Độc đáo với tủ nâng tivi tự động Vinahardware

Đăng bởi Theo Vinahardware vào lúc 10/09/2015

Giới thiệu tủ nâng ti vi tự động

Với sự chăm chỉ và sáng tạo không ngừng, Vinahardware nỗ lực để đem đến cho khách hàng những sản phẩm độc đáo, đẹp mắt, mới lạ. Bộ tủ nâng tivi tự động là sản phẩm mà Vinahardware hứa hẹn sẽ đem đến cho khách hàng những trải nghiệm vô cùng thú vị.

Bộ kit nâng tivi tự động cùng với các dòng sản phẩm Led chiếu sáng cảm ứng từ cho tủ nội thất, bộ kit nâng máy projector, tay nâng mặt bàn, bộ pát nhựa cho tủ giày là những dòng sản phẩm được nhiều khách hàng ưa chuộng.

Tại các nước phương Tây thì đây không phải là một sản phẩm xa lạ. Các nhà thiết kế đã sáng tạo ra nhiều mẫu mã tủ để phù hợp với nhu cầu khách hàng.

Bộ kit cho tủ nâng tivi tự động

Bộ tủ nâng tivi tự động

Tiếp cận với những phát minh nước ngoài, Vinahardware đã tự thiết kế bộ tủ nâng cho tivi để mang tới cho khách hàng những trải nghiệm độc đáo, thưởng thức công nghệ hiện đại.

Bộ tủ nâng tivi tự động

Bộ tủ nâng tivi tự động của Vinahardware

Ưu điểm của tủ nâng ti vi

Bộ tủ được thiết kế như một thang máy truyền hình, tivi có thể di chuyển lên xuống linh hoạt và được ẩn đi khi không sử dụng. Không gian sẽ được tiết kiệm tối ưu và tăng tính thẩm mỹ, hiện đại hơn cho ngôi nhà. Phía sau tivi có thể trang trí tranh ảnh, hồ cá mà khi cần không bị che khuất tầm nhìn, góp phần tăng vẻ hiện đại cho ngôi nhà.

Sản phẩm bộ tủ nâng tivi tự động này độc đáo chính là nhờ sự thông minh khi kết hợp bộ kit nâng tivi tự động với vật dụng nội thất mà bất cứ không gian nào cũng có. Bộ kit nâng tivi này có cơ chế chuyển động như một thang máy được tích hợp cảm ứng điều khiển từ xa.

Sản phẩm này là hàng nhập khẩu, với chất liệu thép và nhôm, tích hợp động cơ truyền động vít me để điều chính tivi lên xuống, chịu được tải trọng lên tới 40kg. Với bộ kit này chúng ta có thể tự thiết kế tủ nâng tivi theo sở thích, cá tính hoặc không gian ngôi nhà sao cho phù hợp và đẹp nhất.

Hoạt động của bộ nâng ti vi

Video cách hoạt động bộ tủ nâng tivi tự động

Nghĩa Nguyễn -  Vinahardware

Tags : bộ nâng tivi, tủ nâng tivi, tủ tivi, tự động
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)

0348959559