Vinahardware: Sản xuất và cung ứng tay nắm tủ bếp hiện đại

Đăng bởi Theo Vinahardware vào lúc 09/09/2015

Một trong những cách đơn giản nhất để tạo điểm nhấn và cá tính cho không gian bếp gia đình chính là việc lựa chọn mẫu tay nắm phù hợp. Những mẫu tay nắm tủ bếp từ  hiện đại cho đến cổ điển với nhiều mẫu mã phong phú đa dạng khác nhau sẽ góp phần tô điểm phong cách ngôi nhà.

Sai lầm phổ biến mà nhiều người mắc phải đó là chúng ta thường quan tâm phần gỗ, đồ dùng thiết bị, sơn phủ sơn bóng, những cái tổng thể lớn mà vô tình đã  bỏ qua những chi tiết nhỏ bé như tay nắm, những điểm nhấn giá trị không thể xem thường. Mấu chốt trọn vẹn cho phong cách tủ bếp chính là tay nắm cửa bếp, điều này đồng nghĩa với việc chúng ta cần lựa chọn cẩn thận kiểu dáng, kích cỡ, chất liệu sao cho phù hợp  và hoản hảo nhất.

tay-nam-dep

Một số mẫu tay nắm phổ biến Vinahardware

Thiết kế nhà theo phong cách hiện đại nghĩa là những đồ nội thất, trang trí cũng sẽ mang hơi thở hiện đại. Chắc chắn rằng chúng ta không thể xây dựng một không gian bếp sống động, hiện đại mà lắp vào một bộ tay nắm cũ kĩ, cổ điển. Những loại tay nắm hiện đại thường có màu sắc và họa tiết đơn giản: nhôm bạc, nikel sáng trắng. Tùy vào sở thích mà người dùng có thề chọn tay nắm âm hay tay nắm nổi. Tay nắm âm sẽ được gắn chìm vào cửa gỗ và tạo thành mặt phẳng với cánh cửa. Tay nắm nổi là loại thường được sử dụng, chúng gắn nổi trên bề mặt cánh cửa, tạo khoảng trống lùa tay khi cầm giữ.

tay nắm âm tủ bếp đẹp

Mẫu tay nắm âm trong tủ bếp

Chất liệu làm tay nắm rất đa dạng, nhưng chủ yếu vẫn là nhôm sáng và atimon. Sử dụng tay nắm nhôm vừa nhẹ, giá cả cạnh tranh lại đảm bảo về mặt chất lượng không sợ han gỉ và bền màu với thời gian. Vẫn có nhiều loại tay nắm sử dụng các chất liệu bằng sắt, gỗ, inox, vì vậy chúng ta cần tìm hiểu kỹ nhu cầu  trước khi chọn lựa sản phẩm cho gian bếp gia đình.

 Vinahardware

Tags : tay nắm âm, tay nắm đẹp cho tủ bếp
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)

0348959559