Đồng Hành, Hợp Tác Bền Vững: Vinahardware, Maisons du Monde và Mekong Furniture

Đăng bởi Nhã Yến vào lúc 22/07/2023

Ngày càng khẳng định vị thế của mình, Vinahardware đã cung cấp hàng loạt các sản phẩm hỗ trợ công nghiệp gỗ và kim loại cho các nhà máy, xưởng sản xuất và các công ty nội thất trên khắp Việt Nam.

Mục lục

Giới thiệu

Trong thế giới của nội thất và trang trí nhà, sự hợp tác giữa các công ty là yếu tố quan trọng để tạo ra những sản phẩm đẹp và chất lượng cho người tiêu dùng. Trong bài viết này, chúng ta sẽ khám phá một hợp tác đặc biệt giữa hai tên tuổi nổi tiếng: Công ty VinahardwareCông ty Maisons du Monde, thông qua sự đồng hành của Công ty Mekong. Mối quan hệ hợp tác này đã kéo dài hơn 8 năm và mang lại những thành tựu đáng kể cho vinahardware nói riêng và cả 3 công ty nói chung.

Hành trình hợp tác

Mối quan hệ chặt chẽ giữ ba bên Vinahardware, Masions, Mekong

Mối quan hệ chặt chẽ giữ ba bên Vinahardware, Masions, Mekong

Công ty Vinahardware và Công ty Maisons du Monde đều có lịch sử phát triển đáng ngưỡng mộ trong ngành nội thất. Vinahardware đã bắt đầu hành trình của mình vào năm 2012 với tầm nhìn trở thành một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực gia công cơ khíphụ kiện nội thất. Ngày càng khẳng định vị thế của mình, Vinahardware đã cung cấp hàng loạt các sản phẩm hỗ trợ công nghiệp gỗ và kim loại cho các nhà máy, xưởng sản xuất và các công ty nội thất trên khắp Việt Nam. Trong khi đó, Maisons du Monde là một thương hiệu nổi tiếng của Pháp với hơn 250 cửa hàng trên toàn Châu Âu. Với phong cách đa dạng và độc đáo, Maisons du Monde đã ghi dấu ấn mạnh mẽ trong lòng người tiêu dùng trên khắp châu lục.

Mekong furniture tại Bình Dương

Mekong furniture tại Bình Dương

Cầu nối của hai công ty này chính là Công ty Mekong công ty con của Maisons du Monde group. Mekong Furniture được thành lập dưới sự hợp tác của các doanh nhân và chuyên gia hàng đầu, là một phần của Maisons du Monde group. Ban đầu, Mekong Furniture chủ yếu tập trung vào việc gia công và sản xuất nội thất nhân tạo từ tre ở Khu công nghiệp Bình Lợi Nhơn (thành phố Tân An, tỉnh Long An) và một nhà máy khác tại tỉnh Bến Tre với diện tích tổng cộng hơn 30.000 mét vuông. Mekong Furniture chuyên sản xuất các sản phẩm nội thất từ tre và gỗ như ghế, bàn, sofa, ghế dài... Với tinh thần sáng tạo và cam kết với chất lượng, đội ngũ bán hàng của Mekong Furniture đã nắm bắt tầm quan trọng của chất lượng và dịch vụ mà họ muốn cung cấp cho khách hàng. Họ tin tưởng đáp ứng nhu cầu thị trường và cung cấp sản phẩm với giá cả hợp lý. Mekong Furniture đã và đang phấn đấu để trở thành một trong những công ty hàng đầu, nổi tiếng vượt ra ngoài Việt Nam, đặc biệt là khu vực Đông Nam Á, trong việc gia công và xuất khẩu nội thất nhân tạo từ tre và gỗ.

