Bản lề lá inox cửa bật cho nhà vệ sinh H0043

  • Tình trạng: Còn hàng
  • Thương hiệu: Đang cập nhật
Liên hệ

Bạn đang cần tìm dòng sản phẩm bản lề cho nhà vệ sinh? Hoặc dòng bản lề cửa dành cho môi trường công nghiệp?

  Dòng sản phẩm có khả năng tự đóng cánh cửa? Giúp phòng vệ sinh luôn trạng thái khép?
  Bạn lo lắng môi trường nhà vệ sinh ẩm ướt? Các sản phẩm thông thường mau rỉ sét?
  Bạn cần nguồn hàng đáp ứng ổn định cho sản xuất?
  Sản phẩm đáp ứng về chất lượng lẫn giá thành?
 

Bản lề lá inox cửa bật cho nhà vệ sinh H0043
 

Có thể bạn cần?
  Sản phẩm mới bộ kít nâng tivi tự động
  Chiếu sáng nội thất bên trong tủ với đèn tự đóng ngắt
  Thiết kế mỹ thuật âm trần cho máy chiếu projector với bộ kít nâng projector

 

Bản lề lá inox cửa tự đóng dành cho nhà vệ sinh H0043

  Thiết kế từ vật liệu inox 304 không rỉ, bề ngoài giống các sản phẩm bản lề lá thông thường, rất dễ lắp đặt. Cải tiến thêm phần lõi lò xo đàn hồi giúp cánh cửa nhà vệ sinh luôn quay về trạng thái đóng, đảm bảo sự sạch sẽ, lịch sự.
  Các chi tiết của sản phẩm được gia công tỉ mỉ, cho thành phẩm thật sự chất lượng, chắc chắn và tinh tế.
  Bên cạnh giá thành hợp lý thì nguồn hàng luôn luôn ổn định và đáp ứng kịp nhu cầu cung cấp cho dự án, các công trình lớn. Không lo lắng vấn đề thiếu hụt nguồn hàng, ảnh hưởng đến tiến độ sản xuất của quý khách.

Thông tin sản phẩm

-  Vật liệu: Inox 304
-  Màu sắc: trắng xước
-  Kích thước: bảng vẽ đính kèm
-  Chức năng: bản lề cho cửa nhà vệ sinh

Xem thêm >>> Các loại phụ kiện cho nhà vệ sinh

Bản lề lá inox cửa bật cho nhà vệ sinh H0043
Bản lề lá inox cửa bật cho nhà vệ sinh H0043
 

Tên sản phẩm/Items Kích thước/Sizes (mm)
Bản lề lá inox cửa bật cho nhà vệ sinh H0043 90x30mm
 Có thể bạn quan tâm

  Bản lề giảm chấn
  Ưu điểm của ray trượt âm giảm chấn cho ngăn kéo
  Bộ phụ kiện cho tủ để giày loại có nắp đậy mỹ thuật
  Các loại phụ kiện cho xếp gọn

Vinahardware - Phụ kiện ngành gỗ

Xem thêm Thu gọn

1. Mục tiêu

Vinahardware theo đuổi mục tiêu trở thành nhà sản xuất và cung cấp các sản phẩm cơ khí công nghiệp phụ trợ và phụ kiện ngành gỗ chất lượng, nhanh chóng. Chính vì thế chúng tôi chọn slogan  “Vinahardware  –  Nhanh và Tốt” làm nền tảng cho quá trình xây dựng và phát triển công ty.

2. Tầm nhìn 

Trong ngắn hạn, Vinahardware  muốn đảm bảo cung cấp nguồn hàng chất lượng, ổn định với mức giá tối ưu nhất cho thị trường trong nước.

Trong dài hạn, Vinahardware sẽ huy động các nguồn lực để mở rộng quy mô sản xuất, hướng đến thị trường quốc tế, cung cấp cho khách hàng trong và ngoài nước không chỉ phụ kiện ngành gỗ mà còn các sản phẩm khác ở nhiều lĩnh vực đa dạng hơn.

3. Sứ mệnh

Làm hài lòng khách hàng với sản phẩm chất lượng và cách phục vụ chuyên nghiệp là nhiệm vụ cơ bản và quan trọng nhất của Vinahardware.  Không những thế, Vinahardware mong muốn hoàn thành sứ mệnh mang đến một cuộc sống tiện nghi, hiện đại và an toàn hơn từ những sản phẩm thuộc phụ kiện ngành gỗ nói riêng và các lĩnh vực khác mà công ty sẽ phát triển trong tương lai nói chung.

Giá trị thương hiệu và lợi ích xã hội và hai yếu tố mà Vinahardware luôn  nỗ lực hết sức để giữ gìn và xây dựng.  Công ty phụ kiện ngành gỗ của chúng tôi lấy tên gọi Vinahardware với mong muốn tạo nên một thương hiệu “hardware” của Việt Nam uy tín và chất lượng. Song song đó, Vinahardware hiểu rằng, lợi nhuận trong kinh doanh là yếu tố mà bất kì doanh nghiệp nào cũng muốn hướng đến, tuy nhiên những giá trị về mặt xã hội và đạo đức kinh doanh mới là yếu tố vô hình nhưng có tầm ảnh hưởng đặc biệt đối với sự tồn tại và phát triển của mỗi công ty. Bởi vì có đem lại lợi ích về mặt nào đó cho cộng đồng, cho xã hội, thì giá trị thương hiệu và sự ủng hộ của khách hàng dành cho Vinahardware mới thật sự bền vững.

Để có thể tạo ra những sản phẩm có độ chính xác cao và chất lượng tuyệt đối, Vinahardware lấy sự chăm chỉ và sáng tạo làm phương hướng hoạt động của mình. Để có thể linh hoạt trong sản xuất, đem lại nguồn sản phẩm đa dạng hơn cho khách hàng, chúng tôi luôn sẵn sàng mở rộng quan hệ hợp tác với các đối tác dựa trên sự bình đẳng, tôn trọng lợi ích giữa hai bên.

Kết lại lời giới thiệu của mình, chúng tôi cam kết đã, đang và sẽ luôn luôn nỗ lực làm việc và sáng tạo không ngừng để thương hiệu Vinahardware trở thành sự lựa chọn hàng đầu của bất kì khách hàng nào khi cần sử dụng những sản phẩm “hardware” chất lượng!

Sản phẩm vừa xem

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)