Bàn xếp gọn Vinahardware không những tiện lợi mà còn bền bỉ

Đăng bởi Theo Vinahardware vào lúc 09/04/2021

Bàn xếp gọn Vinahardware không những tiện lợi mà còn bền bỉ.

Xin kính chào các anh chị,

Vinahardware xin giới thiệu đến anh chị dòng sản phẩm bàn xếp gọn tiện lợi được rất nhiều các hộ gia đình, các anh chị thi công các dự án quán ăn, bàn văn phòng, trường học đưa vào sử dụng.

Bàn xếp gọn Vinahardware

Sản phẩm với nhiều ưu điểm đó là:

- Với trường học có thể ngồi học tập tiện lợi, có thể cất xếp hoặc di chuyển tiện lợi mọi nơi.

- Với quán ăn nhà hàng, cafe có thể sản xuất các kích thước theo yêu cầu, tiện lợi trong quá trình mở rộng và dịch chuyển tùy theo lượng khách.

- Với văn phòng việc sử dụng bàn xếp gọn Vinahardware cũng vô cùng thích hợp vì giá thành phải chăng, chất lượng ổn định mà vẫn đảm bảo thẩm mỹ sử dụng.

- Ngoài ra bàn xếp gọn Vinahardware còn được sử dụng nhiều ở các phòng họp, hội nghị nhờ vào đặc tính dễ di chuyển, gấp xếp gọn và độ bền cao.

Sản phẩm được sản xuất dựa trên bộ khung sắt hộp 30x30mmm, đi kèm là các chi tiết pát xếp gọn, pát nhựa khóa chân và các chân tăng chỉnh...toàn bộ các phụ kiện được Vinahardware sản xuất với quy trình kiểm tra cẩn thận, chất lượng ổn định.

Bộ khung thép sử dụng loại thép dày trên 1.0mm cho bộ khung chắc chắn, bền bỉ theo thời gian, được gia công hàn với mối hàn đẹp thẩm mỹ cao đều thẳng và chắc chắn.

Chất lượng sơn do Vinahardware sản xuất là loại sơn tĩnh điện, không dùng sơn thu hồi do đó bề mặt sản phẩm đẹp, bền theo thời gian.

Ngoài ra, chân bàn còn tích hợp bộ chân tăng chỉnh đi kèm có thể điều chỉnh độ cao khi lắp đặt trong các công trình đảm bảo độ thăng bằng, và thẩm mỹ khi lắp ráp.

Chân bàn khi gấp xếp có khóa nhựa để giữ chân khép gọn nhất và dễ dàng di chuyển khi không sử dụng.

Với các anh chị cần hỗ trợ phụ kiện gấp xếp gọn và các phụ kiện cũng như sản xuất theo các kích thước theo yêu cầu dự án có thể liên hệ Vinahardware hoặc các đại lý để được hỗ trợ chi tiết.

Tags : bàn xếp gọn, folding table
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)

0348959559