Tay nắm âm tủ 96mm / Cabinet handle HD36896Z3

  • Tình trạng: Liên hệ để đặt hàng
  • Thương hiệu: Vinahardware
Liên hệ

Tay nắm âm tủ 96mm / Cabinet handle HD36896Z3

Thông tin sản phẩm

- Chất liệu: hợp kim nhôm cao cấp. Màu sắc: trắng sáng ánh kim và crom sáng.

- Chức năng: thi công gắn âm vào hệ ngăn kéo hoặc cánh cửa tủ giúp bề mặt của sản phẩm gỗ và tay nắm đồng nhất và gọn gàng không có cảm giác vướng víu.

- HD36896Z3 được sản xuất từ vật liệu hợp kim nhôm cao cấp cho màu sắc sản phẩm trắng sáng và tinh tế, không cảm giác vẫn đục hoặc tì vết.

- Ưu điểm: Có nhiều dòng sản phẩm tay nắm kiểu âm tủ khác nhau thì phù hợp với từng thiết kế khác nhau trên sản phẩm gỗ, có thể là hiện đại hoặc kiểu mang hơi hướng cổ xưa. Với HD36896Z3 thì phù hợp lắp đặt cho các công trình ngăn kéo, cánh cửa tủ theo phong cách hiện đại, tối giản rườm rà và vướng víu diện tích sử dụng và an toàn với nhà có trẻ nhỏ.

Bề mặt sản phẩm khi sử dụng lâu dài mà vẫn đảm bảo độ bền màu sắc trước tác động của môi trường và mồ hôi từ tay người sử dụng. Bên cạnh đó thì sản phẩm được đúc từ hợp kim nhôm ra thành nhiều mảnh nhỏ và sau đó được lắp ráp thành phẩm. Do đó, sau quá trình sử dụng lâu dài, nếu sản phẩm bị đóng bụi hoặc bị bẩn thì chúng ta vẫn có thể tháo rời từng chi tiết và vệ sinh góc cạnh sạch sẽ.

Với kích thước 96mm cho hai cự li bắt lỗ vít và chiều dài toàn bộ tay nắm là 100mm thì tay nắm âm HD36896Z3 là dòng sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng, không cần quá to hoặc quá nhỏ.

Cabinet handle HD36896Z3

- High quality products

- Material: Aluminum

- Color: crom

- Size: 96mm

 

Xem thêm Thu gọn

Sản phẩm vừa xem

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)

0348959559