Vinahardware: Cung cấp và tư vấn 3 kiểu ray trượt bi phổ biến

Đăng bởi Theo Vinahardware vào lúc 09/09/2015

Ray trượt bi là sản phẩm phụ kiện không thể thiếu trong các đồ nội thất. Với những tính năng, lợi ích và cách sử dụng dễ dàng của ray trượt, ray trượt bi được gắn hầu hết ở các hộc bàn hay ngăn kéo tủ để giúp người dùng đóng mở nhẹ nhàng hơn. Tùy từng vị trí và mục đích sử dụng mà bạn có thể lắp đặt những loại ray trượt bi phù hợp.

Ray trượt bi 2 tầng, ray trượt bi 3 tầng

Ray trượt 2 -3 tầng thường được gắn ở 2 bên hộc tủ, ngăn kéo. Đối với loại này chúng ta cần chú ý khoảng cách từ mép trước của tủ đến mặt bên trong để chọn đồ dài ray cho phù hợp.

  • Thanh ray trượt 2 tầng cho độ mở là 3/4 , một phần ngăn kéo vẫn còn trong tủ. Tải trọng trung bình từ 20kg-45kg tùy thuộc vào độ dày thép và bản rộng sản phẩm.

  • Thanh ray trượt 3 tầng cho mở toàn phần theo chiều dài của ray. Tải trọng trung bình từ 30kg-45kg tùy thuộc vào độ dày thép và bản rộng sản phẩm

Một số mẫu ray trượt bi hai và ba tầng

Ray trượt bi nhấn mở

 Là sản phẩm giúp tăng thêm tính hiện đại cho đồ nội thất cũng như giúp người dùng dễ dàng hơn trong việc nhấn mở. Với loại ray này tủ sẽ không cần sử dụng tay nắm kéo vì người dùng chỉ cần nhấn để mở và nhấn để đóng rất đơn giản. Tải trọng 45kg.

 

Ray trượt bi nhấn mở

Ngăn kéo lắp ray nhấn mở

 

Ray trượt bi giảm chấn

 Điểm khác biệt của sản phẩm này là nó tích hợp bộ phận giảm chấn giúp ngăn kéo di chuyển nhẹ nhàng, êm ái, giảm tiếng ồn khi đóng mạnh. Nhờ vậy mà góp phần tăng thêm tuổi thọ cho đồ đạc và thường sử dụng trong nhà có em bé, vật nuôi tránh bị kẹp tay. Tải trọng lên tới 45kg.


Ray trượt bi giảm chấn
Ray trượt bi giảm chấn

Mời các bạn xem clip sau để biết thêm thông tin các loại ray trượt bi

Minh Trang - Vinahardware

Tags : ray trượt bi ba tầng, ray trượt bi giảm chấn, ray trượt bi hai tầng, ray trượt bi nhấn mở
Bình luận (2 bình luận)
binh-luan

tien

10/01/2018

bao gia ray truot giam chan di .

binh-luan

Hien

25/05/2017

Cho minh xin bang bao gia cua cac loai phu kien nganh go voi nhe

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)

0348959559