Gia Công Khung Bàn Tròn Dành Cho Quán Ăn / Processing Round Table Frames For Bars

  • Tình trạng: Còn hàng
  • Thương hiệu: Vinahardware
Liên hệ

Gia công khung bàn tròn dành cho quán ăn / Processing round table frames for bars

Sản phẩm gia công xử lý tỉ mỉ dùng lắp đặt cho công trình quán ăn nhà hàng khách sạn. Mặt khung bàn được khoét lỗ khi lắp đặt mặt ván đảm bảo lắp đặt bộ bếp từ lên trên cho khả năng thoát hơi nóng theo yêu cầu.

Toàn bộ khung bàn làm từ thép ống phi 80mm, chiều cao 730mm, và khung chân đỡ thép dày 5mm cứng cáp và chắc chắn.

Sau gia công thô sản phẩm sẽ được xử lý sơn tĩnh điện đảm bảo màu sắc đẹp, đều và chất lượng.

Bên cạnh đó Vinahardware còn nhận gia công các công trình công nghiệp phụ trợ theo yêu cầu: giường sắt, khung bàn ghế sắt quán cafe, khung rào sắt, hàng rào sắt cho công trình dân dụng...pát sắt, tay nắm, bản lề lá, bản lề piano và nhiều dòng sản phẩm khác.

 

 

Meticulously processed products used for installation in hotels and restaurants. The surface of the table frame is gouged out when installing the plank surface, ensuring the installation of the kitchen top to the top for the ability to escape heat as required.

The whole table frame is made a diameter of 80mm steel tube, 730mm height, and the sturdy and thick 5mm steel support frame.

After roughing, the product will be treated with powder coating to ensure beautiful color, uniformity and quality.

Besides, Vinahardware also processes auxiliary industrial works on demand: iron beds, iron tables and chairs, iron bars, iron fences, iron fences for civil works ... iron bars, handles, leaf hinges, piano hinges and many other product lines.
 

Xem thêm Thu gọn

1. Mục tiêu

Vinahardware theo đuổi mục tiêu trở thành nhà sản xuất và cung cấp các sản phẩm cơ khí công nghiệp phụ trợ và phụ kiện ngành gỗ chất lượng, nhanh chóng. Chính vì thế chúng tôi chọn slogan  “Vinahardware  –  Đặt trọn niềm tin  - Nâng cao chất lượng” làm nền tảng cho quá trình xây dựng và phát triển công ty.

2. Tầm nhìn 

Trong ngắn hạn, Vinahardware  muốn đảm bảo cung cấp nguồn hàng chất lượng, ổn định với mức giá tối ưu nhất cho thị trường trong nước.

Trong dài hạn, Vinahardware sẽ huy động các nguồn lực để mở rộng quy mô sản xuất, hướng đến thị trường quốc tế, cung cấp cho khách hàng trong và ngoài nước không chỉ phụ kiện ngành gỗ mà còn các sản phẩm khác ở nhiều lĩnh vực đa dạng hơn.

3. Sứ mệnh

Làm hài lòng khách hàng với sản phẩm chất lượng và cách phục vụ chuyên nghiệp là nhiệm vụ cơ bản và quan trọng nhất của Vinahardware.  Không những thế, Vinahardware mong muốn hoàn thành sứ mệnh mang đến một cuộc sống tiện nghi, hiện đại và an toàn hơn từ những sản phẩm thuộc phụ kiện ngành gỗ nói riêng và các lĩnh vực khác mà công ty sẽ phát triển trong tương lai nói chung.

Giá trị thương hiệu và lợi ích xã hội và hai yếu tố mà Vinahardware luôn  nỗ lực hết sức để giữ gìn và xây dựng.  Công ty phụ kiện ngành gỗ của chúng tôi lấy tên gọi Vinahardware với mong muốn tạo nên một thương hiệu “hardware” của Việt Nam uy tín và chất lượng. Song song đó, Vinahardware hiểu rằng, lợi nhuận trong kinh doanh là yếu tố mà bất kì doanh nghiệp nào cũng muốn hướng đến, tuy nhiên những giá trị về mặt xã hội và đạo đức kinh doanh mới là yếu tố vô hình nhưng có tầm ảnh hưởng đặc biệt đối với sự tồn tại và phát triển của mỗi công ty. Bởi vì có đem lại lợi ích về mặt nào đó cho cộng đồng, cho xã hội, thì giá trị thương hiệu và sự ủng hộ của khách hàng dành cho Vinahardware mới thật sự bền vững.

Để có thể tạo ra những sản phẩm có độ chính xác cao và chất lượng tuyệt đối, Vinahardware lấy sự chăm chỉ và sáng tạo làm phương hướng hoạt động của mình. Để có thể linh hoạt trong sản xuất, đem lại nguồn sản phẩm đa dạng hơn cho khách hàng, chúng tôi luôn sẵn sàng mở rộng quan hệ hợp tác với các đối tác dựa trên sự bình đẳng, tôn trọng lợi ích giữa hai bên.

Kết lại lời giới thiệu của mình, chúng tôi cam kết đã, đang và sẽ luôn luôn nỗ lực làm việc và sáng tạo không ngừng để thương hiệu Vinahardware trở thành sự lựa chọn hàng đầu của bất kì khách hàng nào khi cần sử dụng những sản phẩm “hardware” chất lượng!

Sản phẩm vừa xem

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)

0348959559