Vinahardware: Đèn led chiếu sáng cảm ứng cho tủ nội thất – Đơn giản, tiện lợi

Đăng bởi Theo Vinahardware vào lúc 06/06/2016

Đèn led chiếu sáng cảm ứng cho tủ là một trong những dòng sản phẩm phụ kiện thông minh với nhiều ưu điểm vượt trội về chức năng, giá cả đã trở thành lựa chọn hàng đầu của nhiều người tiêu dùng.

Chức năng của đèn led chiếu sáng cảm ứng cho tủ nội thất

Đèn led chiếu sáng cảm ứng cho tủ nội thất là loại đèn led cảm ứng được thiết kế dành riêng để chiếu sáng cho các loại tủ nội thất như tủ bếp, tủ đựng đồ trang trí phòng khách, tủ quần áo, tủ vật dụng cá nhân… Việc sử dụng đèn led chiếu sáng cảm ứng giúp cung cấp ánh sáng vừa đủ cho không gian tủ nhỏ hẹp để có thể dễ dàng sử dụng mà không lo lãng phí điện.

Đèn led cảm ứng từ loại kết hợp với bản lề nắp bật cho tủ

Đèn led cảm ứng từ loại kết hợp với bản lề nắp bật cho tủ

Ưu điểm của đèn led chiếu sáng cảm ứng cho tủ nội thất

- Đèn led chiếu sáng cảm ứng cho tủ nội thất giúp tiết kiệm điện năng tiêu thụ đến mức tối ưu dù hiệu suất chiếu sáng cao.

- Đèn led chiếu sáng cho tủ nội thất là đèn cảm ứng, sử dụng công nghệ đóng ngắt bằng từ hoặc on off nhờ cơ cấu cơ học, có thể đi kèm với bản lề nắp bật nên tự động tắt mở khi đóng mở tủ, rất tiện lợi cho sử dụng. Đồng thời, chức năng cảm ứng của đèn led chiếu sáng cũng giúp loại bỏ khả năng quên tắt mở đèn, giúp tiết kiệm điện tối đa nhất.

- Kích thước của đèn led chiếu sáng cảm ứng cho tủ nội thất rất nhỏ gọn và được tích hợp pin tiểu kèm theo nên trông vô cùng gọn nhẹ, có thể dùng để lắp đặt trong mọi không gian, mọi loại tủ nội thất có kích cỡ khác nhau.

- Tuổi thọ của đèn led chiếu sáng cảm ứng cho tủ nội thất được đánh giá là cao hơn rất nhiều so với các loại đèn chiếu sáng khác như đèn sợi đốt hay đèn compact. Một chiếc đèn led chiếu sáng cảm ứng cho tủ nội thất có thời gian sử dụng trung bình là 30.000 tới 50.000 giờ.

Đèn led cảm ứng chiếu sáng cho tủ kết hợp bản lề

Đèn led cảm ứng chiếu sáng cho tủ kết hợp bản lề

- Đèn led chiếu sáng cảm ứng cho tủ nội thất không phát sinh nhiệt trong quá trình sử dụng nên gây tổn hại cho các đồ dùng được nó chiếu sáng.

- Đèn led cảm ứng dành cho tủ nội thất cung cấp ánh sáng trắng vừa giúp soi rọi rõ ràng vừa không gây tổn hại cho mắt người dùng.

- Đèn led chiếu sáng cảm ứng cho tủ nội thất có giá thành thấp, thích hợp với điều kiện kinh tế của nhiều gia đình. Chỉ với 68.000 là bạn đã có thể sở hữu một chiếc đèn led chiếu sáng cho tủ cực kỳ tiện lợi với cách dùng đơn giản, tuổi thọ lâu dài, tiết kiệm điện, thích hợp lắp đặt cho mọi loại tủ nội thất.

Các loại sản phẩm đèn Led chiếu sáng cho bên trong tủ khác:

- Loại đóng ngắt on/off bằng từ tính kết hợp với bản lề nắp bật, đóng ngắt khi phát hiện kim loại

- Loại đóng ngắt on/off bằng tác động lực cơ học từ bản lề nắp bật

- Loại đóng ngắt on/off phát hiện vật thể bất kỳ, không cần tích hợp với bản lề nắp bật, gồm hai cụm đèn led.

Phụ kiện ngành gỗ - Vinahardware

Tags : đèn cảm ứng, đèn chiếu sáng tủ, đèn led, đèn led cảm ứng, đèn tủ
Bình luận (1 bình luận)
binh-luan

phan huu thoai

16/12/2016

ao nhieu 1 cai

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)

0348959559