GIA CÔNG CHẤN - ĐỘT DẬP - NHANH - CHẤT LƯỢNG - GIÁ CẠNH TRANH

  • Tình trạng: Hết hàng
  • Thương hiệu: Đang cập nhật
Liên hệ

Nếu Nếu Quý nhà xưởng, nhà máy, đơn vị sản xuất nội thất, dự án,.... chất lượng cao, nhanh chóng và đáng tin cậy thì đây chính là bài viết dành cho bạn.

Vinahardware sử dụng thiết bị và công nghệ hiện đại nhất. Máy móc gia công chấn, đột dập kim loại được trang bị các công nghệ tiên tiến nhất để đảm bảo độ chính xác và độ bền cao. Giúp sản xuất các chi tiết kim loại chính xác và đáp ứng yêu cầu của khách hàng.

Kinh nghiệm và chuyên môn của đội ngũ kỹ thuật cao. Điều này đảm bảo rằng quá trình sản xuất được tiến hành một cách suôn sẻ và sản phẩm đạt chất lượng cao.

Kiểm soát chất lượng là yếu tố quan trọng nhất để đảm bảo sản phẩm đạt chất lượng cao. Vinahardware có các quy trình kiểm tra chất lượng nghiêm ngặt để đảm bảo rằng sản phẩm đáp ứng yêu cầu của khách hàng. Các quy trình kiểm tra chất lượng bao gồm kiểm tra kích thước, độ chính xác, tính đồng nhất và tính hoàn thiện bề mặt.

Chuyên gia công và sản xuất các sản phẩm đột dập, chấn.

- Đột dập kim loại

- Đột dập inox

- Đột dập chi tiết

- Đột dập thép

- Đột dập linh kiện hàng loạt,..

 

Độ chính xác cao, đảm bảo các yêu cầu kỹ thuật khách hàng

Đáp ứng số lượng theo dự án công trình, nhà máy xuất khẩu, các xưởng sản xuất nội thất

Đột dập các loại pat, bản lề, pat sắt xếp gọn, pat âm dương, pat chữ U, pat giọt nước, pat gập,... bản lề lá piano, bản lề inox,...

Thanh ke, thanh ray, khung kệ giày, móc treo quần áo, bản lề chống đỡ, trụ kính, thanh chống cong cửa lùa, đột dập kim loại, đột dập inox,...

👉Zalo: https://zalo.me/3028201065679419767

Xem thêm Thu gọn

1. Mục tiêu

Vinahardware theo đuổi mục tiêu trở thành nhà sản xuất và cung cấp các sản phẩm cơ khí công nghiệp phụ trợ và phụ kiện ngành gỗ chất lượng, nhanh chóng. Chính vì thế chúng tôi chọn slogan  “Vinahardware  –  Đặt trọn niềm tin  - Nâng cao chất lượng” làm nền tảng cho quá trình xây dựng và phát triển công ty.

2. Tầm nhìn 

Trong ngắn hạn, Vinahardware  muốn đảm bảo cung cấp nguồn hàng chất lượng, ổn định với mức giá tối ưu nhất cho thị trường trong nước.

Trong dài hạn, Vinahardware sẽ huy động các nguồn lực để mở rộng quy mô sản xuất, hướng đến thị trường quốc tế, cung cấp cho khách hàng trong và ngoài nước không chỉ phụ kiện ngành gỗ mà còn các sản phẩm khác ở nhiều lĩnh vực đa dạng hơn.

3. Sứ mệnh

Làm hài lòng khách hàng với sản phẩm chất lượng và cách phục vụ chuyên nghiệp là nhiệm vụ cơ bản và quan trọng nhất của Vinahardware.  Không những thế, Vinahardware mong muốn hoàn thành sứ mệnh mang đến một cuộc sống tiện nghi, hiện đại và an toàn hơn từ những sản phẩm thuộc phụ kiện ngành gỗ nói riêng và các lĩnh vực khác mà công ty sẽ phát triển trong tương lai nói chung.

Giá trị thương hiệu và lợi ích xã hội và hai yếu tố mà Vinahardware luôn  nỗ lực hết sức để giữ gìn và xây dựng.  Công ty phụ kiện ngành gỗ của chúng tôi lấy tên gọi Vinahardware với mong muốn tạo nên một thương hiệu “hardware” của Việt Nam uy tín và chất lượng. Song song đó, Vinahardware hiểu rằng, lợi nhuận trong kinh doanh là yếu tố mà bất kì doanh nghiệp nào cũng muốn hướng đến, tuy nhiên những giá trị về mặt xã hội và đạo đức kinh doanh mới là yếu tố vô hình nhưng có tầm ảnh hưởng đặc biệt đối với sự tồn tại và phát triển của mỗi công ty. Bởi vì có đem lại lợi ích về mặt nào đó cho cộng đồng, cho xã hội, thì giá trị thương hiệu và sự ủng hộ của khách hàng dành cho Vinahardware mới thật sự bền vững.

Để có thể tạo ra những sản phẩm có độ chính xác cao và chất lượng tuyệt đối, Vinahardware lấy sự chăm chỉ và sáng tạo làm phương hướng hoạt động của mình. Để có thể linh hoạt trong sản xuất, đem lại nguồn sản phẩm đa dạng hơn cho khách hàng, chúng tôi luôn sẵn sàng mở rộng quan hệ hợp tác với các đối tác dựa trên sự bình đẳng, tôn trọng lợi ích giữa hai bên.

Kết lại lời giới thiệu của mình, chúng tôi cam kết đã, đang và sẽ luôn luôn nỗ lực làm việc và sáng tạo không ngừng để thương hiệu Vinahardware trở thành sự lựa chọn hàng đầu của bất kì khách hàng nào khi cần sử dụng những sản phẩm “hardware” chất lượng!

Sản phẩm vừa xem

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)

0348959559