Vinahardware: Sản xuất và cung cấp ốc liên kết trong lắp ráp sản phẩm gỗ tháo rời

Đăng bởi Theo Vinahardware vào lúc 10/09/2015

Ưu nhược điểm ốc liên kết

Nhanh chóng, thuận lợi, mỹ thuật, dễ dàng tháo ráp và sử dụng. Đặc biệt với các sản phẩm xuất khẩu, đóng gói với số lượng nhiều việc tháo ráp nhanh là cần thiết. Việc lên bản vẽ hướng dẫn sử dụng lắp đặt một sản phẩm tháo rời đến tay khách hàng cũng đơn giản, nhanh chóng và dễ dàng hơn.

Cùng với các loại tán ngang, ốc cấy, sò cấy, tán chấu...thì ốc liên kết là thành phần vô cùng quan trọng trong việc lắp ráp các chi tiết.

Nhược điểm là cần có sự gia công chính xác cự ly lỗ khoét. Thành phần cấu tạo con Cam bằng hợp kim cũng cần được chọn lựa kỹ càng với khả năng chịu lực bẻ, không quá giòn.

Ốc liên kết

Bộ ốc liên kết 3 thành phần

Các dòng sản phẩm ốc liên kết cơ bản

Trên thị trường hiện nay có nhiều dòng sản phẩm có kích cỡ khác nhau, và mục đích sử dụng cho ván cũng khác nhau. Kích thước có thể là 35mm hoặc 45mm hoặc đường kính và chiều cao của đầu cam cũng khác nhau.

Tuy nhiên, quan trọng nhất là kiểm tra chất lượng sản phẩm trước khi đưa vào sử dụng. Đó là độ cứng của đầu cam và test muối khả năng chống rỉ sét của thân ốc liên kết.

Nếu đầu cam không cứng cáp kéo theo trong quá trình sử dụng tháo ráp sẽ làm đầu cam dễ gãy, hoặc nứt. Do đó có thể sử dụng kiềm để bóp kiểm tra, nếu không bị gãy thì chất lượng sản phẩm đạt yêu cầu.

 

Ốc liên kết

 

Cam ốc liên kết

Video hướng dẫn sử dụng ốc liên kết

Nghĩa Nguyễn - Vinahardware

Tags : cam liên kết, ốc liên kết
Bình luận (1 bình luận)
binh-luan

Minhhung

08/04/2019

Cần mua ốc cam

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)

0348959559