Vinahardware: Tư vấn về bản lề giảm chấn H984A15

Đăng bởi Theo Vinahardware vào lúc 09/09/2015

Bản lề giảm chấn H984A15 với giá cả trung bình nhưng chất lượng ổn định được sử dụng khá phổ biến hiện nay. Bản lề giảm chấn tạo sự an toàn cho người dùng nhờ chuyển động đóng chậm, giảm va chạm và tiếng ồn. 

Với bản lề giảm chấn H984A15 (hay còn gọi là bản lề bật giảm chấn H984A15) bộ phận đế bản lề được cố định với tay bản lề bằng vít, không thể tháo rời. Nhờ vậy mà sẽ không xảy ra trường hợp mất đế bản lề khi tháo lắp, di chuyển. Lớp xi nikel sáng bóng phủ trên bề mặt bản lề tạo độ mới mẻ và đẹp mắt đồng thời cũng là giải pháp chống oxi hóa, han gỉ cho bản lề.

Bản lề giảm chấn H984A15

Bản lề giảm chấn H984A15 được chia thành 3 kiểu

  • Bản lề bật thẳng giảm chấn ( trùm ngoài): cửa tủ che khuất toàn bộ vách bên tủ. Bản lề không có chỗ cong. Ứng dụng dùng để cho khuất vách tủ
  • Bản lề bật cong vừa giảm chấn ( trùm nửa): Cửa tủ che khuất một nửa vách bên tủ. Chỗ cong của bản lề cao 9mm. Sử dụng cho 2 tủ liền kề có chung một vách đơn
  • Bản lề bật cong nhiều giảm chấn (lọt lòng): Cánh tủ không che vách tủ mà nằm lọt bên trong. Chỗ cong của bản lề cao 17mm. Sử dụng cho tủ sát tường để khi mở cánh tủ không va chạm với tường.

Tùy thuộc vào cách lắp đặt mà người dùng sẽ lựa chọn 1 trong 3 kiểu trên.Vinahardware hiện cung cấp đầy đủ mẫu mã loại sản phẩm bản lề.

Vinahardware

Tags : bản lề giảm chấn, bản lề giảm chấn cong nhiều, bản lề giảm chấn cong vừa, bản lề giảm chấn thẳng
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)

0348959559