Vinahardware: Lợi ích tuyệt vời từ thùng rác âm tủ

Đăng bởi Phuong Loan vào lúc 13/08/2016

Thùng rác đóng một vai trò vô cùng quan trọng trong căn bếp mỗi gia đình. Thùng rác không chỉ giữ chức năng đựng rác thải mà còn phụ giúp chị em sự tiện lợi trong quá trình nấu nướng.

Để đáp ứng nhu cầu sử dụng cũng như đảm bảo tính thẩm mỹ trong căn bếp nhà bạn, Vinahardware xin giới thiệu cho quý khách hàng loại thùng rác âm tủ vừa tiết kiệm được không gian, vừa ngăn mùi rác khó chịu.

 

 

Thùng rác âm tủ

Thùng rác âm tủ

 

 Thùng rác âm tủ - Vinahardware thuộc dòng phụ kiện tủ bếp chính hãng của vinahardware. Thùng rác được thiết kế tối ưu, kích thước nhỏ gọn, tiết kiệm không gian, đảm bảo tính thẩm mỹ, có nắp đậy vô cùng gọn gàng và sạch sẽ.

 

 Với thiết kế âm tủ rất tiện dụng cho người sử dụng, thùng rác được lắp ngay trên cánh cửa tủ bếp dưới, chỉ cần mở cửa tủ bếp, thùng rác sẽ tự động mở nắp và kéo thùng rác ra. Khi cửa tủ bếp đóng lại, thùng rác đã nằm bên trong tủ, đảm bảo vô cùng gọn gàng và sạch sẽ, không gây mùi khó chịu.

 

 

loi-ich-tuyet-voi-tu-tjhung-rac-am-tu

Thùng rác âm tủ tiện ích khi sử dụng

 

 Thiết kế vỏ ngoài được gắn liền với tủ bếp dưới, còn phần lõi bên trong lắp đặt rời có quai xách giúp người sử dụng dễ dàng mang rác đi ra ngoài.

 

 Với những tính năng vượt trội, thùng rác âm tủ là một trong những sản phẩm đang được ưa chuộng, được người dùng đánh giá cao và sử dụng nhiều nhất hiện nay.

 

 Thùng rác âm tủ Vinahardware đảm bảo chất lượng hàng đầu tại Việt Nam, với chất liệu nhựa cao cấp và inox không gỉ, luôn sáng bóng và sạch sẽ, dễ dàng lau chùi, bền đẹp mãi với thời gian.

 

*Những sản phẩm khác của Vinahardware

 

loi-ich-tuyet-voi-tu-thung-rac-am-tu

Thùng rác hai ngăn

 

 

loi-ich-tuyet-voi-tu-thung-rac-am-tu

Thùng rác trượt tiện ích 

 

 

Tags : phụ kiện tủ bếp, thùng rác, thung rac am tu
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)

0348959559