Bản lề lá inox không rỉ dành cho nhà vệ sinh H0042

  • Tình trạng: Còn hàng
  • Thương hiệu: Đang cập nhật
Liên hệ

Bạn đang cần tìm dòng sản phẩm bản lề lá inox? Bạn đang lo lắng?

  Sản phẩm không có khả năng tự đóng cho cánh cửa nhà vệ sinh?
  Lo lắng sản phẩm không phù hợp cho môi trường ẩm ướt? Lo lắng bị rỉ sét?
  Lo lắng sản phẩm khó lắp đặt? Khó bảo trì?
  Lo lắng nguồn hàng không ổn định, luôn luôn bị thiếu hụt?
  Lo lắng về vấn đề giá cả hàng hóa?
 

  Chiếu sáng bên trong nội thất tủ với đèn tích hợp cho bản lề giảm chấn
  Bộ kít nâng Tivi tự động cho không gian phòng ngủ
  Pát nhựa cho tủ giày lật úp


Bản lề lá inox nhà vệ sinh H0042

  Sản phẩm có chức năng như bản lề lá thông thường, nhưng được tích hợp lò xo bật chức năng tương tự bản lề nắp bật giúp cánh cửa có khả năng trở về trạng thái đóng. Phù hợp với nhà vệ sinh, các cánh cửa ra vào cần tính mỹ quan cao.
  Được gia công từ vật liệu Inox 304 không rỉ, không lo lắng vấn đề rỉ sét, có thể dùng tốt cho các dự án nhà vệ sinh.
  Vì được gia công kiểu dáng bản lề lá, chức năng bật nên thật sự dễ dàng lắp đặt, và bảo trì.
  Nguồn hàng chủ động, gia công ngay tại xưởng Vinahardware.

Xem thêm >>> Các loại phụ kiện dành cho nhà vệ sinh

 Bản lề lá inox nhà vệ sinh H0042
Bản lề lá inox nhà vệ sinh H0042
 

Tên sản phẩm/Items Kích thước/Sizes (mm)
Bản lề lá inox nhà vệ sinh  H0042 90x35mm Có thể bạn quan tâm

  Quy trình gia công hàng hóa tại Vinahardware
  Ray trượt loại âm giảm chấn và loại ray bi giảm chấn
  Ray trượt cho bàn mở rộng tiết kiệm không gian
  Phụ kiện tiết kiệm không gian
 

Vinahardware - Phụ kiện ngành gỗ

Xem thêm Thu gọn

1. Mục tiêu

Vinahardware theo đuổi mục tiêu trở thành nhà sản xuất và cung cấp các sản phẩm cơ khí công nghiệp phụ trợ và phụ kiện ngành gỗ chất lượng, nhanh chóng. Chính vì thế chúng tôi chọn slogan  “Vinahardware  –  Nhanh và Tốt” làm nền tảng cho quá trình xây dựng và phát triển công ty.

2. Tầm nhìn 

Trong ngắn hạn, Vinahardware  muốn đảm bảo cung cấp nguồn hàng chất lượng, ổn định với mức giá tối ưu nhất cho thị trường trong nước.

Trong dài hạn, Vinahardware sẽ huy động các nguồn lực để mở rộng quy mô sản xuất, hướng đến thị trường quốc tế, cung cấp cho khách hàng trong và ngoài nước không chỉ phụ kiện ngành gỗ mà còn các sản phẩm khác ở nhiều lĩnh vực đa dạng hơn.

3. Sứ mệnh

Làm hài lòng khách hàng với sản phẩm chất lượng và cách phục vụ chuyên nghiệp là nhiệm vụ cơ bản và quan trọng nhất của Vinahardware.  Không những thế, Vinahardware mong muốn hoàn thành sứ mệnh mang đến một cuộc sống tiện nghi, hiện đại và an toàn hơn từ những sản phẩm thuộc phụ kiện ngành gỗ nói riêng và các lĩnh vực khác mà công ty sẽ phát triển trong tương lai nói chung.

Giá trị thương hiệu và lợi ích xã hội và hai yếu tố mà Vinahardware luôn  nỗ lực hết sức để giữ gìn và xây dựng.  Công ty phụ kiện ngành gỗ của chúng tôi lấy tên gọi Vinahardware với mong muốn tạo nên một thương hiệu “hardware” của Việt Nam uy tín và chất lượng. Song song đó, Vinahardware hiểu rằng, lợi nhuận trong kinh doanh là yếu tố mà bất kì doanh nghiệp nào cũng muốn hướng đến, tuy nhiên những giá trị về mặt xã hội và đạo đức kinh doanh mới là yếu tố vô hình nhưng có tầm ảnh hưởng đặc biệt đối với sự tồn tại và phát triển của mỗi công ty. Bởi vì có đem lại lợi ích về mặt nào đó cho cộng đồng, cho xã hội, thì giá trị thương hiệu và sự ủng hộ của khách hàng dành cho Vinahardware mới thật sự bền vững.

Để có thể tạo ra những sản phẩm có độ chính xác cao và chất lượng tuyệt đối, Vinahardware lấy sự chăm chỉ và sáng tạo làm phương hướng hoạt động của mình. Để có thể linh hoạt trong sản xuất, đem lại nguồn sản phẩm đa dạng hơn cho khách hàng, chúng tôi luôn sẵn sàng mở rộng quan hệ hợp tác với các đối tác dựa trên sự bình đẳng, tôn trọng lợi ích giữa hai bên.

Kết lại lời giới thiệu của mình, chúng tôi cam kết đã, đang và sẽ luôn luôn nỗ lực làm việc và sáng tạo không ngừng để thương hiệu Vinahardware trở thành sự lựa chọn hàng đầu của bất kì khách hàng nào khi cần sử dụng những sản phẩm “hardware” chất lượng!

Sản phẩm vừa xem

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)