Vinahardware: sản xuất và cung cấp nam châm chốt chặn cửa

Đăng bởi Theo Vinahardware vào lúc 08/01/2017

Xem thêm >>> Nam châm chốt chặn cửa

Nam châm cho cánh cửa có nhiều loại đáp ứng cho cánh cửa tủ kiểu cố định lúc đóng, hoặc các chức năng chống va đập cố định cánh cửa đi khi mở.

Với loại dành cho cánh cửa tủ có thể đơn giản lõi nam châm được bọc vỏ nhựa, inox hoặc giả cổ dễ dàng lắp đặt và sử dụng. Hoặc cầu kỳ và tinh tế hơn với loại nam châm lực hút cực mạnh có hình dáng kiểu long đền, hoặc loại có khả năng âm vào bên trong gỗ nhằm tạo sự tinh tế cho sản phẩm tủ. Hoặc loại có chức năng nhấn mở, với các thiết kế cánh cửa tủ không cần tay nắm.

Với loại dành cho cửa đi thì nam châm cửa có chức năng là chốt chặn chống va đập, chống ồn, chống hư hỏng cánh cửa cũng như bề mặt tường. Sản phẩm có thể đẳng cấp với vật liệu đồng thau, hoặc cách điệu với antimon đúc hoa văn xi mạ rong rêu cổ, hoặc đơn giản hơn với vật liệu inox không rỉ...

Nam châm chốt chặn cửa

Nam châm chốt chặn cửa

Hình 1. Các loại nam châm và chốt chặn cửa: cửa đi, cửa tủ...loại có chức năng bản lề nhấn mở có nam châm cố định cánh cửa, loại kích thước và lực hút vừa đủ dành cho cánh cửa tủ, loại dùng cố định cánh cửa đi khi mở ra...bằng đồng cao cấp hoặc hợp kim antimon gia công tinh tế màu sắc đồng.

Vinahardware - Phụ kiện ngành gỗ

Tags : chặn cửa, chốt chặn cửa, nam châm cửa, phụ kiện cửa
Bình luận (1 bình luận)
binh-luan

Chung vũ

12/08/2019

Muốn mua 30 cái nhấn mở cửa có nam châm

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)

0348959559