Bản lề cánh bướm bảy màu H833C59

  • Tình trạng: Còn hàng
  • Thương hiệu: Vinahardware
Liên hệ

Bạn đang cần tìm bản lề dành cho mặt bàn? Bạn đang lo lắng?

  Bạn tìm sản phẩm bản lề có thể lắp ráp cho mặt bàn? Cơ cấu lật cho bàn mở rộng cánh bướm? Một số sản phẩm bàn gấp? Hoặc sản phẩm có cơ cấu gấp?
  Lo lắng nguồn hàng cung ứng không ổn định? Ảnh hưởng tiến độ sản xuất?
  Lo lắng sản phẩm không đạt yêu cầu chất lượng cho mặt hàng xuất khẩu?
  Cần nhà sản xuất và cung ứng chuyên nghiệp?
 

Có thể bạn quan tâm
  Bên trong tủ quá tối? Giải pháp nào chiếu sáng đơn giản, gọn, nhanh chóng, bền bỉ mà tiết kiệm?
  Phụ kiện cho nâng mặt bàn sofa quá thấp? Bạn cần nâng chiều cao mặt bàn khi cần thiết?Bản lề cánh bướm bảy màu H833C59

  Sản phầm gồm hai lá thép dày 2.0mm kết hợp thành bộ bản lề lật mở, phù hợp cho các sản phẩm mặt bàn lật, mặt phẳng gấp lật. Đơn giản dễ sử dụng và tháo ráp.
  Nguồn hàng ổn định cho các nhà máy, xưởng sản xuất.
  Có thể xi mạ gia công theo yêu cầu.
  Sản xuất và cung ứng chuyên nghiệp, đóng gói theo yêu cầu.

Thông tin sản phẩm

  Vật liệu: thép
  Màu sắc: bảy màu
  Kích thước: tổng chiều dài khi khép 94mm, kích thước mỗi lá dài 45mm, rộng 27mm.

Xem thêm >>> Các loại bản lề đặc biệt khác
 

 Bản lề cánh bướm bảy màu H833C59
Bản lề cánh bướm bảy màu H833C59

 

Tên sản phẩm/Items Kích thước/Sizes (mm)
Bản lề cánh bướm bảy màu H833C59 94mm
Xem thêm Thu gọn

1. Mục tiêu

Vinahardware theo đuổi mục tiêu trở thành nhà sản xuất và cung cấp các sản phẩm cơ khí công nghiệp phụ trợ và phụ kiện ngành gỗ chất lượng, nhanh chóng. Chính vì thế chúng tôi chọn slogan  “Vinahardware  –  Nhanh và Tốt” làm nền tảng cho quá trình xây dựng và phát triển công ty.

2. Tầm nhìn 

Trong ngắn hạn, Vinahardware  muốn đảm bảo cung cấp nguồn hàng chất lượng, ổn định với mức giá tối ưu nhất cho thị trường trong nước.

Trong dài hạn, Vinahardware sẽ huy động các nguồn lực để mở rộng quy mô sản xuất, hướng đến thị trường quốc tế, cung cấp cho khách hàng trong và ngoài nước không chỉ phụ kiện ngành gỗ mà còn các sản phẩm khác ở nhiều lĩnh vực đa dạng hơn.

3. Sứ mệnh

Làm hài lòng khách hàng với sản phẩm chất lượng và cách phục vụ chuyên nghiệp là nhiệm vụ cơ bản và quan trọng nhất của Vinahardware.  Không những thế, Vinahardware mong muốn hoàn thành sứ mệnh mang đến một cuộc sống tiện nghi, hiện đại và an toàn hơn từ những sản phẩm thuộc phụ kiện ngành gỗ nói riêng và các lĩnh vực khác mà công ty sẽ phát triển trong tương lai nói chung.

Giá trị thương hiệu và lợi ích xã hội và hai yếu tố mà Vinahardware luôn  nỗ lực hết sức để giữ gìn và xây dựng.  Công ty phụ kiện ngành gỗ của chúng tôi lấy tên gọi Vinahardware với mong muốn tạo nên một thương hiệu “hardware” của Việt Nam uy tín và chất lượng. Song song đó, Vinahardware hiểu rằng, lợi nhuận trong kinh doanh là yếu tố mà bất kì doanh nghiệp nào cũng muốn hướng đến, tuy nhiên những giá trị về mặt xã hội và đạo đức kinh doanh mới là yếu tố vô hình nhưng có tầm ảnh hưởng đặc biệt đối với sự tồn tại và phát triển của mỗi công ty. Bởi vì có đem lại lợi ích về mặt nào đó cho cộng đồng, cho xã hội, thì giá trị thương hiệu và sự ủng hộ của khách hàng dành cho Vinahardware mới thật sự bền vững.

Để có thể tạo ra những sản phẩm có độ chính xác cao và chất lượng tuyệt đối, Vinahardware lấy sự chăm chỉ và sáng tạo làm phương hướng hoạt động của mình. Để có thể linh hoạt trong sản xuất, đem lại nguồn sản phẩm đa dạng hơn cho khách hàng, chúng tôi luôn sẵn sàng mở rộng quan hệ hợp tác với các đối tác dựa trên sự bình đẳng, tôn trọng lợi ích giữa hai bên.

Kết lại lời giới thiệu của mình, chúng tôi cam kết đã, đang và sẽ luôn luôn nỗ lực làm việc và sáng tạo không ngừng để thương hiệu Vinahardware trở thành sự lựa chọn hàng đầu của bất kì khách hàng nào khi cần sử dụng những sản phẩm “hardware” chất lượng!

Sản phẩm vừa xem

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)