Tại sao bàn oval (ovan) văn phòng tháo ráp nhanh được nhiều khách hàng dự án ưa chuộng?

Đăng bởi Theo Vinahardware vào lúc 09/04/2021

Tại sao bàn oval (ovan) văn phòng tháo ráp nhanh được nhiều khách hàng dự án ưa chuộng?

Xin kính chào các anh chị,

Mình xin giới thiệu tới các anh chị dòng sản phẩm do Vinahardware sản xuất và được rất nhiều các anh chị đại lý, dự án thi công các văn phòng làm việc, trường học, dự án phòng họp đưa vào sử dụng đó là bàn Oval văn phòng tháo ráp nhanh.

Sản phẩm được ưa chuộng bởi sự tiện lợi và đáp ứng các tiêu chí trong quá trình lắp đặt đó là: chất lượng tốt, hiệu quả thi công nhanh, khả năng vận chuyển đi các công trình xa, dự án lớn và tính thẩm mỹ cao.

Khi mà nhu cầu về nội thất văn phòng ngày càng mở rộng, việc thi công nội thất ngày càng cạnh tranh, các bài toán đưa ra trong việc lắp đặt nội thất luôn cần giải quyết hai vấn đề đó là: làm sao để thi công thật nhanh và làm sao sản phẩm cung cấp phải đảm bảo chất lượng đến khách hàng.

Đặc biệt với những công trình dự án lớn, việc vận chuyển và lắp đặt là bài toán cần quan tâm để gia tăng hiệu suất trong thi công, rút ngắn thời gian lắp đặt, gia tăng hiệu quả vận chuyển.

Bàn chân oval văn phòng Vinahardware là dòng sản phẩm sử dụng ngàm siết nhanh, đóng gói nhỏ gọn do đó có thể vận chuyển tiện lợi đi mọi công trình, từ đó gia tăng hiệu suất lắp ráp, hiệu suất vận chuyển mà vẫn đảm bảo chất lượng công trình cả về thẩm mỹ lẫn sự bền bỉ trong sử dụng.

- Sản phẩm có kích thước cơ bản dành cho thi công văn phòng là chiều rộng mặt bàn 600mm dài 1200mm và cao 750mm. Trường hợp các anh chị cần sản xuất các kích thước theo yêu cầu cũng có thể liên hệ trực tiếp Vinahardware để được hỗ trợ.

- Độ bền về chất liệu sơn tĩnh điện, Vinahardware sử dụng chất liệu sơn tốt, không dùng sơn thu hồi từ đó gia tăng chất lượng bề mặt sơn, đặc biệt khi sản phẩm sử dụng lâu dài vẫn không bị phai màu, đảm bảo chất lượng sản phẩm bền bỉ theo thời gian.

- Quy trình sản xuất qua nhiều bước được kiểm tra cẩn thận, từ khâu cán ống oval ngay tại xưởng Vinahardware, sau đó kiểm tra kích thước chi tiết đảm bảo chính xác. Do đó, thành phẩm khi lắp đặt cho sự đồng đều và chắc chắn.

- Song song đó là các phụ kiện đi kèm do Vinahardware sản xuất bao gồm đế chân tăng chỉnh cũng được chủ động chất liệu nhựa cho màu sắc đẹp, bền theo thời gian, gia tăng thẩm mỹ cho sản phẩm.

Bên cạnh đó, trường hợp quý khách có nhu cầu sản xuất các sản phẩm khung bàn ghế văn phòng, bàn ghế cafe, quán ăn nhà hàng, trường học thì Vinahardware cũng là một đơn vị gia công uy tín, mang lại sự an tâm cho các công trình.

Mọi thông tin chi tiết quý khách hàng có thể liên hệ Vinahardware hoặc các đại lý, nhà phân phối để nắm rõ thêm thông tin chi tiết.

 

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)

0348959559