GIA CÔNG SƠN TĨNH ĐIỆN - SỬ DỤNG BỘT SƠN TĨNH ĐIỆN LOẠI MỘT KHÔNG THU HỒI

  • Tình trạng: Hết hàng
  • Thương hiệu: Đang cập nhật
Liên hệ

Bên cạnh gia công các sản phẩm cơ khí, phụ kiện ngành gỗ, công nghiệp phụ trợ… Vinahardware nhận gia công xi - sơn tĩnh điện các sản phẩm là vật liệu kim loại.

Trong hoạt động sản xuất các vật liệu về kim loại việc sử dụng xi hay sơn tĩnh điện là điều cần thiết và quan trọng, nó có khả năng bảo vệ bề mặt kim loại khỏi ăn mòn, va đập và hóa chất. Nó cũng cung cấp một lớp bảo vệ trang trí cho sản phẩm kim loại, vì có thể sơn theo nhiều màu sắc và hoa văn khác nhau.

Với nhiều hình thức sơn và loại bột sơn trên thị trường hiện nay, chúng tôi sử dụng phương pháp phun khô và sử dụng bột sơn tĩnh điện loại một không thu hồi là một trong những phương pháp hữu dụng và tốt nhất.

Về hình thức xi mạ, chúng tôi dùng hai hình thức chính là mạ kẽm 7 màu và mạ kẽm trắng xanh, giúp gia tăng khả năng chống mài mòn cũng như khả năng chống chịu các yếu tố trong môi trường, ngoài ra còn có gia tăng độ bền cứng và kéo dài thời gian sử dụng của sản phẩm

Hệ thống lò sơn, lò xi mạ được chúng tôi xây dựng và đầu tư bài bản, sơn/ xi được các sản phẩm có kích thước lớn, biên dạng phức tạp…

Với đội ngũ kỹ thuật trình độ chuyên môn cao, chúng tôi tự tin đáp ứng nhanh chóng các yêu cầu của khách hàng, đảm bảo đúng màu sắc, tỉ lệ, bề mặt nhẵn bóng, độ đồng màu…

Bên cạnh đó chúng tôi nhận gia công các sản phẩm như:

  • Gia công khung bàn ghế, khung kệ sắt.
  • Gia công chấn dập và các loại pát sắt.
  • Gia công tay nắm, khung giường, ray trượt, bản lề
  • Gia công các loại trụ đèn, chi tiết phụ kiện
  • Gia công, đột dập các chi tiết
  • Gia công mặt ván, mặt đá
  • Gia công xi, sơn tĩnh điện
  • Gia công phụ kiện nội thất thông minh, phụ kiện cửa lùa...

Chúng tôi rất mong được hợp tác với Quý khách trong thời gian tới.

 Zalo: https://zalo.me/3028201065679419767

 

Xem thêm Thu gọn

1. Mục tiêu

Vinahardware theo đuổi mục tiêu trở thành nhà sản xuất và cung cấp các sản phẩm cơ khí công nghiệp phụ trợ và phụ kiện ngành gỗ chất lượng, nhanh chóng. Chính vì thế chúng tôi chọn slogan  “Vinahardware  –  Đặt trọn niềm tin  - Nâng cao chất lượng” làm nền tảng cho quá trình xây dựng và phát triển công ty.

2. Tầm nhìn 

Trong ngắn hạn, Vinahardware  muốn đảm bảo cung cấp nguồn hàng chất lượng, ổn định với mức giá tối ưu nhất cho thị trường trong nước.

Trong dài hạn, Vinahardware sẽ huy động các nguồn lực để mở rộng quy mô sản xuất, hướng đến thị trường quốc tế, cung cấp cho khách hàng trong và ngoài nước không chỉ phụ kiện ngành gỗ mà còn các sản phẩm khác ở nhiều lĩnh vực đa dạng hơn.

3. Sứ mệnh

Làm hài lòng khách hàng với sản phẩm chất lượng và cách phục vụ chuyên nghiệp là nhiệm vụ cơ bản và quan trọng nhất của Vinahardware.  Không những thế, Vinahardware mong muốn hoàn thành sứ mệnh mang đến một cuộc sống tiện nghi, hiện đại và an toàn hơn từ những sản phẩm thuộc phụ kiện ngành gỗ nói riêng và các lĩnh vực khác mà công ty sẽ phát triển trong tương lai nói chung.

Giá trị thương hiệu và lợi ích xã hội và hai yếu tố mà Vinahardware luôn  nỗ lực hết sức để giữ gìn và xây dựng.  Công ty phụ kiện ngành gỗ của chúng tôi lấy tên gọi Vinahardware với mong muốn tạo nên một thương hiệu “hardware” của Việt Nam uy tín và chất lượng. Song song đó, Vinahardware hiểu rằng, lợi nhuận trong kinh doanh là yếu tố mà bất kì doanh nghiệp nào cũng muốn hướng đến, tuy nhiên những giá trị về mặt xã hội và đạo đức kinh doanh mới là yếu tố vô hình nhưng có tầm ảnh hưởng đặc biệt đối với sự tồn tại và phát triển của mỗi công ty. Bởi vì có đem lại lợi ích về mặt nào đó cho cộng đồng, cho xã hội, thì giá trị thương hiệu và sự ủng hộ của khách hàng dành cho Vinahardware mới thật sự bền vững.

Để có thể tạo ra những sản phẩm có độ chính xác cao và chất lượng tuyệt đối, Vinahardware lấy sự chăm chỉ và sáng tạo làm phương hướng hoạt động của mình. Để có thể linh hoạt trong sản xuất, đem lại nguồn sản phẩm đa dạng hơn cho khách hàng, chúng tôi luôn sẵn sàng mở rộng quan hệ hợp tác với các đối tác dựa trên sự bình đẳng, tôn trọng lợi ích giữa hai bên.

Kết lại lời giới thiệu của mình, chúng tôi cam kết đã, đang và sẽ luôn luôn nỗ lực làm việc và sáng tạo không ngừng để thương hiệu Vinahardware trở thành sự lựa chọn hàng đầu của bất kì khách hàng nào khi cần sử dụng những sản phẩm “hardware” chất lượng!

Sản phẩm vừa xem

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)

0348959559