Núm tay nắm tủ màu đồng hoa văn cổ HD0028

  • Tình trạng: Còn hàng
  • Thương hiệu: Đang cập nhật
Liên hệ

Bạn đang cần tìm dòng sản phẩm tay nắm tủ? Hoa văn cổ?

  Lo lắng mẫu mã sản phẩm không đẹp? Không phù hợp các dòng sản phẩm cổ điển?
  Lo lắng nguồn hàng không ổn định? Không sản xuất theo yêu cầu?
  Lo lắng chất lượng sản phẩm?

Núm tay nắm tủ màu đồng hoa văn cổ HD0028

Núm tay nắm tủ màu đồng hoa văn cổ HD0028

Có thể bạn quan tâm
  Bên trong tủ quá tối, cần dòng sản phẩm lắp đặt chiếu sáng đơn giản, nhanh chóng tiện lợi?
  Thiết kế bộ để giày có nắp đậy loại mới?


Núm tay nắm tủ màu đồng hoa văn cổ HD0028

  Thiết kế dạng núm tròn bề mặt điểm nhấn là các vòng lồi lõm ấn tượng. Phù hợp với các sản phẩm nội thất theo phong cách cổ điển, gỗ tự nhiên.
  Không lo lắng nguồn hàng bị thiếu hụt ảnh hưởng đến sản xuất, vì sản phẩm được gia công tại xưởng Vinahardware.
  Không lo lắng vấn đề xi mạ, chất lượng luôn theo mẫu mã yêu cầu.

Thông tin sản phẩm

  Đường kính núm: 34mm
  Chiều cao: 26mm
  Đường kính đế: 22mm
  Chất liệu: Antimon
  Màu sắc: đồng thau giả cổ

Xem thêm >>> Các loại núm tay nắm tủ khác

Núm tay nắm tủ màu đồng hoa văn cổ HD0028

Tay nắm đồng giả cổ HD0028

Tên sản phẩm/Items

Kích thước/Sizes AxBxC  (mm)

Tay nắm đồng giả cổ, núm tròn HD0028

33x26x22

Xem thêm >>> Bàn mở rộng cho không gian chật hẹp

Xem thêm Thu gọn

1. Mục tiêu

Vinahardware theo đuổi mục tiêu trở thành nhà sản xuất và cung cấp các sản phẩm cơ khí công nghiệp phụ trợ và phụ kiện ngành gỗ chất lượng, nhanh chóng. Chính vì thế chúng tôi chọn slogan  “Vinahardware  –  Nhanh và Tốt” làm nền tảng cho quá trình xây dựng và phát triển công ty.

2. Tầm nhìn 

Trong ngắn hạn, Vinahardware  muốn đảm bảo cung cấp nguồn hàng chất lượng, ổn định với mức giá tối ưu nhất cho thị trường trong nước.

Trong dài hạn, Vinahardware sẽ huy động các nguồn lực để mở rộng quy mô sản xuất, hướng đến thị trường quốc tế, cung cấp cho khách hàng trong và ngoài nước không chỉ phụ kiện ngành gỗ mà còn các sản phẩm khác ở nhiều lĩnh vực đa dạng hơn.

3. Sứ mệnh

Làm hài lòng khách hàng với sản phẩm chất lượng và cách phục vụ chuyên nghiệp là nhiệm vụ cơ bản và quan trọng nhất của Vinahardware.  Không những thế, Vinahardware mong muốn hoàn thành sứ mệnh mang đến một cuộc sống tiện nghi, hiện đại và an toàn hơn từ những sản phẩm thuộc phụ kiện ngành gỗ nói riêng và các lĩnh vực khác mà công ty sẽ phát triển trong tương lai nói chung.

Giá trị thương hiệu và lợi ích xã hội và hai yếu tố mà Vinahardware luôn  nỗ lực hết sức để giữ gìn và xây dựng.  Công ty phụ kiện ngành gỗ của chúng tôi lấy tên gọi Vinahardware với mong muốn tạo nên một thương hiệu “hardware” của Việt Nam uy tín và chất lượng. Song song đó, Vinahardware hiểu rằng, lợi nhuận trong kinh doanh là yếu tố mà bất kì doanh nghiệp nào cũng muốn hướng đến, tuy nhiên những giá trị về mặt xã hội và đạo đức kinh doanh mới là yếu tố vô hình nhưng có tầm ảnh hưởng đặc biệt đối với sự tồn tại và phát triển của mỗi công ty. Bởi vì có đem lại lợi ích về mặt nào đó cho cộng đồng, cho xã hội, thì giá trị thương hiệu và sự ủng hộ của khách hàng dành cho Vinahardware mới thật sự bền vững.

Để có thể tạo ra những sản phẩm có độ chính xác cao và chất lượng tuyệt đối, Vinahardware lấy sự chăm chỉ và sáng tạo làm phương hướng hoạt động của mình. Để có thể linh hoạt trong sản xuất, đem lại nguồn sản phẩm đa dạng hơn cho khách hàng, chúng tôi luôn sẵn sàng mở rộng quan hệ hợp tác với các đối tác dựa trên sự bình đẳng, tôn trọng lợi ích giữa hai bên.

Kết lại lời giới thiệu của mình, chúng tôi cam kết đã, đang và sẽ luôn luôn nỗ lực làm việc và sáng tạo không ngừng để thương hiệu Vinahardware trở thành sự lựa chọn hàng đầu của bất kì khách hàng nào khi cần sử dụng những sản phẩm “hardware” chất lượng!

Sản phẩm vừa xem

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)