Vinahardware: Cung cấp và tư vấn giải pháp tiết kiệm không gian với thanh ray trượt

Đăng bởi Theo Vinahardware vào lúc 10/09/2015

Những ngôi nhà với diện tích nhỏ hẹp thường rất khó trong việc sắp xếp đồ nội thất. Giải pháp duy nhất cho vấn đề này đó là sử dụng các thiết kế nội thất đa năng.Những sản phẩm nội thất đa năng hiện nay rất phổ biến trên thị trường. Có thể kể đến như:

Giường tích hợp

Các nhà sản xuất sử dụng các thanh ray trượt để biến gầm giường thành một ngăn kéo để đồ. Việc này khá đơn giản mà lại vô cùng hiệu quả để tiết kiệm không gian.

Giường ngủ có nhiều ngăn kéo

Giường ngủ có ngăn kéo tiện lợi

Để tiết kiệm hơn nữa chúng ta có thể tạo ra chiếc giường 2 trong 1. Nó vừa là chỗ ngủ cho bố mẹ đồng thời có thêm giường nhỏ cho em bé khi mà không gian gia đình nhỏ chỉ có một phòng ngủ. Bằng việc lắp thêm bộ ray giường ở phía dưới để di chuyển ra vào dễ dàng mà tiết kiệm diện tích.

Giường ngủ 3 tầng tiện lợi

Giường 3 tầng có thêm ngăn chứa để đồ vô cùng tiết kiệm

Bàn mở rộng

Một gia đình trung bình có khoảng 4 thành viên vì vậy chiếc bàn ăn cũng không cần quá lớn. Tuy nhiên, khi có tiệc tùng hay hội họp thì nó lại khá bất tiện cho chủ nhà trong việc đón tiếp khách. Các nhà sản xuất đã sử dụng một loại ray trượt bàn cánh bướm lắp với mặt bàn giúp mở rộng khi cần thiết để khắc phục vấn đề này.

Bàn ăn mở rộng với ray trượt cánh bướm

Chiếc bàn ăn biến hóa nhờ ray trượt cánh bướm

Với hệ thống ray trượt cánh bướm những chiếc bàn dành cho gia đình nhỏ 4 thành viên chỉ trong vài giây trở thành bàn tiếp đón một đại gia đình chỉ với 2 động tác nhẹ nhàng:

B1: Kéo 2 bên thành bàn

B2: Lật mặt bàn lên và ghép lại

Bàn ăn mở rộng với ray trượt cánh bướm

Sử dụng bàn mở rộng vô cùng tiết kiệm không gian

Những thiết kế này không quá khó để làm. Chỉ cần có chút am hiểu về nội thất và một số loại phụ kiện ngành gỗ như ray trượt, bản lề, ben hơn… chính chúng ta có thể là người tạo nên những sản phẩm đa năng cho ngôi nhà của mình.

Tất Sơn - Vinahardware

Tags : bàn mở rộng, giường kéo thông minh, giường nhiều tầng, ray bàn mở rộng
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)

0348959559