Vinahardware: Cung cấp và tư vấn bản lề tủ bếp 26mm có giảm chấn

Đăng bởi Theo Vinahardware vào lúc 09/09/2015

Hiện nay, trên thị trường bản lề có 2 loại phổ biến: bản lề cup 26mm và bản lề cup 35mm. Với những loại bản lề giảm chấn thì bắt buộc phải có cup 35mm hoặc 40mm để có thể tích hợp piston giảm chấn. Bản lề cup 26mm đáp ứng đầy đủ nhu cầu về tính thẩm mỹ, kĩ thuật cho các hệ cửa tủ thông thường. Tuy nhiên, chúng lại không tích hợp sẵn được bộ phận giảm chấn bên trong bản lề.  Vậy làm sao để có thể lắp bản lề bật thường nhưng vẫn có thể giảm chấn cho cửa tủ bếp?

Bản lề tủ bếp

Việc cần làm đó là chúng ta cần biến bản lề thường thành bản lề giảm chấn. Vì không tích hợp piston giảm chấn ở bên trong được cho nên cách đơn giản mà hiệu quả nhất đó là gắn giảm chấn bên ngoài. Công cụ cho sự biến đổi này đó là chốt giảm chấn, nó sẽ biến bản lề 26 thường thành bản lề 26mm cho tủ bếp có giảm chấn.

bản lề 26mm cho tủ bếp có giảm chấn

Bản lề giảm chấn dành cho tủ bếp

Sử dụng chốt giảm chấn được gắn ở phía dưới mặt bàn, giúp ngăn chặn cửa tủ va đập mạnh. Nhờ hình dáng nhỏ gọn, gồm 2 lỗ bắt vít mà người dùng có thể dễ dàng lắp đặt, thay thế khi hư hỏng. Với một hệ cửa bình thường 2 cánh chúng ta chỉ cần  lắp đặt 4 bản lề bật và 2 chốt giảm là tương đương với việc lắp 4 bản lề giảm chấn. Xét về mặt kinh tế chắc chắc chúng ta sẽ tiết kiệm được một khoản để dùng vào việc khác.

Các loại sản phẩm bản lề bật, bản lề giảm chấn, chốt giảm chấn đều đang được bán tại công ty Vinahardware. Để tham khảo thêm thông tin chi tiết về các sản phẩm, Quý khách hàng vui lòng truy cập Website Phụ kiện ngành gỗ của Vinahardware:

http://www.phukiennganhgo.com/chot-giam-chan-po896n1-1-1-739507.html

Vinahardware

Tags : bản lề cup 26, bản lề giảm chấn cho tủ bếp, bản lề tủ bếp
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)

0348959559