Vinahardware: Cung cấp và tư vấn phụ kiện tạo điểm nhấn không gian bằng kệ gỗ

Đăng bởi Theo Vinahardware vào lúc 10/09/2015

Xu hướng sử dụng kệ trang trí

Lắp đặt kệ là một thành phần quan trọng của bất kỳ dự án trang trí nội thất. Kệ không chỉ được sử dụng như các giải pháp lưu trữ trong nhà bếp và phòng ngủ, mà chúng còn được sử dụng như các yếu tố trang trí trong phòng khách.

Kệ trang trí trên tường

Kệ trang trí tạo không gian mới lạ cho phòng khách

Thay vì bổ sung thêm một bộ tủ hoặc hệ thống  ngăn kéo để lưu trữ tất cả các mục cần thiết chúng ta có thể tận dụng lợi thế của các kệ để chứa đồ và thông qua đó thể hiện phong cách thẩm mỹ trong trang trí nội thất. Có rất nhiều khung kệ ưa thích có sẵn trên thị trường và khung kệ nổi là sản phẩm được nhiều người ưa chuộng đem vào sử dụng.

Kệ nổi trang trí

Kệ nổi là xu hướng trang trí hiện nay

Pat đỡ kệ thông thường

Lắp đặt kệ nhất định phải có phụ kiện đi kèm đó là pat đỡ kệ. Để lắp đặt đơn giản người ta thường sử dụng các pat nổi có nghĩa là khi hoàn thành chúng ta vẫn nhìn thấy phần kim khí điều này khiến nhiều người cảm thấy không được hài lòng lắm.

Pat đỡ kệ

Pát đỡ kệ có phần kim khí nổi

Pat âm đỡ kệ

Phức tạp hơn một chút người ta sử dụng pat âm đỡ kệ. Chúng được cài đặt bằng cách khoan lỗ trên một mặt của kệ. Các pat đỡ được gắn kết và được cài đặt trên các bức tường bằng của các đinh vít. Bằng cách này, không có một phần kim khí nào của khung được nhìn thấy bên ngoài và kệ nhìn rất gọn gàng, bắt mắt.

Pat âm đỡ kệ

Pat đỡ kệ giấu được phần kim khí

Loại Pát âm đỡ kệ này có chất liệu bằng thép với bề mặt mạ kẽm yêu cầu sử dụng với gỗ dày tối thiểu 24mm và chiều sâu kệ tối đa 300mm. Tải trọng của nó lên đến 200kg và dễ dàng chỉnh độ nghiêng nhờ vít điều chỉnh.

Nghĩa Nguyễn - Vinahardware

Tags : kệ trang trí, kệ treo tường trang trí, pat âm đỡ kệ, pat đỡ kệ
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)

0348959559