Vinahardware: Cung cấp và tư vấn khám phá sự tiện dụng của mâm xoay bàn ăn

Đăng bởi Theo Vinahardware vào lúc 10/09/2015

Giới thiệu mâm xoay bàn

Có thể nói hiện tại xu hướng sử dụng mâm xoay bàn ăn đang trở nên dần phổ biến, đặc biệt đối với những ai hướng đến lối sống tiện ích và hiện đại.  Một bộ bàn ăn xoay vừa giúp bữa ăn trở nên thoải mái hơn, vừa là một vật trang trí làm đẹp cho ngôi nhà của bạn.

Mâm xoay bàn

Mâm xoay bàn với chất liệu hợp kim

Chức năng của mâm xoay bàn

Mâm xoay bàn ăn có tác dụng giúp bàn ăn xoay tự do, thực khách có thể lựa chọn món ăn tùy thích bằng cách sử dụng bàn ăn xoay tròn. Không những phù hợp với không gian gia đình, bàn ăn kiểu xoay tròn hiện nay còn xuất hiện rất nhiều ở những quán ăn, nhà hàng nhờ vào tính tiện dụng, linh hoạt của nó. 

Bàn ăn xoay tròn

Mâm xoay bàn tiệc phù hợp cả không gian gia đình và nhà hàng.

Ưu điểm của mâm xoay bàn

Không đơn điệu như những bộ bàn ghế thông thường, bàn ăn mâm xoay được thiết kế với nhiều kiểu dáng, màu sắc và chất liệu, tạo sự lựa chọn đa dạng hơn cho khách hàng. Do đó, không chỉ phù hợp để đặt ở nhà bếp, mà mâm xoay bàn ăn còn phù hợp với những bộ bàn ghế đặt ở phòng khách, hành lang, hay trong khuôn viên nhà tạo cảm giác thanh lịch và trang nhã cho ngôi nhà của bạn.

Mâm xoay bàn ăn

Bàn ăn gỗ thường được nhiều người lựa chọn

Trên thị trường hiện nay có nhiều loại bàn ăn kiểu xoay tròn với mâm xoay bàn làm bằng nhiều chất liệu, kiểu dáng, trong đó bàn ăn gỗ xoay thường được nhiều khách hàng lựa chọn bởi tính thẩm mỹ cao, phù hợp với nhiều không gian. Tùy vào sở thích cũng như mục đích sử dụng, bạn có thể lựa chọn những sản phẩm phù hợp cho mình.  

Minh Trang - Vinahardware

Tags : bàn ăn mở rộng, bàn xoay, mâm xoay bàn, mâm xoay bàn ăn
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)

0348959559