GIA CÔNG TIỆN - PHAY - BÀO - MÁY MÓC TRANG THIẾT BỊ HIỆN ĐẠI

  • Tình trạng: Hết hàng
  • Thương hiệu: Đang cập nhật
Liên hệ

Vinahardware là đơn vị sản xuất các sản phẩm về phụ kiện ngành gỗ công nghiệp phụ trợ - Nhận gia công Tiện, Phay, Bào các sản phẩm vật liệu kim loại dựa trên máy móc công nghệ hiện đại

Quá trình gia công cơ khi hiện nay có rất nhiều phương pháp gia công tiên tiến, hiện đại khác nhau, trong đó không thể không nhắc đến phương pháp gia công cớ khí Tiện, Phay, Bào. Nó góp phần quan trọng trong quá trình gia công và tạo hình sản phẩm cơ khí

Vinahardware trang bị đầy đủ các máy móc trang thiết bị hiện đại, đảm bảo sản xuất đúng tiêu chuẩn, quy cách, có thể gia công mặt phẳng, mặt bậc, rãnh then, mặt định hình phức tạp, cắt đứt, gia công mặt tròn xoay, cắt ren, trục then hoa,...

Chúng tôi tự hào là một trong những đơn vị được nhiều khách hàng nhà xưởng, đại lý ưu tiên lưa chọn.

 

Bên cạnh đó chúng tôi nhận gia công các sản phẩm như:

- Gia công khung bàn ghế, khung kệ sắt.

- Gia công chấn dập và các loại pát sắt.

- Gia công tay nắm, khung giường, ray trượt, bản lề

- Gia công các loại trụ đèn, chi tiết phụ kiện

- Gia công, đột dập các chi tiết

- Gia công mặt ván, mặt đá

- Gia công xi, sơn tĩnh điện

- Gia công phụ kiện nội thất thông minh, phụ kiện cửa lùa...

 

Nếu Quý khách hàng đang tìm kiếm một đối tác đáng tin cậy để thực hiện các dự án Phay, bào, tiện kim loại hoặc gia công các sản phẩm cơ khí, phụ kiện… hãy liên hệ với chúng tôi để biết thêm thông tin và nhận được báo giá tốt nhất. Chúng tôi rất mong được hợp tác với Quý khách trong thời gian tới.

 Zalo: https://zalo.me/3028201065679419767

 

Xem thêm Thu gọn

1. Mục tiêu

Vinahardware theo đuổi mục tiêu trở thành nhà sản xuất và cung cấp các sản phẩm cơ khí công nghiệp phụ trợ và phụ kiện ngành gỗ chất lượng, nhanh chóng. Chính vì thế chúng tôi chọn slogan  “Vinahardware  –  Đặt trọn niềm tin  - Nâng cao chất lượng” làm nền tảng cho quá trình xây dựng và phát triển công ty.

2. Tầm nhìn 

Trong ngắn hạn, Vinahardware  muốn đảm bảo cung cấp nguồn hàng chất lượng, ổn định với mức giá tối ưu nhất cho thị trường trong nước.

Trong dài hạn, Vinahardware sẽ huy động các nguồn lực để mở rộng quy mô sản xuất, hướng đến thị trường quốc tế, cung cấp cho khách hàng trong và ngoài nước không chỉ phụ kiện ngành gỗ mà còn các sản phẩm khác ở nhiều lĩnh vực đa dạng hơn.

3. Sứ mệnh

Làm hài lòng khách hàng với sản phẩm chất lượng và cách phục vụ chuyên nghiệp là nhiệm vụ cơ bản và quan trọng nhất của Vinahardware.  Không những thế, Vinahardware mong muốn hoàn thành sứ mệnh mang đến một cuộc sống tiện nghi, hiện đại và an toàn hơn từ những sản phẩm thuộc phụ kiện ngành gỗ nói riêng và các lĩnh vực khác mà công ty sẽ phát triển trong tương lai nói chung.

Giá trị thương hiệu và lợi ích xã hội và hai yếu tố mà Vinahardware luôn  nỗ lực hết sức để giữ gìn và xây dựng.  Công ty phụ kiện ngành gỗ của chúng tôi lấy tên gọi Vinahardware với mong muốn tạo nên một thương hiệu “hardware” của Việt Nam uy tín và chất lượng. Song song đó, Vinahardware hiểu rằng, lợi nhuận trong kinh doanh là yếu tố mà bất kì doanh nghiệp nào cũng muốn hướng đến, tuy nhiên những giá trị về mặt xã hội và đạo đức kinh doanh mới là yếu tố vô hình nhưng có tầm ảnh hưởng đặc biệt đối với sự tồn tại và phát triển của mỗi công ty. Bởi vì có đem lại lợi ích về mặt nào đó cho cộng đồng, cho xã hội, thì giá trị thương hiệu và sự ủng hộ của khách hàng dành cho Vinahardware mới thật sự bền vững.

Để có thể tạo ra những sản phẩm có độ chính xác cao và chất lượng tuyệt đối, Vinahardware lấy sự chăm chỉ và sáng tạo làm phương hướng hoạt động của mình. Để có thể linh hoạt trong sản xuất, đem lại nguồn sản phẩm đa dạng hơn cho khách hàng, chúng tôi luôn sẵn sàng mở rộng quan hệ hợp tác với các đối tác dựa trên sự bình đẳng, tôn trọng lợi ích giữa hai bên.

Kết lại lời giới thiệu của mình, chúng tôi cam kết đã, đang và sẽ luôn luôn nỗ lực làm việc và sáng tạo không ngừng để thương hiệu Vinahardware trở thành sự lựa chọn hàng đầu của bất kì khách hàng nào khi cần sử dụng những sản phẩm “hardware” chất lượng!

Sản phẩm vừa xem

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)

0348959559