware

Tags : nội thất xếp gọn, phụ kiện ngành gỗ, phụ kiện thông minh, triển lãm, vietbuild, vinahardware
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)

0348959559