Gia công cơ khí

Với cương vị là một trong những xưởng gia công cơ khí chính xác hàng đầu tại Bình Dương, Vinahardware mang đến cho Maisons du Monde những giải pháp gia công cơ khí theo yêu cầu vô cùng chất lượng. Vinahardware đạt được sự chuyên nghiệp vượt trội trong việc gia công cơ khí, chẳng hạn như đột dập, cắt gọt kim loại, làm mẫu và chế tạo phụ kiện kim loại. Đội ngũ kỹ sư chuyên nghiệp của Vinahardware đã hỗ trợ đáp ứng các đơn hàng gia công cơ khí đòi hỏi độ chính xác cao và chất lượng tuyệt đối. Sự chính xác và đáng tin cậy trong gia công cơ khí của Vinahardware đã làm nên sự thành công cho Maisons du Monde và tạo nên dấu ấn vững chắc trong ngành nội thất.

Đa dạng sản xuất phẩm tại Vinahardware

Đa dạng sản xuất phẩm tại Vinahardware

Phụ kiện nội thất

Trong khi Công ty Vinahardware chuyên về gia công cơ khí, phụ kiện nội thất cũng chính là một lĩnh vực mà họ không ngừng đa dạng hóa và nâng cao chất lượng. Với mục tiêu cung cấp những phụ kiện nội thất tối ưu cho ngành công nghiệp nội thất, Vinahardware đã tạo ra một bộ sưu tập đa dạng gồm các phụ kiện như bản lề, núm tủ, tay nắm cửa, ốc vít, bulong và nhiều sản phẩm khác. Những phụ kiện nội thất gỗ công nghiệp phụ kiện nội thất thông minh của Vinahardware đã được đánh giá cao bởi Maisons du Monde và đồng thời cung cấp cho công ty này những giải pháp tối ưu cho việc hoàn thiện sản phẩm nội thất.

Sản phẩm gia công đáp ứng tốt về số lượng và chất lượng.

Sản phẩm gia công đáp ứng tốt về số lượng và chất lượng.

Cung cấp phụ kiện nội thất thông minh

Không chỉ tập trung vào việc sản xuất, Công ty Vinahardware còn đóng góp quan trọng vào việc xuất khẩu các sản phẩm phụ kiện nội thất thông minh đến nhiều thị trường trên toàn cầu. Điều này đã giúp thúc đẩy Maisons du Monde mở rộng phạm vi kinh doanh và nâng cao uy tín thương hiệu của họ trên thị trường quốc tế. Sự hợp tác trong xuất khẩu phụ kiện nội thất giữa Vinahardware và Maisons du Monde đồng thời củng cố vị thế của Công ty Mekong là một người đồng hành quan trọng, đóng vai trò nối kết giữa hai công ty lớn này với nhau.

Sản phẩm chân bàn chất lượng cao tại Vinahardware

Sản phẩm chân bàn chất lượng cao tại Vinahardware

Vai trò của Công ty Mekong trong hợp tác

Công ty Mekong là một phần của Maisons du Monde group, đã đóng vai trò quan trọng trong việc nối kết hai công ty lớn này lại với nhau. Nhờ vào Mekong Furniture, Công ty Vinahardware có thể cung cấp các giải pháp gia công cơ khí và phụ kiện nội thất cho Maisons du Monde một cách thuận tiện và hiệu quả. Đồng thời, Mekong Furniture cũng hỗ trợ Maisons du Monde trong việc xuất khẩu phụ kiện nội thất thông minh đến thị trường quốc tế.

Kết luận

Hợp tác giữa Công ty Vinahardware và Công ty Maisons du Monde thông qua Công ty Mekong là một ví dụ điển hình về sự hợp tác toàn diện và tương trợ lẫn nhau trong ngành nội thất. Đây không chỉ là một mô hình thành công trong việc gia công cơ khí và cung cấp phụ kiện nội thất thông minh, mà còn thể hiện cam kết và định hướng phát triển xuất sắc của hai công ty trong tương lai. Sự hợp tác lâu dài này đã và đang tiếp tục mang lại những lợi ích đáng kể cho cả ba đối tác, đồng thời cung cấp cho khách hàng những sản phẩm nội thất chất lượng và đa dạng, làm hài lòng người tiêu dùng trên toàn cầu.

Tuấn Anh-VNH

Tags : gia công cơ khí, hợp tác, Maisons du Monde, Mekong Furniture, Vinahardware
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)

0348959559