​Ốc liên kết loại thẳng hai đầu 88mm CC0094Z29

  • Tình trạng: Còn hàng
  • Thương hiệu: Vinahardware
Liên hệ

Bạn đang cần tìm dòng sản phẩm ốc liên kết? Bạn đang gặp vấn đề?

  Cần dòng sản phẩm kết nối hai tấm ván trên cùng một mặt phẳng?
  Hoặc cần sự đa dạng để lựa chọn sản phẩm phù hợp?
  Bạn lo lắng sản phẩm không đạt yêu cầu? Lo lắng gia công không chính xác?
  Bạn lo lắng nguồn hàng không ổn định? Bị thiếu hụt ảnh hưởng đến sản xuất?

 ​Ốc liên kết loại thẳng hai đầu 88mm CC0094Z29

Có thể bạn quan tâm
  Bên trong tủ quá tối? Việc đi dây đèn quá phức tạp? Giải pháp như thế nào?
  Mặt bàn sofa quá thấp, bạn muốn giải pháp một mặt bàn có thể nâng lên hạ xuống?


Ốc liên kết loại thẳng hai đầu 88mm CC0094Z29 / Double Ended Connecting Bolt

  Sản phẩm với hai đầu tiện, kết hợp với đầu cam cho phép kết nối hai tấm ván đặt trên cùng một mặt phẳng (khác với loại ốc liên kết thông thường kết nối hai thành phần ván vuông góc)
  Phân chia thành phần thân bulong làm hai nhờ vào long đền gài.
  Không lo lắng vấn đề sai số trong gia công ảnh hưởng đến sản phẩm. Các chi tiết đều được gia công cẩn thận và chính xác giúp việc lắp ráp nhanh chóng và thuận tiện.
  Số lượng sản phẩm luôn đáp ứng nhu cầu sản xuất, trường hợp quý khách hàng nhà máy cần nguồn hàng ổn định Vinahardware có thể lưu kho, chủ động nguồn hàng.

Thông tin sản phẩm

  Vật liệu: thép
  Màu sắc: mạ kẽm xanh
  Chức năng: kết nối hai thành phần tấm ván
  Kích thước: bảng vẽ đính kèm

Xem thêm >>> Các loại ốc liên kết khác

 ​Ốc liên kết loại thẳng hai đầu 88mm CC0094Z29
​Ốc liên kết loại thẳng hai đầu 88mm CC0094Z29
 

Tên sản phẩm/Items Kích thước/Sizes (mm)
Ốc liên kết loại thẳng hai đầu 88mm CC0094Z29 7x34x54mm

 

Sự tác động của hiệp định TPP tác động như thế nào đến ngành gỗ Việt Nam?
 


 Có thể bạn quan tâm

  Bản lề giảm chấn cho cánh cửa tủ
  Ngăn kéo không cần tay nắm với ray âm nhấn mở
  Phụ kiện xếp gọn, phụ kiện thông minh
  Quy trình gia công hàng hóa tại Vinahardware
  Các loại chốt nhấn mở cho cánh cửa tủ

Vinahardware - Phụ kiện ngành gỗ

Xem thêm Thu gọn

1. Mục tiêu

Vinahardware theo đuổi mục tiêu trở thành nhà sản xuất và cung cấp các sản phẩm cơ khí công nghiệp phụ trợ và phụ kiện ngành gỗ chất lượng, nhanh chóng. Chính vì thế chúng tôi chọn slogan  “Vinahardware  –  Nhanh và Tốt” làm nền tảng cho quá trình xây dựng và phát triển công ty.

2. Tầm nhìn 

Trong ngắn hạn, Vinahardware  muốn đảm bảo cung cấp nguồn hàng chất lượng, ổn định với mức giá tối ưu nhất cho thị trường trong nước.

Trong dài hạn, Vinahardware sẽ huy động các nguồn lực để mở rộng quy mô sản xuất, hướng đến thị trường quốc tế, cung cấp cho khách hàng trong và ngoài nước không chỉ phụ kiện ngành gỗ mà còn các sản phẩm khác ở nhiều lĩnh vực đa dạng hơn.

3. Sứ mệnh

Làm hài lòng khách hàng với sản phẩm chất lượng và cách phục vụ chuyên nghiệp là nhiệm vụ cơ bản và quan trọng nhất của Vinahardware.  Không những thế, Vinahardware mong muốn hoàn thành sứ mệnh mang đến một cuộc sống tiện nghi, hiện đại và an toàn hơn từ những sản phẩm thuộc phụ kiện ngành gỗ nói riêng và các lĩnh vực khác mà công ty sẽ phát triển trong tương lai nói chung.

Giá trị thương hiệu và lợi ích xã hội và hai yếu tố mà Vinahardware luôn  nỗ lực hết sức để giữ gìn và xây dựng.  Công ty phụ kiện ngành gỗ của chúng tôi lấy tên gọi Vinahardware với mong muốn tạo nên một thương hiệu “hardware” của Việt Nam uy tín và chất lượng. Song song đó, Vinahardware hiểu rằng, lợi nhuận trong kinh doanh là yếu tố mà bất kì doanh nghiệp nào cũng muốn hướng đến, tuy nhiên những giá trị về mặt xã hội và đạo đức kinh doanh mới là yếu tố vô hình nhưng có tầm ảnh hưởng đặc biệt đối với sự tồn tại và phát triển của mỗi công ty. Bởi vì có đem lại lợi ích về mặt nào đó cho cộng đồng, cho xã hội, thì giá trị thương hiệu và sự ủng hộ của khách hàng dành cho Vinahardware mới thật sự bền vững.

Để có thể tạo ra những sản phẩm có độ chính xác cao và chất lượng tuyệt đối, Vinahardware lấy sự chăm chỉ và sáng tạo làm phương hướng hoạt động của mình. Để có thể linh hoạt trong sản xuất, đem lại nguồn sản phẩm đa dạng hơn cho khách hàng, chúng tôi luôn sẵn sàng mở rộng quan hệ hợp tác với các đối tác dựa trên sự bình đẳng, tôn trọng lợi ích giữa hai bên.

Kết lại lời giới thiệu của mình, chúng tôi cam kết đã, đang và sẽ luôn luôn nỗ lực làm việc và sáng tạo không ngừng để thương hiệu Vinahardware trở thành sự lựa chọn hàng đầu của bất kì khách hàng nào khi cần sử dụng những sản phẩm “hardware” chất lượng!

Sản phẩm vừa xem

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)