Pát sắt dành cho giường BB1011

  • Tình trạng: Còn hàng
  • Thương hiệu: Vinahardware
Liên hệ

Pát sắt dành cho giường BB1011

Chất liệu: thép, xi mạ bảy màu. Sản phẩm được gia công chính xác độ rơ, chất lượng thép cũng như chất lượng xi mạ đạt yêu cầu của xuất khẩu.

Khách hàng sử dụng có thể an tâm về độ cứng cáp của sản phẩm, vị trí bắt ốc, đi ren đều được kiểm tra cẩn thận trước khi giao đến nhà máy.

Thông số kỹ thuật sản phẩm:

- Độ dày của thép: 2.0mm (có thể thay đổi theo yêu cầu khách hàng).

- Màu sắc: xi mạ bảy màu đạt tiêu chuẩn đẹp, không trầy xước không loen vết ố (màu sắc có thể thay đổi theo giả cổ hoặc đen nếu quý khách có yêu cầu phân xưởng Vinahardware chỉnh sửa).

- Kích thước: Pát giường BB1011 hiện tại được Vinahardware gia công cho nhiều nhà máy. Do đó, mặc dù cùng công năng, chức năng sử dụng nhưng lại khác nhau về kích thước theo bản vẽ yêu cầu. Quý khách cần xác định mẫu theo khuôn hàng.

- Hàng thường có sẵn tại kho, trong trường hợp thay đổi về mẫu mã, hàng hoá và số lượng, Vinahardware sẽ thông báo đến quý khách thời gian gia công...

Tên sản phẩm/Items

Kích thước/Sizes AxBxC (mm)

Pat giường BB1011 xi mạ bảy màu

18x31x120mm

Xem thêm Thu gọn

1. Mục tiêu

Vinahardware theo đuổi mục tiêu trở thành nhà sản xuất và cung cấp các sản phẩm cơ khí công nghiệp phụ trợ và phụ kiện ngành gỗ chất lượng, nhanh chóng. Chính vì thế chúng tôi chọn slogan  “Vinahardware  –  Đặt trọn niềm tin  - Nâng cao chất lượng” làm nền tảng cho quá trình xây dựng và phát triển công ty.

2. Tầm nhìn 

Trong ngắn hạn, Vinahardware  muốn đảm bảo cung cấp nguồn hàng chất lượng, ổn định với mức giá tối ưu nhất cho thị trường trong nước.

Trong dài hạn, Vinahardware sẽ huy động các nguồn lực để mở rộng quy mô sản xuất, hướng đến thị trường quốc tế, cung cấp cho khách hàng trong và ngoài nước không chỉ phụ kiện ngành gỗ mà còn các sản phẩm khác ở nhiều lĩnh vực đa dạng hơn.

3. Sứ mệnh

Làm hài lòng khách hàng với sản phẩm chất lượng và cách phục vụ chuyên nghiệp là nhiệm vụ cơ bản và quan trọng nhất của Vinahardware.  Không những thế, Vinahardware mong muốn hoàn thành sứ mệnh mang đến một cuộc sống tiện nghi, hiện đại và an toàn hơn từ những sản phẩm thuộc phụ kiện ngành gỗ nói riêng và các lĩnh vực khác mà công ty sẽ phát triển trong tương lai nói chung.

Giá trị thương hiệu và lợi ích xã hội và hai yếu tố mà Vinahardware luôn  nỗ lực hết sức để giữ gìn và xây dựng.  Công ty phụ kiện ngành gỗ của chúng tôi lấy tên gọi Vinahardware với mong muốn tạo nên một thương hiệu “hardware” của Việt Nam uy tín và chất lượng. Song song đó, Vinahardware hiểu rằng, lợi nhuận trong kinh doanh là yếu tố mà bất kì doanh nghiệp nào cũng muốn hướng đến, tuy nhiên những giá trị về mặt xã hội và đạo đức kinh doanh mới là yếu tố vô hình nhưng có tầm ảnh hưởng đặc biệt đối với sự tồn tại và phát triển của mỗi công ty. Bởi vì có đem lại lợi ích về mặt nào đó cho cộng đồng, cho xã hội, thì giá trị thương hiệu và sự ủng hộ của khách hàng dành cho Vinahardware mới thật sự bền vững.

Để có thể tạo ra những sản phẩm có độ chính xác cao và chất lượng tuyệt đối, Vinahardware lấy sự chăm chỉ và sáng tạo làm phương hướng hoạt động của mình. Để có thể linh hoạt trong sản xuất, đem lại nguồn sản phẩm đa dạng hơn cho khách hàng, chúng tôi luôn sẵn sàng mở rộng quan hệ hợp tác với các đối tác dựa trên sự bình đẳng, tôn trọng lợi ích giữa hai bên.

Kết lại lời giới thiệu của mình, chúng tôi cam kết đã, đang và sẽ luôn luôn nỗ lực làm việc và sáng tạo không ngừng để thương hiệu Vinahardware trở thành sự lựa chọn hàng đầu của bất kì khách hàng nào khi cần sử dụng những sản phẩm “hardware” chất lượng!

Sản phẩm vừa xem

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)

0348959559