MÁY DẬP THỦY LỰC - VINAHARDWARE HƯỚNG DẪN CÁCH VẬN HÀNH

Đăng bởi Nhã Yến vào lúc 04/10/2022

  Máy dập thủy lực hay còn được gọi là máy thủy lực là một loại máy dập thông dụng, trong đó sử dụng xi lanh thủy lực để tạo ra một lực nén. Hiểu một cách đơn giản hơn thì đây là loại máy dập sử dụng áp lực tác động lên chất lỏng, để nén ép hoặc đè bẹp một vật dụng hay chất liệu nào đó tùy theo yêu cầu.

  Hoạt động của loại máy này tương tự với hệ thống thủy lực của một đòn bẩy cơ khí. Sức mạnh của máy thủy lực là rất lớn với khả năng ép được các thanh thép nặng đến vài trăm tấn thành các hình dạng tùy ý trong thời gian nhanh chóng.

Cấu tạo Máy dập thủy lực

Kết cấu của một chiếc máy thủy lực bao gồm 3 phần chính:

  • Thứ nhất: Hệ thống thủy lực nơi thực hiện các hoạt động ép thủy lực
  • Thứ hai: Hệ thống điều khiển giúp người điều khiển thiết lập quá trình ép thủy lực theo ý muốn.
  • Thứ ba: Phần thân khung máy với kết cấu chắc chắn, được sản xuất trên dây chuyền cơ khí công nghệ cao, đảm bảo độ cứng cần thiết trong quá trình ép thủy lực.

 Máy thủy lực hiện nay rất đa dạng chức năng, với một cụm tạo lực bơm – xi lanh – piston có thể lắp đặt thành nhiều dạng máy khác nhau phục vụ các nhu cầu và mục đích cụ thể trong quá trình sản xuất, chế tạo như ép rác, ép bùn hay ép phế liệu.

 

Ưu điểm Máy dập thủy lực

  • Với khả năng tạo ra một lực nén lớn nhờ xi lanh thủy lực, nên máy đang được ứng dụng rộng trong việc sử dụng để ép, tháo lắp, nắn thẳng, định hình các chi tiết máy móc hoặc các vật liệu trong ngành công nghiệp.
  • Máy dập thuỷ lực đặc biệt hiệu quả khi ép các khối kim loại có kích thước và trọng lượng lớn mà con người và nhiều loại thiết bị khác không thể làm được. 
  • Sử dụng các loại máy thủy lực giúp công việc trở nên đơn giản và nhẹ nhàng hơn, tăng độ chính xác và an toàn so với các phương pháp thủ công. Đồng thời nâng cao năng suất, hiệu quả trong công việc và giảm thiểu chi phí sản xuất.

==> Để hiểu rõ hơn cách vận hành máy DẬP THỦY LỰC truy cập vào Link video sau: https://youtu.be/TOm0Ve284GA

 

  • Cách vận hành máy dập thủy lực

 

 

 

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)

0348959559