Pát nhựa neo chống ngã chống lật tủ P4549

  • Tình trạng: Còn hàng
  • Thương hiệu: Đang cập nhật
Liên hệ

Bạn là nhà sản xuất các sản phẩm tủ?

  Một số sản phẩm yêu cầu độ an toàn cao?
  Bạn lo lắng vấn đề tủ sẽ bị lật khi không được neo?
  Bạn muốn tìm phụ kiện neo tủ, gọn gàng tinh tế và dễ dàng lắp đặt sử dụng?
  Cần nhà sản xuất uy tín chất lượng?

 Pát nhựa neo chống ngã chống lật tủ P4549

Có thể bạn quan tâm
  Bàn sofa quá thấp thật sự bất tiện trong một số ứng dụng? Bạn muốn thiết kế mặt bàn sofa đa năng tùy chỉnh độ cao?
  Không gian bếp quá chật? Không gian nhà quá chật? Giải pháp thiết kế bàn mở rộng và xếp gọn? 


Pát nhựa neo chống ngã chống lật tủ P4549

  Sản phẩm pát nhựa có móc dùng chung với các loại dây rút, giúp neo tủ chống lật tủ, an toàn người sử dụng.

Thông tin sản phẩm

  Vật liệu: nhựa dẻo
  Màu sắc: trắng
  Kích thước: bảng vẽ đính kèm
  Chức năng: làm pát neo chống lật cho tủ

Xem thêm >>> Các loại pát móc, pát neo khác

 Pát nhựa neo chống ngã chống lật tủ P4549
Pát nhựa neo chống ngã chống lật tủ P4549
 

Tên sản phẩm/Items Kích thước/Sizes (mm)
Pát neo chống ngã chống lật tủ P4549 22x43mm

 Có thể bạn quan tâm

  Phụ kiện dành cho xếp gọn
  Đèn chiếu sáng bên trong tủ
  Thiết kế kệ gỗ treo tường mà không lộ pát đỡ kim khí?
  Kệ để giày có nắp đậy?
  Bộ kít nâng tivi tự động

Xem thêm Thu gọn

1. Mục tiêu

Vinahardware theo đuổi mục tiêu trở thành nhà sản xuất và cung cấp các sản phẩm cơ khí công nghiệp phụ trợ và phụ kiện ngành gỗ chất lượng, nhanh chóng. Chính vì thế chúng tôi chọn slogan  “Vinahardware  –  Nhanh và Tốt” làm nền tảng cho quá trình xây dựng và phát triển công ty.

2. Tầm nhìn 

Trong ngắn hạn, Vinahardware  muốn đảm bảo cung cấp nguồn hàng chất lượng, ổn định với mức giá tối ưu nhất cho thị trường trong nước.

Trong dài hạn, Vinahardware sẽ huy động các nguồn lực để mở rộng quy mô sản xuất, hướng đến thị trường quốc tế, cung cấp cho khách hàng trong và ngoài nước không chỉ phụ kiện ngành gỗ mà còn các sản phẩm khác ở nhiều lĩnh vực đa dạng hơn.

3. Sứ mệnh

Làm hài lòng khách hàng với sản phẩm chất lượng và cách phục vụ chuyên nghiệp là nhiệm vụ cơ bản và quan trọng nhất của Vinahardware.  Không những thế, Vinahardware mong muốn hoàn thành sứ mệnh mang đến một cuộc sống tiện nghi, hiện đại và an toàn hơn từ những sản phẩm thuộc phụ kiện ngành gỗ nói riêng và các lĩnh vực khác mà công ty sẽ phát triển trong tương lai nói chung.

Giá trị thương hiệu và lợi ích xã hội và hai yếu tố mà Vinahardware luôn  nỗ lực hết sức để giữ gìn và xây dựng.  Công ty phụ kiện ngành gỗ của chúng tôi lấy tên gọi Vinahardware với mong muốn tạo nên một thương hiệu “hardware” của Việt Nam uy tín và chất lượng. Song song đó, Vinahardware hiểu rằng, lợi nhuận trong kinh doanh là yếu tố mà bất kì doanh nghiệp nào cũng muốn hướng đến, tuy nhiên những giá trị về mặt xã hội và đạo đức kinh doanh mới là yếu tố vô hình nhưng có tầm ảnh hưởng đặc biệt đối với sự tồn tại và phát triển của mỗi công ty. Bởi vì có đem lại lợi ích về mặt nào đó cho cộng đồng, cho xã hội, thì giá trị thương hiệu và sự ủng hộ của khách hàng dành cho Vinahardware mới thật sự bền vững.

Để có thể tạo ra những sản phẩm có độ chính xác cao và chất lượng tuyệt đối, Vinahardware lấy sự chăm chỉ và sáng tạo làm phương hướng hoạt động của mình. Để có thể linh hoạt trong sản xuất, đem lại nguồn sản phẩm đa dạng hơn cho khách hàng, chúng tôi luôn sẵn sàng mở rộng quan hệ hợp tác với các đối tác dựa trên sự bình đẳng, tôn trọng lợi ích giữa hai bên.

Kết lại lời giới thiệu của mình, chúng tôi cam kết đã, đang và sẽ luôn luôn nỗ lực làm việc và sáng tạo không ngừng để thương hiệu Vinahardware trở thành sự lựa chọn hàng đầu của bất kì khách hàng nào khi cần sử dụng những sản phẩm “hardware” chất lượng!

Sản phẩm vừa xem

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)