Núm tay nắm cửa tủ bằng đồng cao cấp HD2007

  • Tình trạng: Còn hàng
  • Thương hiệu: Vinahardware
Liên hệ

Núm tay nắm cửa tủ HD2007

Có phải bạn cần?

   Một dòng sản phẩm thật sự cao cấp và ấn tượng?
   Tạo nên điểm nhấn ngay trên các ngăn kéo hoặc các cánh cửa tủ?
   Bạn cần thiết kế sản phẩm cổ điển?
   Bạn cần gia tăng giá trị sản phẩm khi cung cấp khách hàng?

Xem thêm >>> Các dòng sản phẩm tay nắm tủ khác

HD2007 cực kỳ ấn tượng

   Được gia công từ vật liệu đồng thau nguyên chất. Tạo cảm giác cầm thoải mái và chắc chắn
   Núm tay nắm với họa tiết tinh xảo, màu sắc sáng bóng
   Là dòng sản phẩm thật sự đẳng cấp, tạo nên điểm nhấn đặc biệt trên sản phẩm ngăn kéo, cánh cửa tủ.

Thông tin sản phẩm

- Vật liệu: đồng thau
- Màu sắc: đồng vàng
- Kích thước: đường kính núm 28mm
- Chức năng: phù hợp gắn lên ngăn kéo tủ, cánh cửa tủ

 Núm tay nắm cửa tủ HD2007
Núm tay nắm cửa tủ HD2007

Tên sản phẩm/Items Kích thước/Sizes (mm)
Núm tay nắm tủ đồng thau HD2007 28mm
Có thể bạn quan tâm

  Xu thế sử dụng bản lề giảm chấn cho các cánh cửa tủ
  Ray trượt giảm chấn giúp giảm tiếng ồn
  Ray trượt nhấn mở thật sự độc đáo?

Xem thêm Thu gọn

1. Mục tiêu

Vinahardware theo đuổi mục tiêu trở thành nhà sản xuất và cung cấp các sản phẩm cơ khí công nghiệp phụ trợ và phụ kiện ngành gỗ chất lượng, nhanh chóng. Chính vì thế chúng tôi chọn slogan  “Vinahardware  –  Nhanh và Tốt” làm nền tảng cho quá trình xây dựng và phát triển công ty.

2. Tầm nhìn 

Trong ngắn hạn, Vinahardware  muốn đảm bảo cung cấp nguồn hàng chất lượng, ổn định với mức giá tối ưu nhất cho thị trường trong nước.

Trong dài hạn, Vinahardware sẽ huy động các nguồn lực để mở rộng quy mô sản xuất, hướng đến thị trường quốc tế, cung cấp cho khách hàng trong và ngoài nước không chỉ phụ kiện ngành gỗ mà còn các sản phẩm khác ở nhiều lĩnh vực đa dạng hơn.

3. Sứ mệnh

Làm hài lòng khách hàng với sản phẩm chất lượng và cách phục vụ chuyên nghiệp là nhiệm vụ cơ bản và quan trọng nhất của Vinahardware.  Không những thế, Vinahardware mong muốn hoàn thành sứ mệnh mang đến một cuộc sống tiện nghi, hiện đại và an toàn hơn từ những sản phẩm thuộc phụ kiện ngành gỗ nói riêng và các lĩnh vực khác mà công ty sẽ phát triển trong tương lai nói chung.

Giá trị thương hiệu và lợi ích xã hội và hai yếu tố mà Vinahardware luôn  nỗ lực hết sức để giữ gìn và xây dựng.  Công ty phụ kiện ngành gỗ của chúng tôi lấy tên gọi Vinahardware với mong muốn tạo nên một thương hiệu “hardware” của Việt Nam uy tín và chất lượng. Song song đó, Vinahardware hiểu rằng, lợi nhuận trong kinh doanh là yếu tố mà bất kì doanh nghiệp nào cũng muốn hướng đến, tuy nhiên những giá trị về mặt xã hội và đạo đức kinh doanh mới là yếu tố vô hình nhưng có tầm ảnh hưởng đặc biệt đối với sự tồn tại và phát triển của mỗi công ty. Bởi vì có đem lại lợi ích về mặt nào đó cho cộng đồng, cho xã hội, thì giá trị thương hiệu và sự ủng hộ của khách hàng dành cho Vinahardware mới thật sự bền vững.

Để có thể tạo ra những sản phẩm có độ chính xác cao và chất lượng tuyệt đối, Vinahardware lấy sự chăm chỉ và sáng tạo làm phương hướng hoạt động của mình. Để có thể linh hoạt trong sản xuất, đem lại nguồn sản phẩm đa dạng hơn cho khách hàng, chúng tôi luôn sẵn sàng mở rộng quan hệ hợp tác với các đối tác dựa trên sự bình đẳng, tôn trọng lợi ích giữa hai bên.

Kết lại lời giới thiệu của mình, chúng tôi cam kết đã, đang và sẽ luôn luôn nỗ lực làm việc và sáng tạo không ngừng để thương hiệu Vinahardware trở thành sự lựa chọn hàng đầu của bất kì khách hàng nào khi cần sử dụng những sản phẩm “hardware” chất lượng!

Sản phẩm vừa xem

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)