MÁY CHẤN AMADA - HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG & QUY TRÌNH BẢO DƯỠNG MÁY CẦN BIẾT

Đăng bởi Nhã Yến vào lúc 26/07/2023

I. HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG MÁY CHẤN AMADA

Ưu điểm của máy chấn Amada

  • Cơ chế vận hành tự động: kỹ sư thực hiện chỉ cần đưa phôi kim loại vào đúng vị trí theo các góc, điểm đã được xẻ rãnh V, sau đó canh chỉnh và thực hiện quá trình chấn dập một cách nhanh chóng và an toàn để định hình sản phẩm theo ý muốn của mình mà không tốn quá nhiều sức lực như các phương pháp thủ công khác.
  • Tốc độ máy nhanh: Với công suất máy hoạt động lên đến hàng ngàn độ C nên máy có tốc độ chấn dập nhanh, kèm theo đó và độ ổn định lớn, thực hiện trong nhiều giờ liền mà không lo chập cháy. Đó chính là lí do vì sao các xưởng sản xuất đàu tư máy chấn dạp công nghệ cao để rút ngắn thời gian sản xuất, không tốn nhiều nhân công mà vẫn cho hiệu suất công việc lớn.

 

=> Hiểu rõ hơn về cách vận hành máy CHẤN AMADA truy cập vào Link video sau:  https://youtu.be/B2Qd4ZvDjOM

 

Máy cắt chấn Amada có tốc độ cắt chấn nhanh, chính xác với công suất lớn

  • Khả năng dập chính xác: cho độ chuẩn xác cao ngay cả phần khó nhất là góc chấn. Kèm theo đó là nhờ vào kỹ năng chuyên môn, nhiều kinh nghiệm của các kỹ sư khéo léo điều chỉnh để tạo hình thành phẩm hoàn thiện.
  • Chấn được số lượng lớn: Với chỉ một vài thao tác công việc với máy cắt chấn CNC là bạn đã có ngay số lượng lớn chi tiết cần dùng cho các công đoạn tiếp theo, nhanh gấp nhiều lần so với làm bằng các loại máy khác.
  • Lực chấn mạnh: tối đa lên tới 200 tấn với chiều dài chấn là 4000 mm, cho bạn thao tác nhanh, mạnh, dứt khoát, đảm bảo không bị mất góc các chi tiết, tạo nét nghệ thuật cho máy.
  • Gia công trên nhiều chất liệu: tùy vào yêu cầu và đặc tính sản phảm và người sản xuất lựa chọn chất liệu cho phù hợp. Từ sắt, thép, gang là những vật liệu với độ cứng cao hay inox, gia công cắt chấn đều có thể thực hiện được. Đây là điều mà ít có sản phẩm nào làm được.

Nhược điểm của công nghệ gia công chấn

Bên cạnh rất nhiều những lợi ích tích cực không thể phủ nhận thì phương pháp gia công chấn còn có một vài nhược điểm cần khắc phục. Hơn cả là sản phẩm luôn đòi hỏi có độ chính xác cao, nhất là ở phần góc, đòi hỏi người thực hiện phải có trình độ chuyên môn và kinh nghiệm để điều khiển tấm phôi linh hoạt cho ra đường dập chính xác hoàn toàn. Gia công chấn dập còn tốn nhiều chi phí để tạo khuôn mẫu, khắc rãnh V và bảo dưỡng khuôn tùy theo độ phức tạp của chi tiết.

 

  • Cánh vận hành máy

 

  • Bàn chấn - lưỡi chấn

 

  • Máy biến thế

II. QUY TRÌNH BẢO DƯỠNG MÁY CẦN BIẾT

* Cần tuân thủ những công việc cần làm hàng tháng để đảm bảo máy móc luôn được vận hành ổn định.

==> Nội dung chi tiết những công việc cần làm xem bảng mô tả dưới đây: 

 

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)

0348959559