Vinahardware: Gương trang điểm hai mặt - khắc phục mọi khuyết điểm!

Đăng bởi Theo Vinahardware vào lúc 09/09/2015

Đối với những ai yêu thích làm đẹp thì một bộ dụng cụ trang điểm với gương soi chất lượng là điều không thể thiếu.  Sử dụng một chiếc gương trang điểm tốt có thể giúp bạn phát hiện những khuyết điểm dù là nhỏ nhất trên gương mặt để có cách trang điểm phù hợp. Để làm được điều này, gương trang điểm cần được làm từ chất liệu tốt với độ phóng đại cao. Đáp ứng được điều này nên hiện tại, việc sử dụng gương trang điểm hai mặt phóng to đang bắt đầu trở thành sự lựa chọn lý tưởng của chị em phụ nữ.

Gương trang điểm hai mặt phóng to trở thành sự lựa chọn lý tưởng của chị em phụ nữ

Gương trang điểm hai mặt phóng to trở thành sự lựa chọn lý tưởng của chị em phụ nữ

Công dụng của gương trang điểm hai mặt

Như tên gọi thì bạn có thể hiểu, nhưng gương trang điểm hai mặt có hai mặt, một mặt có tỉ lệ phóng đại 1:1, mặt còn lại thường là 1:2 hoặc 1:3 tùy loại. Thông thường để có thể đạt hiệu quả phóng đại cao, chúng ta thường dùng gương trang điểm 2 mặt loại có tỉ lệ phóng đại là 1:3. Chức năng nổi bật của gương hai mặt là phóng to khuôn mặt của bạn với hệ trục xoay tự do hoàn hảo, có khả năng điều chỉnh hướng soi thuận tiện. Gương trang điểm phóng to thường được dành cho việc trang điểm thông thường hoặc chuyên nghiệp, giúp bạn kiểm tra một cách chính xác, chi tiết những đường nét, dấu vết trên gương mặt.

Gương trang điểm phóng to giúp bạn phát hiện chi tiết khiếm khuyết trên gương mặt

 

Gương trang điểm phóng to giúp bạn phát hiện chi tiết khiếm khuyết trên gương mặt

Một số loại gương trang điểm hai mặt

Gương trang điểm hai mặt có khung bao thường được làm bằng thép hợp kim với độ bền cao, kiểu dáng và màu sắc cũng rất đa dạng. Tùy thuộc và nhu cầu và sở thích riêng mà bạn có thể dùnggương trang điểm 2 mặt để bàn hoặc treo tường với các kích cỡ khác nhau. Một chiếc gương trang điểm phóng đại đẹp không chỉ giúp bạn trang điểm một cách hoàn hảo mà còn góp phần làm đẹp cho ngôi nhà của bạn. Ngoài ra, gương trang điểm  hai mặt  hiện nay có nhiều loại có thể xoay đổi chiều một cách linh hoạt, giúp bạn dễ dàng lắp đặt và sử dụng ở những điều kiện và không gian khác nhau.

Gương trang điểm 2 mặt có thể để bàn hoặc treo tường

Gương trang điểm 2 mặt có thể để bàn hoặc treo tường

Cách chọn gương trang điểm hai mặt

Khi lựa chọn gương trang điểm hai mặt phóng đại, điều đầu tiên bạn cần quan tâm là tỉ lệ phóng đại của gương. Thông thường, chúng ta thường chọn gương có tỉ lệ phóng đại là 1:3 để có thể phát hiện chính xác hơn những khiếm khuyết trên gương mặt để có cách trang điểm phù hợp và tự nhiên nhất. Tiếp theo, chất lượng khung bao và bề mặt gương trang điểm 2 mặt cũng rất quan trọng. Khung bao phải đảm bảo được làm từ chất liệu bền với khớp nối chắc chắn để có thể lắp đặt một cách an toàn. Bề mặt gương soi phải phẳng, trong và gương trang điểm nên được lắp ở nơi đầy đủ ánh sáng.

Nên chọn gương phóng đại phù hợp với kiến trúc và phong thủy

Nên chọn gương phóng đại phù hợp với kiến trúc và phong thủy

Một chiếc gương trang điểm 2 mặt phóng đại là người bạn đáng tin cậy của những ai yêu thích việc trang điểm, đặc biệt là chị em phụ nữ hiện đại. Nếu bạn là người quan tâm đến phong thủy, thì một chiếc gương trang điểm hai mặt với kiểu dáng và chất liệu phù hợp với không gian và nội thất ngôi nhà cũng là một sự lựa chọn rất lý tưởng đấy!

Minh Trang - Vinahardware

Tags : gương trang điểm hai mặt, gương trang điểm phóng to, gương trang điểm phóng đại
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)

0348959559