Vinahardware: Tư vấn các kiểu bản lề giảm chấn

Đăng bởi Theo Vinahardware vào lúc 10/09/2015

Bản lề giảm chấn thông dụng

Là dòng bản lề dành cho hệ cửa và vách tủ khi đóng vuông góc với nhau. Trên thân sản phẩm có tích hợp hệ cơ cấu Piston và lò xo đóng mở giảm chấn, giảm tiếng ồn, an toàn với người sử dụng. Tùy mục đích sử dụng mà có thể là loại thẳng, cong vừa hoặc cong nhiều. 

Đối với loại này thường kích cỡ chỉ là loại có đường kính nắp đậy là 35mm hoặc 40mm và không thể có loại nhỏ 26mm. Vì nếu nhỏ hơn thì không thể tích hợp cơ cấu piston giảm chấn vào bên trong. Do đó, các cửa khi sử dụng loại này thường là có kích thước tương đối và độ dày ván hoặc gỗ cũng phải phù hợp.

Bên cạnh đó, chất lượng nước xi chất lượng thép cũng tùy thuộc vào nhu cầu của người sử dụng, môi trường sử dụng mà có thể là xi hai lớp với phủ đồng rồi sau đó xi mạ nikel hoặc xi một lớp chỉ là nikel. Tùy thuộc vào các tính chất trên mà giá thành và chất lượng sản phẩm cũng không giống nhau.

Bản lề giảm chấn

Bản lề giảm chấn thông dụng

Bản lề giảm chấn 90 độ

Là dòng sản phẩm có chức năng dành cho hệ cửa tủ kết cấu cùng trên một mặt phẳng với vách ngăn khi đóng. Đối với dòng sản phẩm này về nguyên lý và đặc tính cấu tạo cũng tương tự như bản lề tích hợp giảm chấn thông dụng mà chúng ta vẫn hay sử dụng.

Bản lề giảm chấn 90 độ

Dòng bản lề giảm chấn 90 độ

Bản lề thường tích hợp giảm chấn riêng biệt

Đối với các hệ cửa nhỏ, ván mỏng, nhu cầu dùng bản lề Cup 26mm là cần thiết để đáp ứng về mặt kỹ và mỹ thuật. Tuy nhiên, đối với các loại này thì không thể tích hợp chung thiết kế piston giảm chấn. Do đó, việc sử dụng bản lề thông thường gắn lên cánh cửa và đi kèm là một bộ rời giảm chấn là phương án tối ưu.

Chốt giảm chấn đi kèm với bản lề bật

Chốt giảm chấn đi kèm với bản lề bật

Nghĩa Nguyễn - Vinahardware

Tags : bản lề, Bản lề giảm chấn, bản lề nắp bật
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)

0348959559