Gia Công Tiện CNC Chi Tiết Nhỏ

  • Tình trạng: Liên hệ để đặt hàng
  • Thương hiệu: Đang cập nhật
Liên hệ

Vinahardware là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ chế tạo và gia công CNC uy tín tại Việt Nam. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế máy, đồ giá JiG và nhiều giải pháp cơ khí khác theo yêu cầu của khách hàng, chúng tôi tự hào là đối tác đáng tin cậy của nhiều doanh nghiệp trong và ngoài nước.

 

Nhà xưởng của chúng tôi được đầu tư kỹ lưỡng với hệ thống máy móc và cụm chi tiết kích thước lớn, đảm bảo hoàn thành các nhiệm vụ khác nhau với hiệu suất cao và chất lượng đồng đều. Đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm và chuyên nghiệp của chúng tôi sẵn sàng đáp ứng mọi yêu cầu khắt khe từ khách hàng.

GIA CÔNG TIỆN CNC CHI TIẾT NHỎ - GIA CÔNG BỞI VINAHARDWARE (VNH)

Ngoài đơn hàng gia công tiện số lượng lớn. Vinahardware (VNH) cũng đặc biệt chú trọng đến việc gia công các sản phẩm có chi tiết đặc biệt hoặc số lượng ít. Nếu khách hàng cần gia công đơn chiếc hay có những yêu cầu riêng biệt, chúng tôi cam kết có các chính sách hỗ trợ đặc biệt nhằm đáp ứng đầy đủ nhu cầu và mong muốn của họ.

 

Vinahardware cũng đưa ra những lời khuyên, tư vấn về sản phẩm. Với những chi tiết sử dụng nhiều, phổ biến, lắp đặt với chức năng nhất định thì cần gia công tiện hàng loạt theo lô số lượng lớn từ vài nghìn đến chục nghìn chi tiết nhỏ.

Đặc điểm của gia công tiện CNC chi tiết nhỏ

Đúng như tên gọi "Gia công tiện chi tiết nhỏ", đây là hình thức gia công sản phẩm với số lượng vài nghìn, vài chục nghìn trên một lô hàng. Hình thức gia công tiện CNC được ưa chuộng và ứng dụng rộng rãi không phải là ngẫu nhiên, mà bởi chúng có những đặc điểm vượt trội như sau:

  • Độ bền và độ cứng cao: Quá trình gia công tiện CNC chi tiết nhỏ được thực hiện trên vật liệu có độ bền và độ cứng cao như inox, nhôm,...
  • Tính thẩm mỹ cao: Về tính thẩm mỹ, chất lượng sản phẩm và mức độ đồng đều của sản phẩm có thể dễ dàng được đánh giá một cách nhanh chóng. Gia công tiện CNC được đánh giá là phương pháp tạo ra sản phẩm có bề mặt nhẵn bóng và độ chính xác cao, đảm bảo tính thẩm mỹ và làm hài lòng khách hàng.

 

  • Hỗ trợ hàng loạt: Với số lượng lớn và hàng loạt sản phẩm, các đơn hàng của khách hàng sẽ được hỗ trợ nhiệt tình từ khâu thiết kế cho đến khâu lựa chọn vật liệu và gia công. Chúng tôi luôn đồng hành cùng khách hàng để đưa ra những giải pháp và tư vấn hợp lý, từ đó hạ thấp giá thành sản phẩm.
  • Tiết kiệm chi phí: Chi phí gia công trên một sản phẩm trong quá trình gia công tiện CNC thường rẻ hơn đáng kể so với gia công đơn chiếc. Gia công tiện CNC mang lại độ chính xác gần như tuyệt đối, với khả năng gia công trên mọi chất liệu và hạn chế sai sót, giúp tiết kiệm chi phí và không phải bỏ đi nguyên vật liệu thừa, ngay cả đối với những chi tiết nhỏ có độ tinh tế và sắc sảo.

 

Quy trình của gia công tiện CNC chi tiết nhỏ tại Vinahardware (VNH)

Bước 1: Tiếp nhận thông tin và yêu cầu từ khách hàng: hình dáng, kích thước, vật liệu,...

Bước 2: Tư vấn sản phẩm và báo giá chi tiết, thống nhất đi đến ký kết hợp đồng

Với đội ngũ thiết kế chuyên môn cao và nhiều kinh nghiệm trong gia công cơ khí, Vinahardware tiến hành thiết kế và tư vấn giải pháp. Mọi yêu cầu của khách hàng đều được đáp ứng từ kích thước, dung sai, độ bền và tính cứng trong kết cấu.

Bước 3: Tiến hành lập trình và gia công tiện CNC theo yêu cầu

Bộ phận lập kế hoạch tính toán thời gian gia công, tiến độ giao hàng dự kiến và thông báo chính xác cho khách hàng. Bố trí nhân công đứng máy theo thực tế sản xuất và tiến độ giao hàng.

Bước 4: QC sản phẩm trước khi bàn giao đến tay khách hàng

Bộ phận gia công tiến hành lập trình gia công mẫu, kiểm tra chất lượng QC sản phẩm trước khi tới tay khách hàng

Bước 5: Bàn giao sản phẩm

Với dịch vụ chất lượng cao, đội ngũ kỹ thuật viên tận tâm và sự cam kết với khách hàng, Vinahardware (VNH) luôn sẵn sàng trở thành đối tác tin cậy và đồng hành cùng quý khách hàng trong mọi dự án cơ khí và gia công CNC. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay để nhận được tư vấn chuyên nghiệp và giải pháp tối ưu cho nhu cầu của bạn!

 

KHÁCH HÀNG ÚC ĐẾN THAM QUAN VINAHARDWARE

KHÁCH HÀNG TỪ NƯỚC Ý ĐẾN THAM QUAN VINAHARDWARE

VINAHARDWARE TẠI TRIỂN LÃM QUỐC TẾ VIETBUILD VÀ TRIỂN LÃM QUỐC TẾ VIFA EXPO 

Sản phẩm được khách hàng trong nước và quốc tế đón nhận đánh giá cao về chất lượng và độ tỉ mỉ trong mỗi chi tiết sản phẩm.

TẠI SAO NÊN CHỌN VINAHARDWARE LÀM ĐƠN VỊ HỢP TÁC

CÁC CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

1. VINAHARDWARE GIA CÔNG THEO YÊU CẦU KHÔNG?

 Vinahardware (VNH) có nhận gia công theo yêu cầu, OEM, theo yêu cầu khách hàng. Thành lập từ năm 2012, với hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực gia công cơ khí với nhiều sản phẩm từ đơn giản tới phức tạp. Vinahardware (VNH) rất tự tin trong việc mang được những sản phẩm chất lượng đáp ứng được mong đợi từ khách hàng

2. VINHARDWARE (VNH) CẦN NHỮNG TÀI LIỆU TỪ KHÁCH HÀNG ĐỂ CÓ THỂ GIA CÔNG?

- Chỉ cần 1 trong 3 dữ liệu sau, Vinahardware sẽ có thông tin để báo giá, tư vấn tới khách hàng. Việc báo giá sẽ thuận lợi hơn nếu khách hàng càng có nhiều yêu cầu cụ thể chi tiết hơn.

+ Bản vẽ sản phẩm

+ Hình ảnh sản phẩm

+ Mẫu sống

Vinahardware (VNH) rất mong muốn có cơ hội hợp tác cùng Quý Khách hàng!

Xem thêm Thu gọn

Sản phẩm vừa xem

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)

0348959559