VINAHARDWARE - HƯỚNG DẪN VẬN HÀNH MÁY ROBOT HÀN PANASONIC

Đăng bởi Nhã Yến vào lúc 14/12/2023

VINAHARDWARE - HƯỚNG DẪN VẬN HÀNH MÁY ROBOT HÀN PANASONIC

 

=> Để hiểu rõ cách vận hành máy Robot hàn truy cập vào Link video sau: https://youtu.be/CQeA_FnWpAs?feature=shared 

Vinahardware nhận gia công theo yêu cầu khách hàng

I. ĐẶC ĐIỂM SẢN PHẨM

Robot hàn đã trở thành một phần quan trọng trong ngành công nghiệp chế tạo và sản xuất hiện đại. Chúng không chỉ giúp cải thiện hiệu suất sản xuất mà còn đảm bảo an toàn lao động cho công nhân. Bài viết này sẽ trình bày cách mà robot hàn đóng góp vào quá trình sản xuất và giảm nguy cơ cho nhân viên.

1. Tối ưu hóa quá trình hàn

Robot di chuyển trơn tru và hoạt động với tốc độ cuối phù hợp với tốc độ hàn đã được đặt ra. Điều này đảm bảo mối hàn ổn định và hình dạng đẹp của sản phẩm cuối cùng. Robot và máy hàn áp dụng điều khiển giao tiếp kỹ thuật số đầy đủ để đạt hiệu quả hàn tốt nhất. Các thông số hàn có thể được điều chỉnh dễ dàng, thậm chí trên cùng một phôi với độ dày khác nhau hoặc yêu cầu quy trình hàn khác nhau, thông qua người máy.

Bảng điều khiển

2. Hiệu suất cao và độ chính xác

Máy hàn kỹ thuật số xung đơn/đôi cho phép duy trì độ ngấu và đầu ra dòng điện ổn định khi chiều dài thò ra của dây thay đổi. Công nghệ chuyển đổi ngắn mạch trơn tru giúp hạt hàn đồng đều hơn, và công nghệ xung hồ quang ngắn tăng tốc độ hàn. Điều khiển năng lượng sóng động tần số cao đạt được độ xuyên hàn cao và mô hình vảy cá dễ nhận biết. Đầu vào nhiệt thấp và nguồn cấp dây có phản hồi bộ mã hóa ổn định hơn và có khả năng chống nhiễu mạnh.

 

3. An toàn lao động

Trong những công việc hàn truyền thống, người lao động thường phải đối mặt với các nguy cơ liên quan đến khói hàn, xỉ hàn, ánh sáng hồ quang, và nhiều tư thế hàn khó. Sử dụng robot hàn giải quyết nhanh chóng những vấn đề này.

Những môi trường công việc nguy hiểm và tư thế hàn khó không đảm bảo an toàn cho người lao động, và sử dụng robot hàn trở thành lựa chọn tốt. Điều này đặc biệt quan trọng khi sản xuất yêu cầu mức độ đồng nhất cao và đòi hỏi sự chính xác. Robot hàn đem lại khả năng làm việc chính xác, giúp sản phẩm cuối cùng có chất lượng tương đương và đáng tin cậy.

Trong kết luận, robot hàn không chỉ cải thiện hiệu suất sản xuất mà còn đảm bảo an toàn cho người lao động. Điều này làm cho công nghệ robot hàn trở thành một sự đầu tư thông minh cho các doanh nghiệp trong ngành chế tạo và sản xuất.

 

Tags : Vinahardware
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)

0348959559