Cách mà Vinahardware CHINH PHỤC thị trường xuất khẩu phụ kiện nội thất tại Hàn Quốc

Đăng bởi Nhã Yến vào lúc 07/12/2023

Cách mà Vinahardware CHINH PHỤC thị trường xuất khẩu phụ kiện nội thất tại Hàn Quốc

Theo số liệu báo cáo của CSIL (đây là viện nghiên cứu độc lập, chuyên về kinh tế ứng dụng) về triển vọng của đồ nội thất trên toàn thế giới được công bố vào tháng 12 năm 2021, đã chỉ ra rằng: mức độ tiêu thụ đồ nội thất trên toàn cầu vào năm 2022 sẽ tăng trưởng khoảng 4%. Trong đó có những thị trường có thể lên tới 5 tỷ USD, và TOP các quốc gia có mức tiêu thụ nhiều nhất sẽ tập trung ở khu vực châu Á và châu Âu.

=> Qua số liệu nghiên cứu trên chúng ta có thể dễ dàng thấy được nhu cầu sử dụng đồ nội thất trên toàn cầu đang có tốc độ tăng trưởng cao. Đây cũng chính là cơ hội mới cho nhiều doanh nghiệp Việt trong việc xuất khẩu ngành nội thất ra thế giới.

Đó cũng chính là lý do tại sao chúng tôi- Vinahardware đã và đang đẩy mạnh việc xuất khẩu các phụ kiện nội thất sang thị trường nước ngoài. Được thành lập từ năm 2012, tính đến nay thì Vinahardware đã xuất khẩu thành công sản phẩm của mình sang nhiều thị trường khó tính, phải kể đến như: Úc, Cannada, USA, Anh, New Zealand,…

Và gần đây nhất Vinahardware đã CHINH PHỤC thành công thị trường phụ kiện nội thất tại xứ sở kim chi- Hàn Quốc.Vậy điều gì đã giúp chúng tôi có thể xuất khẩu trực tiếp phụ kiện nội thất sang thị trường này??

Cách mà Vinahardware CHINH PHỤC thị trường xuất khẩu phụ kiện nội thất Hàn Quốc

1. [TIỀN NĂNG] của thị trường xuất khẩu phụ kiện nội thất tại Hàn Quốc

Có thể nói việc xuất khẩu phụ kiện nội thất từ Việt Nam sang thị trường Hàn Quốc không chỉ là cơ hội mà còn là một bước tiến đáng kể trong sự phát triển của ngành công nghiệp nội thất ở nước ta.

Thị trường Hàn Quốc, là một thị trường lớn với sự đa dạng trong gu thẩm mỹ, nên đây đang là một trong những điểm đến hấp dẫn cho các doanh nghiệp về việc xuất khẩu phụ kiện nội thất và Vinahardware cũng không ngoại lệ.

Lý do lớn nhất mà Vinahardware quyết tâm CHINH PHỤC thị trường này đó là người Hàn họ không chỉ chú trọng vào chất lượng sản phẩm mà còn yêu cầu về tính năng cũng như độ thẩm mỹ rất là cao. Mà tính SÁNG TẠO và CHẤT LƯỢNG là một trong những thế mạnh rất lớn của chúng tôi- Vinahardware.

Với hơn 10 năm kinh nghiệm thực chiến trong lĩnh vực gia công cơ khí, chúng tôi tự tin sẽ đáp ứng được yêu cầu của các đối tác phân phối đồ nội thất tại Hàn.

Vinahardware xuất khẩu đơn hàng phụ kiện nội thất sang thị thị trường Hàn Quốc

2. [3 TIÊU CHÍ] giúp Vinahardware CHINH PHỤC được thị trường xuất khẩu phụ kiện nội thất tại Hàn Quốc

- Tiêu chí đầu tiên: là về mặt chất lượng và tính sáng tạo của sản phẩm

Phụ kiện nội thất của Vinahardware ngoài việc đảm bảo về mặt chất lượng thì còn mang sự sáng tạo độc đáo. Điều này sẽ giúp chúng tôi thu hút sự chú ý của các đối tác/ doanh nghiệp Hàn Quốc- những bên luôn tìm kiếm sự độc đáo và khác biệt trong không gian sống của họ.

