Bàn xếp gọn Vina

  • Tình trạng: Liên hệ để đặt hàng
  • Thương hiệu: Vinahardware
Liên hệ

Khung bàn xếp gọn Vina

Xin kính chào các anh chị một trong những dòng sản phẩm nữa của Vinahardware đó là bàn xếp gọn. Thì đây là một trong những dòng sản phẩm được các anh chị trong các nhà máy gỗ xuất khẩu cũng như là các quán ăn, nhà hàng, khách sạn, trường học và thậm chí trong các hộ gia đình sử dụng rất là nhiều.
Bởi nhờ vào khả năng xếp gọn và đặc tính cơ học có độ bền rất là cao.

Sản phẩm có rất nhiều kích thước khác nhau, trong trường hợp khách hàng là quán ăn, nhà hàng cần kích thước theo yêu cầu thì có thể liên hệ trực tiếp với Vinahardware để được hỗ trợ.

Hiện tại, Vinahardware cung cấp ra thị trường các kích thước cơ bản sau:

- Sản phẩm khung dành cho mặt ván có kích thước là chiều rộng 600mm, chiều dài 1200mm và chiều cao là 750mm.

- Và sản phẩm nữa là khung 800x800mm thiết kế dành cho mặt ván tròn, chúng ta có thể thiết kế mặt ván đường kính 1200mm hoặc mặt ván loại vuông 800x1200mm. Lắp ráp trên khung này để dành cho quán ăn.

Toàn bộ các chi tiết trên sản phẩm được Vinahardware gia công rất cẩn thận và kiểm tra kỹ lưỡng trước khi được cung cấp tới khách hàng. Đặc biệt đó là chất lượng sơn và mối hàn đảm bảo tính thẩm mỹ rất cao và độ bền khi mà chúng ta sử dụng.

Các khách hàng lưu ý trong trường hợp chúng ta sử dụng cho quán ăn thì có thể sử dụng mặt ván ghép cao su thay cho mặt ván MDF hoặc MFC. Hiện tại, Vinahardware chủ yếu sản xuất các khung bàn, trong trường hợp các khách hàng cần nhu cầu mặt ván Vinahardware vẫn có thể hỗ trợ. Đặc biệt đó là các dự án, công trình, các nhà xưởng.

Bên cạnh đó các khách hàng có nhu cầu cung cấp phụ kiện để tự sản xuất thì có thể liên hệ trực tiếp với Vinahardware và các đại lý phân phối để được hỗ trợ. Chẳng hạn: bộ phụ kiện xếp gọn chân bàn, bộ phụ kiện chốt nhựa để khóa chân bàn và các phụ kiện đi kèm khác như: chân tăng chỉnh...thì toàn bộ các phụ kiện này đều do Vinahardware sản xuất

Bên cạnh việc gia công và sản xuất các sản phẩm về bàn ghế như bàn xếp gọn, bàn oval, bàn ghế văn phòng, bàn ghế cafe...thì Vinahardware còn gia công đúc tay nắm, sản xuất các sản phẩm phụ kiện ngành gỗ, phụ kiện xếp gọn...thông tin cụ thể các anh chị có thể liên hệ trực tiếp với Vinahardware hoặc các đại lý phân phối để nắm rõ thêm chi tiết.

Xem thêm Thu gọn

Sản phẩm vừa xem

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)

0348959559