Vinahardware cung cấp ray trượt giảm chấn – phụ kiện không thể thiếu trong ngôi nhà của bạn

Đăng bởi Phuong Loan vào lúc 12/08/2016

    Với một chiếc tủ bếp không thể thiếu trong phòng bếp những năm gần đây hầu như không thể thiếu đối với mỗi gia đình Việt. Tuy nhiên, không phải chiếc tủ nào của gia đình cũng như nhau.

Nếu phân loại theo cách đóng mở thì tủ bếp sẽ được phân thành tủ cánh kéo và một loại là cánh tủ mở.

 Đối với tủ sử dụng cánh kéo thì có một thứ àm bạn nên chú trọng đó là ray trượt. Để đạt được sự tiện dụng trong đóng mở một cánh tủ nhẹ nhàng không chỉ phụ thuộc vào số tiền bạn bỏ ra cho sản phẩm mà còn phụ thuộc vào sự khéo léo khi chọn ray trượt của chủ nhân.

 

ray trượt giảm chấn - phụ kiện không thể thiếu trong ngôi nhà của bạn

Ray trượt giảm chấn

 

 Sản phẩm ray trượt giảm chấn của công ty Vinahardware sử dụng cho tất cả các loại ngăn kéo gỗ, sản phẩm có nhiều kích thước khác nhau tùy thuộc vào kích thước của ngăn kéo mà người sử dụng lựa chọn kích thước ray phù hợp.

 

 Ray trượt giảm chấn Vinahardware là một trong những phụ kiện nội thất được nhập khẩu nguyên chiếc,, là phụ kiện tủ bếp cao cấp, sang trọng và hiện đại mang lại cho phòng bếp nhà bạn sự sang trọng và hiện đại.

 

 Được cải tiến và phát triển trên hệ ray trượt bi 3 tầng thông thường, được thiết kế và lắp đặt hai bên hộc kéo khi sử dụng với hệ piston và lò xo đầu cuối thanh ray, khi đóng ngăn kéo bàn hệ ray sẽ giúp hộc kéo tự rút về vị trí đóng với tốc độ nhẹ nhàng, êm ái.

 

 Được sản xuất và thiết kế âm phía dưới nên có tính thẩm mĩ cao, khả năng chịu lực cơ học tốt. Ray giảm chấn Vinahardware mang tới sự tiện ích tối đa cho người sử dụng. Ngoài sử dụng ngăn kéo, sản phẩm còn có thể dùng cho tủ bếp, tủ quần áo. Được lắp đặt nhanh và thiết kế gọn nhẹ, không gây khó khăn trong quá trình sử dụng, ray trượt giảm chấn Vinaharware là sự lựa chọn thông minh cho người sử dụng. 

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)

0348959559