Vinahardware: XU HƯỚNG BÀN MỞ RỘNG TỪ HỘI CHỢ VIFA EXPO 2015

Đăng bởi Theo Vinahardware vào lúc 10/09/2015

Hội chợ quốc tế Đồ gỗ và Mỹ nghệ xuất khẩu Việt Nam - VIFA EXPO 2015, do Sở Công Thương Thành phố Hồ Chí Minh phối hợp với Hội Mỹ nghệ & Chế biến Gỗ Thành phố Hồ Chí Minh (HAWA) đã diễn ra thành công tốt đẹp  trong 4 ngày  11-14/3 tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC), quận 7. Thu hút gần 200 doanh nghiệp với 900 gian hàng triển lãm, hàng nghìn sản phẩm đồ gỗ với nhiều kiểu dáng mới lạ, độc đáo và mẫu mã đẹp được trưng bày và thu hút nhiều khách tham quan. Những xu hướng nội thất mới của năm 2015 đã có mặt và được trưng bày trong các gian hàng của doanh nghiệp. Có 2 xu hướng nổi trội nhất có thể kể đến đó là:

Tay nắm giả cổ cho cửa tủ, ngăn kéo

Việc sử dụng tay nắm không chỉ có tác dụng để kéo cửa tủ, ngăn kéo mà nó còn đóng vai trò như một phụ kiện trang sức cho đồ nội thất. Tay nắm giả cổ được kết hợp với tủ gỗ màu gỗ nguyên chất tự nhiên đem đến một sắc màu hoàn hảo cho không gian nội thất.

Tay nắm giả cổ

Kiểu tay nắm được dùng nhiều nhất tại VIFA EXPO 2015

Bàn ăn mở rộng

Những sản phẩm đa năng ngày càng được ứng dụng nhiều trong cuộc sống. Sản phẩm bàn ăn mở rộng không những đáp ứng được điều này mà còn cho người dùng cảm giác mới lạ, độc đáo. Với những ngôi nhà, phòng ăn có diện tích nhỏ, việc sắm một chiếc bàn gỗ dành cho 6-8 người ngồi là rất mất diện tích. Để khắc phục vấn đề này, các nhà sản xuất đã thiết kế một loại bàn đặc biệt, có khả năng mở rộng mặt bàn khi cần sử dụng mà vẫn đảm bảo chức năng và tính thẩm mỹ của sản phẩm. Bằng cách lắp ray trượt bàn cánh bướm (hay còn gọi là ray trượt bàn mở rộng) ở phía dưới mặt bàn mà người dùng dễ dàng di chuyển mặt bàn. Chỉ cần một động tác kéo 2 bên mép bàn và lật phần mặt bàn được giấu phía dưới lên là chúng ta đã có một chiếc bàn mới rộng rãi thoải mái cho gia đình khi có khách đến thăm.

Bàn ăn mở rộng

Kiểu bàn mở rộng được trưng bày tại các gian hàng nội thất VIFA EXPO

Trong hội chợ  VIFA EXPO 2015 chúng ta có thể bắt gặp sản phẩm bàn mở rộng ở hầu hết các gian hàng nội thất và là sản phẩm thu hút nhiều sự quan tâm của khách tham quan. Bàn ăn mở rộng chính là xu hướng mới trong ngành nội thất. Điểm nhấn của sản phẩm được tạo nên nhờ việc sử dụng ray trượt bàn cánh bướm. Loại ray này có nhiều kích thước với những độ mở khác nhau đầy đủ cho nhu cầu của các nhà sản xuất. Độ mở ở đây chính là mặt bàn dài thêm được một khoảng bằng bao nhiêu.

 Ray trượt bàn mở rộng

Mở rộng bất ngờ cho chiếc bàn ăn thông thường

Việc lắp đặt ray không quá khó, vì vậy chỉ cần tìm được loại ray trượt bàn mở rộngthích hợp, nắm được cách lắp đặt là bạn có thể thiết kế ngay cho gia đình mình một bộ bàn mở rộng. Hiện ray trượt bàn cánh bướm được cung cấp bởi công ty Phụ kiện ngành gỗ Vinahardware. Để tìm hiểu thêm các thông tin chi tiết về sản phẩm, Quý khách hàng liên hệ trực tiếp hoặc truy cập Website Phụ kiện ngành gỗ của Vinahardware theo link dưới đây.

http://www.phukiennganhgo.com/ray-truot-ban-canh-buom-st35600z1-1-1-727419.html

Tất Sơn - Vinahardware

Tags : bàn ăn mở rộng, ray trượt bàn mở rộng, ray trượt cánh bướm, tay nắm giả cổ
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)

0348959559