Pát sắt vuông góc chân bàn tủ P1366

  • Tình trạng: Còn hàng
  • Thương hiệu: Đang cập nhật
Liên hệ

Bạn đang cần tìm dòng sản phẩm pát vuông? Pát ke? Cố định nẹp góc chân bàn? Chân tủ?

  Bạn lo lắng sản phẩm không đáp ứng tiêu chuẩn xuất khẩu?
  Lo lắng nguồn hàng không ổn định, lo thiếu hụt không đáp ứng kịp sản xuất?
  Lo lắng về giá thành? Không tìm đúng nhà sản xuất?

 Pát sắt vuông góc chân bàn tủ P1366
Pát sắt vuông góc chân bàn P1366

 

Có thể bạn quan tâm
  Lo lắng không gian chật hẹp, rối rắm đường dây điện? Giải pháp tiết kiệm không gian, gọn gàng ngăn nắp với bộ kít nâng tivi tự động
  Đèn chiếu sáng đóng ngắt tự động cho nội thất tủ, đơn giản tiện dụng


Pát sắt vuông góc chân bàn chân tủ P1366

  Sản phẩm chức năng dùng cho bắt góc vuông vị trí góc bàn
  Thép dày 2.0mm cứng cáp và chắc chắn
  Không lo lắng nguồn hàng bị thiếu hụt do nguồn hàng luôn chủ động sản xuất tại xưởng Vinahardware
  Chất lượng đồng đều, có thể xi mạ theo yêu cầu

Thông tin sản phẩm

  Vật liệu: thép dày 2.0mm
  Màu sắc: mạ kẽm trắng (hoặc xi mạ theo yêu cầu)
  Kích thước: theo bảng vẽ đính kèm
  Chức năng: pát vuông chân bàn

Xem thêm >>> Các loại pát sắt tương tự

 Pát sắt vuông góc chân bàn tủ P1366
Pát sắt vuông góc chân bàn tủ P1366

 

Tên sản phẩm/Items Kích thước/Sizes AxBxCxD (mm)
Pát sắt vuông góc chân bàn tủ P1366 50x45x5x60mm

 


 Có thể bạn quan tâm

  Bản lề giảm chấn cho cửa tủ
  Quy trình gia công hàng hóa tại Vinahardware
  Phân biệt ray âm giảm chấn với ray trượt bi giảm chấn
  Tay nâng mặt bàn cho bàn sofa
  Thiết kế ngăn kéo không cần tay nắm với ray âm nhấn mở

Vinahardware - Phụ kiện ngành gỗ

Xem thêm Thu gọn

1. Mục tiêu

Vinahardware theo đuổi mục tiêu trở thành nhà sản xuất và cung cấp các sản phẩm cơ khí công nghiệp phụ trợ và phụ kiện ngành gỗ chất lượng, nhanh chóng. Chính vì thế chúng tôi chọn slogan  “Vinahardware  –  Nhanh và Tốt” làm nền tảng cho quá trình xây dựng và phát triển công ty.

2. Tầm nhìn 

Trong ngắn hạn, Vinahardware  muốn đảm bảo cung cấp nguồn hàng chất lượng, ổn định với mức giá tối ưu nhất cho thị trường trong nước.

Trong dài hạn, Vinahardware sẽ huy động các nguồn lực để mở rộng quy mô sản xuất, hướng đến thị trường quốc tế, cung cấp cho khách hàng trong và ngoài nước không chỉ phụ kiện ngành gỗ mà còn các sản phẩm khác ở nhiều lĩnh vực đa dạng hơn.

3. Sứ mệnh

Làm hài lòng khách hàng với sản phẩm chất lượng và cách phục vụ chuyên nghiệp là nhiệm vụ cơ bản và quan trọng nhất của Vinahardware.  Không những thế, Vinahardware mong muốn hoàn thành sứ mệnh mang đến một cuộc sống tiện nghi, hiện đại và an toàn hơn từ những sản phẩm thuộc phụ kiện ngành gỗ nói riêng và các lĩnh vực khác mà công ty sẽ phát triển trong tương lai nói chung.

Giá trị thương hiệu và lợi ích xã hội và hai yếu tố mà Vinahardware luôn  nỗ lực hết sức để giữ gìn và xây dựng.  Công ty phụ kiện ngành gỗ của chúng tôi lấy tên gọi Vinahardware với mong muốn tạo nên một thương hiệu “hardware” của Việt Nam uy tín và chất lượng. Song song đó, Vinahardware hiểu rằng, lợi nhuận trong kinh doanh là yếu tố mà bất kì doanh nghiệp nào cũng muốn hướng đến, tuy nhiên những giá trị về mặt xã hội và đạo đức kinh doanh mới là yếu tố vô hình nhưng có tầm ảnh hưởng đặc biệt đối với sự tồn tại và phát triển của mỗi công ty. Bởi vì có đem lại lợi ích về mặt nào đó cho cộng đồng, cho xã hội, thì giá trị thương hiệu và sự ủng hộ của khách hàng dành cho Vinahardware mới thật sự bền vững.

Để có thể tạo ra những sản phẩm có độ chính xác cao và chất lượng tuyệt đối, Vinahardware lấy sự chăm chỉ và sáng tạo làm phương hướng hoạt động của mình. Để có thể linh hoạt trong sản xuất, đem lại nguồn sản phẩm đa dạng hơn cho khách hàng, chúng tôi luôn sẵn sàng mở rộng quan hệ hợp tác với các đối tác dựa trên sự bình đẳng, tôn trọng lợi ích giữa hai bên.

Kết lại lời giới thiệu của mình, chúng tôi cam kết đã, đang và sẽ luôn luôn nỗ lực làm việc và sáng tạo không ngừng để thương hiệu Vinahardware trở thành sự lựa chọn hàng đầu của bất kì khách hàng nào khi cần sử dụng những sản phẩm “hardware” chất lượng!

Sản phẩm vừa xem

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)