BẢN LỀ GIẢM CHẤN - VINAHARDWARE

Đăng bởi Theo Vinahardware vào lúc 09/09/2015

Bản lề giảm chấn Vinahardware H767AZ1 là sản phẩm được sản xuất theo công nghệ Châu Âu. Đây là sản phẩm được ứng dụng rộng rãi trong các thiết kế tủ gỗ, tủ bếp, mang lại sự tiện lợi cho người dùng và có tính thẩm mỹ cao. Cấu tạo bản lề bật giảm chấn H767AZ1 của Vinahardware có thể chia thành 3 phần.

Bản lề giảm chấn

Bản lề giảm chấn Vinahardware

Phần 1: Chén bản lề

 Đây là bộ phận gắn vào cánh tủ, chuyển động gập mở. Để gắn nó vào cánh tủ chúng ta cần phải khoan lỗ sâu 35mm và cố định bằng 2 vít 2 bên.

Phần 2: Tay bản lề 

Được cố định với thành tủ, tạo liên kết và độ nâng vững chãi cho cánh cửa. Bộ piston giảm chấn chứa trong tay bản lề nối với chén bản lề giúp cửa đóng mở nhẹ nhàng, giảm tiếng động và tăng tuổi thọ cho sản phẩm.

Phần 3: Đế bản lề 

Được gắn với bản lề giảm chấn chúng ta có thể dễ dàng tháo nhanh bộ phận này nhờ có gắn thêm bộ phận chốt mở. Chốt mở hoạt động dựa trên lực đẩy của lò xo. Người sử dụng chỉ cần ấn chốt mở ở phần cuối tay bản lề là có thể tháo nhanh chân đế hoặc gắn chúng.

Bản lề giảm chấn H767AZ1 chứa ốc điều chỉnh nằm trên tay bản lề có thể vặn ốc điều chỉnh 3 hướng.

A: Điều chỉnh 2 bên (trái phải)

B: Điều chỉnh chiều cao

C: Điều chỉnh độ sâu (vào ra)

Các thành phần của bản lề giảm chấn

Các thành phần của bản lề giảm chấn

Sản phẩm bản lề này của Vinahardware được sử dụng chất liệu thép đảm bảo độ cứng cáp theo tiêu chuẩn và được sơn phủ 2 lớp: mạ đồng phía trong và xi nikel lớp ngoài giúp tránh được những tác nhân gây gỉ sét.

Sản phẩm hiện được bán tại công ty Vinahardware

Nghĩa Nguyễn - Vinahardware

Tags : bản lề giảm chấn, bản lề giảm chấn thẳng, ốc điều chỉnh bản lề
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)

0348959559