ISO - Bước Tiến Quan Trọng Vinahardware - Áp Dụng Bộ Tiêu Chuẩn Quốc Tế Iso 9001 Vào Hoạt Động Kinh Doanh, Sản Xuất

Đăng bởi Nhã Yến vào lúc 12/07/2023

BƯỚC TIẾN QUAN TRỌNG VINAHARDWARE - ÁP DỤNG BỘ TIÊU CHUẨN QUỐC TẾ ISO 9001 VÀO HOẠT ĐỘNG KINH DOANH, SẢN XUẤT

ISO 9001:2015 là một tiêu chuẩn được quốc tế công nhận, quy định các yêu cầu đối với hệ thống quản lý chất lượng (QMS). Tiêu chuẩn cung cấp khuôn khổ cho các tổ chức triển khai QMS và cải tiến liên tục hiệu quả của hệ thống. 


ISO kiểm tra quy trình sản xuất tại máy cắt laser

Vừa qua, Vinahardware (VNH) đón tiếp đoàn kiểm tra chất lượng và đánh giá từ ISO tới trụ sở văn phòng và xưởng sản xuất.

ISO kiểm tra quy trình kiểm tra chất lượng QC

Bước tiến này không chỉ là một thành tựu đáng kể cho Vinahardware mà còn là một sự cam kết rõ ràng của Vinahardware về chất lượng và sự phục vụ tốt nhất đến khách hàng.

ISO kiểm tra quy trình tại khu vực kỹ thuật - thiết kế

Vinahardware đã và luôn sẵn sàng cho những bước tiến mới; hoàn thiện hơn trong quy trình sản xuất, hoạt động kinh doanh; tạo ra những sản phẩm + dịch vụ đáp ứng thỏa mãn khách hàng trong và ngoài nước.

Đưa ISO vào hoạt động công ty là một bước tiến quan trọng, nhưng không phải là dừng lại ở đó. Chúng ta sẽ tiếp tục nâng cao tiêu chuẩn chất lượng và tối ưu hóa quy trình để mang lại giá trị tốt nhất cho khách hàng. Đồng thời, chúng ta cũng cam kết duy trì và cải tiến liên tục hệ thống quản lý ISO để đáp ứng được những thách thức mới và thay đổi của thị trường.

Chúng ta không thể không nhắc đến sự đóng góp và nỗ lực không ngừng của toàn bộ nhân viên Vianahware trong quá trình này. Đây là thành tựu chung của chúng ta, và cùng nhau, chúng ta đã xây dựng một nền tảng vững chắc cho tương lai của công ty.

Hãy cùng chia sẻ niềm vui này và cùng nhau khám phá những cánh cửa mới mà bước tiến đáng tự hào này đã mở ra cho Vianahware. Chúng ta đã làm rất tốt và  tương lai  sẽ còn nhiều điều tuyệt vời hơn nữa!

Trân Trọng cảm ơn Quý Khách hàng, Quý Đối tác!

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)

0348959559