GIA CÔNG CHẤN - ĐỘT DẬP - NHANH - CHẤT LƯỢNG - GIÁ CẠNH TRANH

  • Tình trạng: Liên hệ để đặt hàng
  • Thương hiệu: Đang cập nhật
Liên hệ

Nếu Nếu Quý nhà xưởng, nhà máy, đơn vị sản xuất nội thất, dự án,.... chất lượng cao, nhanh chóng và đáng tin cậy thì đây chính là bài viết dành cho bạn.

Vinahardware sử dụng thiết bị và công nghệ hiện đại nhất. Máy móc gia công chấn, đột dập kim loại được trang bị các công nghệ tiên tiến nhất để đảm bảo độ chính xác và độ bền cao. Giúp sản xuất các chi tiết kim loại chính xác và đáp ứng yêu cầu của khách hàng.

Kinh nghiệm và chuyên môn của đội ngũ kỹ thuật cao. Điều này đảm bảo rằng quá trình sản xuất được tiến hành một cách suôn sẻ và sản phẩm đạt chất lượng cao.

Kiểm soát chất lượng là yếu tố quan trọng nhất để đảm bảo sản phẩm đạt chất lượng cao. Vinahardware có các quy trình kiểm tra chất lượng nghiêm ngặt để đảm bảo rằng sản phẩm đáp ứng yêu cầu của khách hàng. Các quy trình kiểm tra chất lượng bao gồm kiểm tra kích thước, độ chính xác, tính đồng nhất và tính hoàn thiện bề mặt.

Chuyên gia công và sản xuất các sản phẩm đột dập, chấn.

- Đột dập kim loại

- Đột dập inox

- Đột dập chi tiết

- Đột dập thép

- Đột dập linh kiện hàng loạt,..

 

Độ chính xác cao, đảm bảo các yêu cầu kỹ thuật khách hàng

Đáp ứng số lượng theo dự án công trình, nhà máy xuất khẩu, các xưởng sản xuất nội thất

Đột dập các loại pat, bản lề, pat sắt xếp gọn, pat âm dương, pat chữ U, pat giọt nước, pat gập,... bản lề lá piano, bản lề inox,...

Thanh ke, thanh ray, khung kệ giày, móc treo quần áo, bản lề chống đỡ, trụ kính, thanh chống cong cửa lùa, đột dập kim loại, đột dập inox,...

👉Zalo: https://zalo.me/3028201065679419767

Xem thêm Thu gọn

Sản phẩm vừa xem

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)

0348959559