Bàn xếp gọn Vina

  • Tình trạng: Còn hàng
  • Thương hiệu: Vinahardware
Liên hệ

Khung bàn xếp gọn Vina

Xin kính chào các anh chị một trong những dòng sản phẩm nữa của Vinahardware đó là bàn xếp gọn. Thì đây là một trong những dòng sản phẩm được các anh chị trong các nhà máy gỗ xuất khẩu cũng như là các quán ăn, nhà hàng, khách sạn, trường học và thậm chí trong các hộ gia đình sử dụng rất là nhiều.
Bởi nhờ vào khả năng xếp gọn và đặc tính cơ học có độ bền rất là cao.

Sản phẩm có rất nhiều kích thước khác nhau, trong trường hợp khách hàng là quán ăn, nhà hàng cần kích thước theo yêu cầu thì có thể liên hệ trực tiếp với Vinahardware để được hỗ trợ.

Hiện tại, Vinahardware cung cấp ra thị trường các kích thước cơ bản sau:

- Sản phẩm khung dành cho mặt ván có kích thước là chiều rộng 600mm, chiều dài 1200mm và chiều cao là 750mm.

- Và sản phẩm nữa là khung 800x800mm thiết kế dành cho mặt ván tròn, chúng ta có thể thiết kế mặt ván đường kính 1200mm hoặc mặt ván loại vuông 800x1200mm. Lắp ráp trên khung này để dành cho quán ăn.

Toàn bộ các chi tiết trên sản phẩm được Vinahardware gia công rất cẩn thận và kiểm tra kỹ lưỡng trước khi được cung cấp tới khách hàng. Đặc biệt đó là chất lượng sơn và mối hàn đảm bảo tính thẩm mỹ rất cao và độ bền khi mà chúng ta sử dụng.

Các khách hàng lưu ý trong trường hợp chúng ta sử dụng cho quán ăn thì có thể sử dụng mặt ván ghép cao su thay cho mặt ván MDF hoặc MFC. Hiện tại, Vinahardware chủ yếu sản xuất các khung bàn, trong trường hợp các khách hàng cần nhu cầu mặt ván Vinahardware vẫn có thể hỗ trợ. Đặc biệt đó là các dự án, công trình, các nhà xưởng.

Bên cạnh đó các khách hàng có nhu cầu cung cấp phụ kiện để tự sản xuất thì có thể liên hệ trực tiếp với Vinahardware và các đại lý phân phối để được hỗ trợ. Chẳng hạn: bộ phụ kiện xếp gọn chân bàn, bộ phụ kiện chốt nhựa để khóa chân bàn và các phụ kiện đi kèm khác như: chân tăng chỉnh...thì toàn bộ các phụ kiện này đều do Vinahardware sản xuất

Bên cạnh việc gia công và sản xuất các sản phẩm về bàn ghế như bàn xếp gọn, bàn oval, bàn ghế văn phòng, bàn ghế cafe...thì Vinahardware còn gia công đúc tay nắm, sản xuất các sản phẩm phụ kiện ngành gỗ, phụ kiện xếp gọn...thông tin cụ thể các anh chị có thể liên hệ trực tiếp với Vinahardware hoặc các đại lý phân phối để nắm rõ thêm chi tiết.

Xem thêm Thu gọn

1. Mục tiêu

Vinahardware theo đuổi mục tiêu trở thành nhà sản xuất và cung cấp các sản phẩm cơ khí công nghiệp phụ trợ và phụ kiện ngành gỗ chất lượng, nhanh chóng. Chính vì thế chúng tôi chọn slogan  “Vinahardware  –  Đặt trọn niềm tin  - Nâng cao chất lượng” làm nền tảng cho quá trình xây dựng và phát triển công ty.

2. Tầm nhìn 

Trong ngắn hạn, Vinahardware  muốn đảm bảo cung cấp nguồn hàng chất lượng, ổn định với mức giá tối ưu nhất cho thị trường trong nước.

Trong dài hạn, Vinahardware sẽ huy động các nguồn lực để mở rộng quy mô sản xuất, hướng đến thị trường quốc tế, cung cấp cho khách hàng trong và ngoài nước không chỉ phụ kiện ngành gỗ mà còn các sản phẩm khác ở nhiều lĩnh vực đa dạng hơn.

3. Sứ mệnh

Làm hài lòng khách hàng với sản phẩm chất lượng và cách phục vụ chuyên nghiệp là nhiệm vụ cơ bản và quan trọng nhất của Vinahardware.  Không những thế, Vinahardware mong muốn hoàn thành sứ mệnh mang đến một cuộc sống tiện nghi, hiện đại và an toàn hơn từ những sản phẩm thuộc phụ kiện ngành gỗ nói riêng và các lĩnh vực khác mà công ty sẽ phát triển trong tương lai nói chung.

Giá trị thương hiệu và lợi ích xã hội và hai yếu tố mà Vinahardware luôn  nỗ lực hết sức để giữ gìn và xây dựng.  Công ty phụ kiện ngành gỗ của chúng tôi lấy tên gọi Vinahardware với mong muốn tạo nên một thương hiệu “hardware” của Việt Nam uy tín và chất lượng. Song song đó, Vinahardware hiểu rằng, lợi nhuận trong kinh doanh là yếu tố mà bất kì doanh nghiệp nào cũng muốn hướng đến, tuy nhiên những giá trị về mặt xã hội và đạo đức kinh doanh mới là yếu tố vô hình nhưng có tầm ảnh hưởng đặc biệt đối với sự tồn tại và phát triển của mỗi công ty. Bởi vì có đem lại lợi ích về mặt nào đó cho cộng đồng, cho xã hội, thì giá trị thương hiệu và sự ủng hộ của khách hàng dành cho Vinahardware mới thật sự bền vững.

Để có thể tạo ra những sản phẩm có độ chính xác cao và chất lượng tuyệt đối, Vinahardware lấy sự chăm chỉ và sáng tạo làm phương hướng hoạt động của mình. Để có thể linh hoạt trong sản xuất, đem lại nguồn sản phẩm đa dạng hơn cho khách hàng, chúng tôi luôn sẵn sàng mở rộng quan hệ hợp tác với các đối tác dựa trên sự bình đẳng, tôn trọng lợi ích giữa hai bên.

Kết lại lời giới thiệu của mình, chúng tôi cam kết đã, đang và sẽ luôn luôn nỗ lực làm việc và sáng tạo không ngừng để thương hiệu Vinahardware trở thành sự lựa chọn hàng đầu của bất kì khách hàng nào khi cần sử dụng những sản phẩm “hardware” chất lượng!

Sản phẩm vừa xem

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)

0348959559