Pát móc quần áo inox 304 không rỉ P1363

  • Tình trạng: Còn hàng
  • Thương hiệu: Đang cập nhật
Liên hệ

Bạn đang cần sản phẩm pát móc quần áo?

  Loại inox 304 không rỉ?
  Dành cho nhà vệ sinh, nhà tắm?
  Kết hợp chức năng chống va đập cửa với vách?
  Gia công theo yêu cầu cả về số lượng lẫn chất lượng?
  Cần nguồn hàng ổn định?
 

  Bộ kít nâng tivi tự động thân thiện người dùng
  Bộ kít nâng máy Projector âm trần
  Giá kệ cho tủ để giày loại mới
  Đèn chiếu sáng cho nội thất tủ, đóng ngắt tiện lợi


Pát móc quần áo inox 304 không rỉ P1363

  Không lo sợ bị rỉ sét, bị vết ố là do gia công từ vật liệu Inox không rỉ 304. Màu sắc đẹp và cho cảm giác sạch sẽ, thân thiện ngay trong điều kiện môi trường ẩm ướt.
  Hai chức năng trên một sản phẩm thích hợp gắn vào vị trí ngay góc cánh cửa Toilet dùng cho móc áo, đồng thời kết hợp chốt cao su chống va đập cánh cửa không lo sợ cánh cửa sau thời gian sử dụng bị va đập gây ồn, làm hỏng cánh cửa.
  Cứng cáp và chắc chắn nhưng không kém phần tinh tế, dễ sử dụng.
  Luôn đáp ứng nhu cầu khách hàng, gia công theo số lượng nhà máy, công trình dự án.

Thông tin sản phẩm

-  Vật liệu: inox không rỉ 304
-  Màu sắc: trắng xước
-  Kích thước: bảng vẽ đính kèm
-  Chức năng: móc quần áo

Xem thêm >>> Phụ kiện nhà vệ sinh

Pát móc quần áo inox 304 không rỉ P1363
Pát móc quần áo inox 304 không rỉ P1363

Tên sản phẩm/Items Kích thước/Sizes AxBxCxD (mm)
Pát móc quần áo inox 304 không rỉ P1363 70x48x20x40mm

 
Có thể bạn quan tâm

  Lưu ý gì khi mua bản lề giảm chấn?
  Thiết kế ngăn kéo không tay nắm với ray trượt âm nhấn mở
  Ray trượt giảm chấn
  Đèn chiếu sáng đóng ngắt cho tủ
  Bộ kít nâng tivi tự động

Xem thêm Thu gọn

1. Mục tiêu

Vinahardware theo đuổi mục tiêu trở thành nhà sản xuất và cung cấp các sản phẩm cơ khí công nghiệp phụ trợ và phụ kiện ngành gỗ chất lượng, nhanh chóng. Chính vì thế chúng tôi chọn slogan  “Vinahardware  –  Nhanh và Tốt” làm nền tảng cho quá trình xây dựng và phát triển công ty.

2. Tầm nhìn 

Trong ngắn hạn, Vinahardware  muốn đảm bảo cung cấp nguồn hàng chất lượng, ổn định với mức giá tối ưu nhất cho thị trường trong nước.

Trong dài hạn, Vinahardware sẽ huy động các nguồn lực để mở rộng quy mô sản xuất, hướng đến thị trường quốc tế, cung cấp cho khách hàng trong và ngoài nước không chỉ phụ kiện ngành gỗ mà còn các sản phẩm khác ở nhiều lĩnh vực đa dạng hơn.

3. Sứ mệnh

Làm hài lòng khách hàng với sản phẩm chất lượng và cách phục vụ chuyên nghiệp là nhiệm vụ cơ bản và quan trọng nhất của Vinahardware.  Không những thế, Vinahardware mong muốn hoàn thành sứ mệnh mang đến một cuộc sống tiện nghi, hiện đại và an toàn hơn từ những sản phẩm thuộc phụ kiện ngành gỗ nói riêng và các lĩnh vực khác mà công ty sẽ phát triển trong tương lai nói chung.

Giá trị thương hiệu và lợi ích xã hội và hai yếu tố mà Vinahardware luôn  nỗ lực hết sức để giữ gìn và xây dựng.  Công ty phụ kiện ngành gỗ của chúng tôi lấy tên gọi Vinahardware với mong muốn tạo nên một thương hiệu “hardware” của Việt Nam uy tín và chất lượng. Song song đó, Vinahardware hiểu rằng, lợi nhuận trong kinh doanh là yếu tố mà bất kì doanh nghiệp nào cũng muốn hướng đến, tuy nhiên những giá trị về mặt xã hội và đạo đức kinh doanh mới là yếu tố vô hình nhưng có tầm ảnh hưởng đặc biệt đối với sự tồn tại và phát triển của mỗi công ty. Bởi vì có đem lại lợi ích về mặt nào đó cho cộng đồng, cho xã hội, thì giá trị thương hiệu và sự ủng hộ của khách hàng dành cho Vinahardware mới thật sự bền vững.

Để có thể tạo ra những sản phẩm có độ chính xác cao và chất lượng tuyệt đối, Vinahardware lấy sự chăm chỉ và sáng tạo làm phương hướng hoạt động của mình. Để có thể linh hoạt trong sản xuất, đem lại nguồn sản phẩm đa dạng hơn cho khách hàng, chúng tôi luôn sẵn sàng mở rộng quan hệ hợp tác với các đối tác dựa trên sự bình đẳng, tôn trọng lợi ích giữa hai bên.

Kết lại lời giới thiệu của mình, chúng tôi cam kết đã, đang và sẽ luôn luôn nỗ lực làm việc và sáng tạo không ngừng để thương hiệu Vinahardware trở thành sự lựa chọn hàng đầu của bất kì khách hàng nào khi cần sử dụng những sản phẩm “hardware” chất lượng!

Sản phẩm vừa xem

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)