Để có thể kiểm soát tốt chất lượng, tính đồng đều trên từng sản phẩm phụ kiện nội thất của mình, nhà máy Vinahardware đã được cơ quan có thẩm quyền công nhận đạt tiêu chuẩn ISO 9001:2015 (đây là bộ tiêu chuẩn quốc tế về việc quản lý chất lượng, quản lý rủi ro, quản lý nhân lực, quản lý về độ chính xác của sản phẩm, dây chuyền máy móc sản xuất và quy trình QA/QC của nhà máy). Đây cũng là một trong những yếu tố quan trọng giúp sản phẩm của chúng tôi có thể thuyết phục được đối tác người Hàn.

Vinahardware lên contener đơn hàng phụ kiện nội thất sang thị thị trường Hàn Quốc

- Tiêu chí thứ 2: là về vấn đề chi phí của sản phẩm

Vinahardware đang sở hữu cho mình 2 nhà máy sản xuất, bên cạnh đó chúng tôi còn xây dựng cho mình một đội ngũ R&D chuyên nghiên cứu và phát triển sản phẩm. Nên bảng giá phụ kiện nội thất của Vinahardware hiện nay khá là cạnh tranh trên thị trường, vì chúng tôi sản xuất trực tiếp tại xưởng không qua bất kỳ một đơn vị trung gian nào cả.

Điều này sẽ giúp các doanh nghiệp Hàn Quốc có thể giảm được giá thành sản phẩm khi được công bố ra ngoài thị trường, tạo ra một lợi thế cạnh tranh cực kỳ tốt.

Nhà máy sản xuất của Vinahardware

- Tiêu chí thứ 3: Vinahardware có đa dạng các phụ kiện nội thất

Như chúng tôi đã đề cập đến ở trên thì hiện nay Vinahardware có cho mình một đội ngũ R&D có trình độ chuyên môn cao, bộ phận này sẽ luôn luôn nghiên cứu, nâng cấp cũng như tối ưu các phụ kiện nội thất mới bên cạnh những dòng sản phẩm đã có trước đó.

Chính vì thế Vinahardware đang sở hữu cho mình hàng ngàn mã sản phẩm phụ kiện nội thất khác nhau, được các đại lý/ tổng kho trên toàn quốc nhập về phân phối mang thương hiệu VNH, với các món đồ nội thất theo phong cách cổ điển cho đến hiện đại, cho nên chúng tôi chắc chắn sẽ đáp ứng được mọi yêu cầu của thị trường Hàn Quốc.

Vinahardware nhận gia công phụ kiện nội thất theo yêu cầu của khách hàng với số lượng nhất định tùy vào từng sản phẩm. Điều này sẽ giúp các doanh nghiệp Hàn có được cho mình những dòng sản phẩm nội thất mang đậm dấu ấn riêng của doanh nghiệp mình. Điều này cực kỳ quan trọng cho những đối tác đang muốn xây dựng thương hiệu nội thất riêng của mình.

3. Vinahardware- Đối tác cung cấp phụ kiện nội thất uy tín, chất lượng trong và ngoài nước

Nếu các đối tác/doanh nghiệp nước ngoài, hay các chủ thầu công trình, đơn vị/đại lý phân phối đồ nội thất trong nước đang cần tìm một đơn vị gia công cơ khí các phụ kiện nội thất chất lượng, giá tại xưởng không qua trung gian thì chúng tôi - Vinahardware sẽ là điểm đến đáng tin cậy cho bạn.

Bởi vì, phụ kiện nội thất của Vinahardware không chỉ đem đến sự độc đáo mà còn đảm bảo về mặt chất lượng cũng như là chi phí.

Không chỉ dừng lại một nhà cung cấp trong nước, mà về lâu về dài Vinahardware cũng đã đang khẳng định vị thế của mình trên trường quốc tế. Vì thế mà chúng tôi tự tin sẽ là lựa chọn tuyệt vời cho quý đối tác/ khách hàng của mình.

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)

0348959559