Tay nắm tủ kiểu mặt nạ 62x55mm HD0402

  • Tình trạng: Còn hàng
  • Thương hiệu: Vinahardware
Liên hệ

Bạn là nhà sản xuất? Bạn cần tìm các sản phẩm tay nắm tủ? 

  Yêu cầu loại có chức năng gắn đính kèm nhãn chữ?
  Yêu cầu tinh tế đẹp?
  Yêu cầu nhà cung cấp có thể gia công màu sắc theo yêu cầu?
  Cần nguồn hàng đáp ứng số lượng chủ động?
 

 Tay nắm tủ kiểu mặt nạ 62x55mm HD0402

 

Có thể bạn quan tâm
  Bộ phụ kiện thiết kế tủ để giày có nắp đậy? 
  Bạn khó chịu với các đường dây điện đấu nối tivi? Bạn cần thiết kế một bộ tủ tivi có thể cất tivi bằng remote điều khiển từ xa?Tay nắm tủ kiểu mặt nạ 62x55mm HD0402

  Dành cho tay nắm cửa tủ, kèm mặt nạ đính nhãn.
  Sản phẩm gia công đẹp và tinh tế.
  Không lo lắng nguồn hàng thiếu ổn định, có thể đáp ứng nhu cầu sản xuất hàng loạt nhanh chóng.

Thông tin sản phẩm

  Vật liệu: thép
  Màu sắc: nâu (hoặc sơn theo yêu cầu)
  Kích thước: theo bảng vẽ đính kèm
  Chức năng: tay nắm tủ

Xem thêm >>> Các loại sản phẩm tay nắm khác

 Tay nắm tủ kiểu mặt nạ 62x55mm HD0402
Tay nắm tủ kiểu mặt nạ 62x55mm HD0402

 

Tên sản phẩm/Items Kích thước/Sizes (mm)
Tay nắm tủ kiểu mặt nạ 62x55mm HD0402 62x55mm

Vinahardware - Phụ kiện ngành gỗ

Xem thêm Thu gọn

1. Mục tiêu

Vinahardware theo đuổi mục tiêu trở thành nhà sản xuất và cung cấp các sản phẩm cơ khí công nghiệp phụ trợ và phụ kiện ngành gỗ chất lượng, nhanh chóng. Chính vì thế chúng tôi chọn slogan  “Vinahardware  –  Nhanh và Tốt” làm nền tảng cho quá trình xây dựng và phát triển công ty.

2. Tầm nhìn 

Trong ngắn hạn, Vinahardware  muốn đảm bảo cung cấp nguồn hàng chất lượng, ổn định với mức giá tối ưu nhất cho thị trường trong nước.

Trong dài hạn, Vinahardware sẽ huy động các nguồn lực để mở rộng quy mô sản xuất, hướng đến thị trường quốc tế, cung cấp cho khách hàng trong và ngoài nước không chỉ phụ kiện ngành gỗ mà còn các sản phẩm khác ở nhiều lĩnh vực đa dạng hơn.

3. Sứ mệnh

Làm hài lòng khách hàng với sản phẩm chất lượng và cách phục vụ chuyên nghiệp là nhiệm vụ cơ bản và quan trọng nhất của Vinahardware.  Không những thế, Vinahardware mong muốn hoàn thành sứ mệnh mang đến một cuộc sống tiện nghi, hiện đại và an toàn hơn từ những sản phẩm thuộc phụ kiện ngành gỗ nói riêng và các lĩnh vực khác mà công ty sẽ phát triển trong tương lai nói chung.

Giá trị thương hiệu và lợi ích xã hội và hai yếu tố mà Vinahardware luôn  nỗ lực hết sức để giữ gìn và xây dựng.  Công ty phụ kiện ngành gỗ của chúng tôi lấy tên gọi Vinahardware với mong muốn tạo nên một thương hiệu “hardware” của Việt Nam uy tín và chất lượng. Song song đó, Vinahardware hiểu rằng, lợi nhuận trong kinh doanh là yếu tố mà bất kì doanh nghiệp nào cũng muốn hướng đến, tuy nhiên những giá trị về mặt xã hội và đạo đức kinh doanh mới là yếu tố vô hình nhưng có tầm ảnh hưởng đặc biệt đối với sự tồn tại và phát triển của mỗi công ty. Bởi vì có đem lại lợi ích về mặt nào đó cho cộng đồng, cho xã hội, thì giá trị thương hiệu và sự ủng hộ của khách hàng dành cho Vinahardware mới thật sự bền vững.

Để có thể tạo ra những sản phẩm có độ chính xác cao và chất lượng tuyệt đối, Vinahardware lấy sự chăm chỉ và sáng tạo làm phương hướng hoạt động của mình. Để có thể linh hoạt trong sản xuất, đem lại nguồn sản phẩm đa dạng hơn cho khách hàng, chúng tôi luôn sẵn sàng mở rộng quan hệ hợp tác với các đối tác dựa trên sự bình đẳng, tôn trọng lợi ích giữa hai bên.

Kết lại lời giới thiệu của mình, chúng tôi cam kết đã, đang và sẽ luôn luôn nỗ lực làm việc và sáng tạo không ngừng để thương hiệu Vinahardware trở thành sự lựa chọn hàng đầu của bất kì khách hàng nào khi cần sử dụng những sản phẩm “hardware” chất lượng!

Sản phẩm vừa xem

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)