Vinahardware: Sản xuất và cung ứng các sản phẩm khóa cửa khóa tủ

Đăng bởi Theo Vinahardware vào lúc 13/03/2017

Có phải bạn đang lo lắng những vấn đề dưới đây khi mua khóa cửa?

Bạn đang lo lắng khóa cửa không đạt chất lượng

Bạn quan tâm đến giá thành

Bạn quan tâm đến uy tín của cửa hàng

Bạn muốn sản phẩm ngoài chất lượng ra còn phải có tính thẩm mỹ cao

Xem thêm >>> Các loại khóa cửa khác 

Khóa cửa là một thiết bị quan trọng giúp bảo vệ tài sản cũng như tính mạng của con người nên chất lượng của ổ khóa luôn được chúng ta quan tâm hàng đầu.

Thông thường khi mua ổ khóa chúng ta thường không phân biệt được chất liệu chỉ nghĩ giá cao thì chất lượng sẽ tốt điều đó là một sai lầm rất lớn khi bạn mua khổ cửa.

Nếu ổ khóa không đạt chất lượng, sau một thời gian dài sử dụng có thể bị rỉ sét hoặc sô lệch, khiến cho thiết bị không còn hoạt động trơn tru và linh hoạt như lúc ban đầu.

Cách khắc phục 

 Nên tìm hiểu kĩ chất liệu khi chọn mua sản phẩm

♦ Nên nghe góp ý từ những người mua trước

♦ Xem trước sản phẩm qua trang web của công ty hay cửa hàng nếu đúng sản phẩm mình cần thì hãy tới cửa hàng tránh trường hợp đi tới không có mất thời gian đi lại của bạn.

 Khi đặt hàng qua oline nên đọc kĩ mã sản phẩm, kích thước, màu sắc... tránh sự nhầm lẫn ảnh hưởng đến thời gian thi công của bạn.

♦ Tìm hiểu công ty đó co uy tín không nếu uy tín thì chất lượng sản phẩm sẽ đi cùng.

Ngoài những cách khắc phục trên, chúng tôi sẽ đưa ra những mẹo nhỏ giúp bạn xử lý kịp thời khi gặp những trường hợp ổ khóa bị sô lệch, rỉ sét.

Nếu bạn không xử lý kịp thời sẽ khiến cho bộ khóa bị mất tác dụng bảo vệ, kẹt khóa hay hư hỏng. 

Bạn hãy tự bảo dưỡng bộ khóa của bạn tại nhà bằng những cách dưới đây.

1. Dầu ăn là phụ gia không thể thiếu trong bếp núc của mỗi gia đình, tuy nhiên dầu ăn còn được sử dụng làm chất bôi trơn trong các trường hợp ổ khóa bị rỉ sét, bạn hãy nhỏ vài giọt dầu ăn vào ổ khóa, sau đó bạn hãy dùng chìa tra vào bên trong ổ để bôi trơn các chi tiết của ổ khóa.

2. Hãy ngâm bộ khóa trong dầu hoặc xăng trong vòng một ngày sau đó dùng khăn lau sạch để loại bỏ các chất rỉ sét.

3. Thường xuyên kiểm tra các ốc vít của bộ khóa bởi vì khi sử dụng lâu ngày các ốc vít sẽ bị lỏng, nếu vị trí nào thiếu ốc hãy thêm vào, nếu bị lỏng hãy dùng tua vít xiết chặt lại để ổ khóa bạn có tính an toàn cao hon7p.

4. Các bạn có biết cana là gì chưa? Cana là một chất co nguồn từ dầu hỏa được bán rộng rãi hầu hết ở các cửa hàng kim khí, nó có thể làm sạch bề mặt sản phẩm sáng bóng như mới. Bạn hãy lấy một chiếc khăn thấm một chút cana sau đó lau các chất bị bẩn, băng dính, nhựa keo hay chất sơn chẳng hạn, nó sẽ nhanh chóng bay sạch những vết bạn muốn chùi.

Vinahardware - Phụ kiện ngành gỗ

Tags : chốt khóa, khoa cưa, Khóa cửa
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)

0348959559