Tiện nghi nhờ giàn phơi thông minh

Đăng bởi Theo Vinahardware vào lúc 10/09/2015

Như chúng ta đã biết quần áo muốn sạch sẽ thơm tho, không nấm mốc cần phải được phơi ở nơi thoáng mát nhiều nắng và gió. Tuy nhiên vào những ngày trời mưa phùn ở miền Bắc hay mùa mưa ở miền Nam thì vấn đề này lại khá nan giải đặc biệt với những ngôi nhà diện tích nhỏ hẹp hay nhà ở chung cư.

Giàn phơi thông minh

Một kiểu giàn phơi thông minh

Những giàn phơi đồ cơ học thường chiếm diện tích khá nhiều có thể chiếm hết không gian ban công gia đình bạn. Còn những dây treo căng 2 bên tường lại khá mất thẩm mỹ và nguy cơ đứt dây khá cao. Đồ phơi kiểu này thường khá thấp, quần áo ở gần mặt đất vì thế thường dễ bị hắt mưa hay dính bẩn. Giải pháp cho vấn đề này chính là giàn phơi đồ thông minh điều khiển tự động.

Giàn phơi đồ thông minh đang được thịnh hành

Giàn phơi đồ thông minh đang được thịnh hành

Sản phẩm với thiết kế tiện nghi và thẩm mỹ đang được khá nhiều gia đình sử dụng. Giàn phơi được lắp đặt cố định vào trần nhà tạo sự chắc chắn khi sử dụng. Nhờ có bộ điều khiển lên xuống mà việc phơi phóng trở nên dễ dàng hơn với cả người già và trẻ em, bên cạnh đó bạn cũng có thể điều khiển để quần áo được đón nắng hay tránh mưa. Bằng cách này, khi không cần sử dụng  chúng ta có thể kéo sát giàn phơi lên trần nhà và có thêm một khoảng không gian để dùng cho những việc khác.

Đặc biệt dù trong thời tiết xấu, mưa liên tục thì quần áo của gia đình bạn vẫn đảm bảo khô ráo không hôi hám nhờ giàn phơi có thiết kế đèn UV , quạt tự động giúp hong khô đồ, diệt trừ vi khuẩn. Giàn phơi thông minh tự động điều khiển từ xa có hệ thống nâng là hợp kim nhôm, 4 thánh phơi làm bằng Inox không gỉ, sức nặng lên đến 30kg giúp bạn thỏa sức phơi đồ và chăn màn.

Với mật độ dân cư ngày càng đông đức ở những thành thị, phố phường và ở trong các ngôi nhà san sát, chật ních hiện nay, việc tìm chỗ thông thoáng để phơi đồ thực sự khó khăn với nhiều gia đình. Do đó, giàn phơi quần áo thông minh trở thành một trong những biện pháp hữu hiệu để khắc phục khuyết điểm về không gian sinh sống.

Theo Vinahardware

Tags : giàn phơi thông minh, giàn phơi đồ tự động
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)

0348959559