Pát vuông Inox 304 không rỉ P1362

  • Tình trạng: Chỉ còn 1 sản phẩm
  • Thương hiệu: Vinahardware
Liên hệ

Bạn đang cần dòng sản phẩm pát vuông đáp ứng?

  Có thể sử dụng cho môi trường khắc nghiệt: biển, muối, hóa chất hoặc môi trường ẩm ướt nhà tắm?
  Được gia công tinh tế, tỉ mỉ với các loại máy móc chính xác đẹp?
  Giá thành cạnh tranh, phù hợp mua số lượng lớn để cung cấp dự án, gia công sản xuất?
  Nguồn hàng chủ động, không phải lo lắng thiếu hụt hàng hóa khi cần?
 

   Bộ kít nâng tivi tự động, tăng tính tiện dụng tiết kiệm không gian
   Đèn chiếu sáng tự đóng ngắt cho nội thất tủ
   Bộ kít nâng máy projector âm trần thật sự tiện lợi cho phòng họp, phòng hội trường


Pát vuông Inox 304 không rỉ P1362 cho nhà tắm

  Hoàn toàn gia công từ vật liệu inox 304 không rỉ, phù hợp với cho lắp đặt trong nhà tắm, nơi ẩm ướt, môi trường công nghiệp, môi trường biển.
  Các góc cạnh được đánh mài bóng tinh tế gia tăng thẩm mỹ, sạch sẽ.
  Sản phẩm do chính Vinahardware gia công từ nguồn nguyên vật liệu giá thành tốt nhất, cùng với máy móc tốt nhất cho giá thành hợp lý nhất.
  Nguồn hàng luôn có thể chủ động khi cần thiết, không lo thiếu hụt, không lo chậm tiến độ sản xuất.

Thông tin sản phẩm

- Tên sản phẩm: Pát vuông inox P1362
- Vật liệu: Inox 304 (có thể gia công theo vật liệu yêu cầu)
- Kích thước: bảng vẽ đính kèm
- Môi trường sử dụng: ẩm ướt, nhà tắm, biển...

Xem thêm >>> Các loại pát tương tự khácPát vuông Inox 304 không rỉ P1362

Tên sản phẩm/Items Kích thước/Sizes AxBxC (mm)
Pát vuông Inox 304 không rỉ P1362 42x40x42mm
Có thể bạn quan tâm

  Bản lề giảm chấn
  Đóng mở cửa tủ không lo tối với đèn chiếu sáng tự đóng ngắt
  Phân biệt các loại ray trượt giảm chấn
  Ngăn kéo tủ không cần tay nắm nhờ ray âm nhấn mở
  Bộ kít nâng tivi tự động tiết kiệm diện tích phòng ngủ tăng tính tiện nghi

Vinahardware - Phụ kiện ngành gỗ

Xem thêm Thu gọn

1. Mục tiêu

Vinahardware theo đuổi mục tiêu trở thành nhà sản xuất và cung cấp các sản phẩm cơ khí công nghiệp phụ trợ và phụ kiện ngành gỗ chất lượng, nhanh chóng. Chính vì thế chúng tôi chọn slogan  “Vinahardware  –  Nhanh và Tốt” làm nền tảng cho quá trình xây dựng và phát triển công ty.

2. Tầm nhìn 

Trong ngắn hạn, Vinahardware  muốn đảm bảo cung cấp nguồn hàng chất lượng, ổn định với mức giá tối ưu nhất cho thị trường trong nước.

Trong dài hạn, Vinahardware sẽ huy động các nguồn lực để mở rộng quy mô sản xuất, hướng đến thị trường quốc tế, cung cấp cho khách hàng trong và ngoài nước không chỉ phụ kiện ngành gỗ mà còn các sản phẩm khác ở nhiều lĩnh vực đa dạng hơn.

3. Sứ mệnh

Làm hài lòng khách hàng với sản phẩm chất lượng và cách phục vụ chuyên nghiệp là nhiệm vụ cơ bản và quan trọng nhất của Vinahardware.  Không những thế, Vinahardware mong muốn hoàn thành sứ mệnh mang đến một cuộc sống tiện nghi, hiện đại và an toàn hơn từ những sản phẩm thuộc phụ kiện ngành gỗ nói riêng và các lĩnh vực khác mà công ty sẽ phát triển trong tương lai nói chung.

Giá trị thương hiệu và lợi ích xã hội và hai yếu tố mà Vinahardware luôn  nỗ lực hết sức để giữ gìn và xây dựng.  Công ty phụ kiện ngành gỗ của chúng tôi lấy tên gọi Vinahardware với mong muốn tạo nên một thương hiệu “hardware” của Việt Nam uy tín và chất lượng. Song song đó, Vinahardware hiểu rằng, lợi nhuận trong kinh doanh là yếu tố mà bất kì doanh nghiệp nào cũng muốn hướng đến, tuy nhiên những giá trị về mặt xã hội và đạo đức kinh doanh mới là yếu tố vô hình nhưng có tầm ảnh hưởng đặc biệt đối với sự tồn tại và phát triển của mỗi công ty. Bởi vì có đem lại lợi ích về mặt nào đó cho cộng đồng, cho xã hội, thì giá trị thương hiệu và sự ủng hộ của khách hàng dành cho Vinahardware mới thật sự bền vững.

Để có thể tạo ra những sản phẩm có độ chính xác cao và chất lượng tuyệt đối, Vinahardware lấy sự chăm chỉ và sáng tạo làm phương hướng hoạt động của mình. Để có thể linh hoạt trong sản xuất, đem lại nguồn sản phẩm đa dạng hơn cho khách hàng, chúng tôi luôn sẵn sàng mở rộng quan hệ hợp tác với các đối tác dựa trên sự bình đẳng, tôn trọng lợi ích giữa hai bên.

Kết lại lời giới thiệu của mình, chúng tôi cam kết đã, đang và sẽ luôn luôn nỗ lực làm việc và sáng tạo không ngừng để thương hiệu Vinahardware trở thành sự lựa chọn hàng đầu của bất kì khách hàng nào khi cần sử dụng những sản phẩm “hardware” chất lượng!

Sản phẩm vừa xem

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)