Tay nắm âm tủ 96mm / Cabinet handle HD36896Z3

  • Tình trạng: Còn hàng
  • Thương hiệu: Vinahardware
Liên hệ

Tay nắm âm tủ 96mm / Cabinet handle HD36896Z3

Thông tin sản phẩm

- Chất liệu: hợp kim nhôm cao cấp. Màu sắc: trắng sáng ánh kim và crom sáng.

- Chức năng: thi công gắn âm vào hệ ngăn kéo hoặc cánh cửa tủ giúp bề mặt của sản phẩm gỗ và tay nắm đồng nhất và gọn gàng không có cảm giác vướng víu.

- HD36896Z3 được sản xuất từ vật liệu hợp kim nhôm cao cấp cho màu sắc sản phẩm trắng sáng và tinh tế, không cảm giác vẫn đục hoặc tì vết.

- Ưu điểm: Có nhiều dòng sản phẩm tay nắm kiểu âm tủ khác nhau thì phù hợp với từng thiết kế khác nhau trên sản phẩm gỗ, có thể là hiện đại hoặc kiểu mang hơi hướng cổ xưa. Với HD36896Z3 thì phù hợp lắp đặt cho các công trình ngăn kéo, cánh cửa tủ theo phong cách hiện đại, tối giản rườm rà và vướng víu diện tích sử dụng và an toàn với nhà có trẻ nhỏ.

Bề mặt sản phẩm khi sử dụng lâu dài mà vẫn đảm bảo độ bền màu sắc trước tác động của môi trường và mồ hôi từ tay người sử dụng. Bên cạnh đó thì sản phẩm được đúc từ hợp kim nhôm ra thành nhiều mảnh nhỏ và sau đó được lắp ráp thành phẩm. Do đó, sau quá trình sử dụng lâu dài, nếu sản phẩm bị đóng bụi hoặc bị bẩn thì chúng ta vẫn có thể tháo rời từng chi tiết và vệ sinh góc cạnh sạch sẽ.

Với kích thước 96mm cho hai cự li bắt lỗ vít và chiều dài toàn bộ tay nắm là 100mm thì tay nắm âm HD36896Z3 là dòng sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng, không cần quá to hoặc quá nhỏ.

Cabinet handle HD36896Z3

- High quality products

- Material: Aluminum

- Color: crom

- Size: 96mm

 

Xem thêm Thu gọn

1. Mục tiêu

Vinahardware theo đuổi mục tiêu trở thành nhà sản xuất và cung cấp các sản phẩm cơ khí công nghiệp phụ trợ và phụ kiện ngành gỗ chất lượng, nhanh chóng. Chính vì thế chúng tôi chọn slogan  “Vinahardware  –  Đặt trọn niềm tin  - Nâng cao chất lượng” làm nền tảng cho quá trình xây dựng và phát triển công ty.

2. Tầm nhìn 

Trong ngắn hạn, Vinahardware  muốn đảm bảo cung cấp nguồn hàng chất lượng, ổn định với mức giá tối ưu nhất cho thị trường trong nước.

Trong dài hạn, Vinahardware sẽ huy động các nguồn lực để mở rộng quy mô sản xuất, hướng đến thị trường quốc tế, cung cấp cho khách hàng trong và ngoài nước không chỉ phụ kiện ngành gỗ mà còn các sản phẩm khác ở nhiều lĩnh vực đa dạng hơn.

3. Sứ mệnh

Làm hài lòng khách hàng với sản phẩm chất lượng và cách phục vụ chuyên nghiệp là nhiệm vụ cơ bản và quan trọng nhất của Vinahardware.  Không những thế, Vinahardware mong muốn hoàn thành sứ mệnh mang đến một cuộc sống tiện nghi, hiện đại và an toàn hơn từ những sản phẩm thuộc phụ kiện ngành gỗ nói riêng và các lĩnh vực khác mà công ty sẽ phát triển trong tương lai nói chung.

Giá trị thương hiệu và lợi ích xã hội và hai yếu tố mà Vinahardware luôn  nỗ lực hết sức để giữ gìn và xây dựng.  Công ty phụ kiện ngành gỗ của chúng tôi lấy tên gọi Vinahardware với mong muốn tạo nên một thương hiệu “hardware” của Việt Nam uy tín và chất lượng. Song song đó, Vinahardware hiểu rằng, lợi nhuận trong kinh doanh là yếu tố mà bất kì doanh nghiệp nào cũng muốn hướng đến, tuy nhiên những giá trị về mặt xã hội và đạo đức kinh doanh mới là yếu tố vô hình nhưng có tầm ảnh hưởng đặc biệt đối với sự tồn tại và phát triển của mỗi công ty. Bởi vì có đem lại lợi ích về mặt nào đó cho cộng đồng, cho xã hội, thì giá trị thương hiệu và sự ủng hộ của khách hàng dành cho Vinahardware mới thật sự bền vững.

Để có thể tạo ra những sản phẩm có độ chính xác cao và chất lượng tuyệt đối, Vinahardware lấy sự chăm chỉ và sáng tạo làm phương hướng hoạt động của mình. Để có thể linh hoạt trong sản xuất, đem lại nguồn sản phẩm đa dạng hơn cho khách hàng, chúng tôi luôn sẵn sàng mở rộng quan hệ hợp tác với các đối tác dựa trên sự bình đẳng, tôn trọng lợi ích giữa hai bên.

Kết lại lời giới thiệu của mình, chúng tôi cam kết đã, đang và sẽ luôn luôn nỗ lực làm việc và sáng tạo không ngừng để thương hiệu Vinahardware trở thành sự lựa chọn hàng đầu của bất kì khách hàng nào khi cần sử dụng những sản phẩm “hardware” chất lượng!

Sản phẩm vừa xem

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)

0348959559