Phụ Kiện Nâng Và Mở Rộng Chân Sofa / Sofa Recliner Mechanism LD944

  • Tình trạng: Còn hàng
  • Thương hiệu: Vianahardware
Liên hệ

Bạn đang cần phụ kiện nâng và mở rộng chân sofa của bạn? Phụ kiện nâng và mở rộng chân sofa LD944

♦ Yêu cầu sản phẩm có khả năng mở rộng chân ghế sofa.

♦ Thao tác linh hoạt, trơn tru, dễ dàng lắp đặt.

♦ Sản phẩm phải có lực chịu tải trọng cao.

♦ Yêu cầu sản phẩm phải đa dạng về mẫu mã cũng như tuổi thọ dài lâu theo thời gian dài sử dụng.

♦ Nguồn hàng luôn ổn định không lo lắng ảnh hưởng đến quá trình sản xuất.

Phụ kiện nâng và mở rộng chân sofa LD944

♦ Dễ dàng lắp đặt được làm từ thép với độ dày 2.0mm

♦ Cơ chế này bao gồm một liên kết khóa rocker được sắp xếp để bao gồm một liên kết ổ trượt kết nối với một phần tử ổ đĩa, để lái một thành viên khóa để khóa ghế chống lại rocking khi Chân ghế được mở rộng.

♦ Ghế còn có thể dùng để nằm làm tăng sự thoải mái và ổn định, dễ dàng điều khiển và lắp đặt.

Thông tin sản phẩm

- Tên sản phẩm: Phụ kiện nâng và mở rộng chân sofa LD944

- Màu sắt: Sơn đen tĩnh điện

- Chất liệu: Thép

- Kích thước: Bảng vẽ đính kèm

- Chức năng: Nâng và mở rộng chân ghế sofa

--------------------------------------------

♦ Product requirements must be diverse in design as well as long service life over a long period of use.

♦ Stable goods sources do not worry about affecting the production process.

Accessories for lifting and extending sofa legs LD944

♦ Easy to install made from steel with a thickness of 2.0mm

♦ This mechanism consists of a rocker locking link arranged to include a sliding link connected to a drive element, to drive a locking member to lock the seat against rocking when the foot of the seat is extended.

♦ The seat can also be used to lie to increase comfort and stability, easy to control and install.

Product information

- Product's name: LD944 sofa lifting and widening accessories

- Iron color: Electrostatic black paint

- Material: Steel

- Size: Attached drawing board

- Function: Raising and extending the sofa legs

Xem thêm Thu gọn

1. Mục tiêu

Vinahardware theo đuổi mục tiêu trở thành nhà sản xuất và cung cấp các sản phẩm cơ khí công nghiệp phụ trợ và phụ kiện ngành gỗ chất lượng, nhanh chóng. Chính vì thế chúng tôi chọn slogan  “Vinahardware  –  Đặt trọn niềm tin  - Nâng cao chất lượng” làm nền tảng cho quá trình xây dựng và phát triển công ty.

2. Tầm nhìn 

Trong ngắn hạn, Vinahardware  muốn đảm bảo cung cấp nguồn hàng chất lượng, ổn định với mức giá tối ưu nhất cho thị trường trong nước.

Trong dài hạn, Vinahardware sẽ huy động các nguồn lực để mở rộng quy mô sản xuất, hướng đến thị trường quốc tế, cung cấp cho khách hàng trong và ngoài nước không chỉ phụ kiện ngành gỗ mà còn các sản phẩm khác ở nhiều lĩnh vực đa dạng hơn.

3. Sứ mệnh

Làm hài lòng khách hàng với sản phẩm chất lượng và cách phục vụ chuyên nghiệp là nhiệm vụ cơ bản và quan trọng nhất của Vinahardware.  Không những thế, Vinahardware mong muốn hoàn thành sứ mệnh mang đến một cuộc sống tiện nghi, hiện đại và an toàn hơn từ những sản phẩm thuộc phụ kiện ngành gỗ nói riêng và các lĩnh vực khác mà công ty sẽ phát triển trong tương lai nói chung.

Giá trị thương hiệu và lợi ích xã hội và hai yếu tố mà Vinahardware luôn  nỗ lực hết sức để giữ gìn và xây dựng.  Công ty phụ kiện ngành gỗ của chúng tôi lấy tên gọi Vinahardware với mong muốn tạo nên một thương hiệu “hardware” của Việt Nam uy tín và chất lượng. Song song đó, Vinahardware hiểu rằng, lợi nhuận trong kinh doanh là yếu tố mà bất kì doanh nghiệp nào cũng muốn hướng đến, tuy nhiên những giá trị về mặt xã hội và đạo đức kinh doanh mới là yếu tố vô hình nhưng có tầm ảnh hưởng đặc biệt đối với sự tồn tại và phát triển của mỗi công ty. Bởi vì có đem lại lợi ích về mặt nào đó cho cộng đồng, cho xã hội, thì giá trị thương hiệu và sự ủng hộ của khách hàng dành cho Vinahardware mới thật sự bền vững.

Để có thể tạo ra những sản phẩm có độ chính xác cao và chất lượng tuyệt đối, Vinahardware lấy sự chăm chỉ và sáng tạo làm phương hướng hoạt động của mình. Để có thể linh hoạt trong sản xuất, đem lại nguồn sản phẩm đa dạng hơn cho khách hàng, chúng tôi luôn sẵn sàng mở rộng quan hệ hợp tác với các đối tác dựa trên sự bình đẳng, tôn trọng lợi ích giữa hai bên.

Kết lại lời giới thiệu của mình, chúng tôi cam kết đã, đang và sẽ luôn luôn nỗ lực làm việc và sáng tạo không ngừng để thương hiệu Vinahardware trở thành sự lựa chọn hàng đầu của bất kì khách hàng nào khi cần sử dụng những sản phẩm “hardware” chất lượng!

Sản phẩm vừa xem

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)

0348959559