Nắp chụp ngoài thanh treo quần áo 16mm NCN16

  • Tình trạng: Còn hàng
  • Thương hiệu: Vinahardware
Liên hệ

Nắp chụp ngoài thanh treo quần áo 16mm NCN16


 Bạn là người cầu toàn trong các thiết kế?
 Bạn đang vướng mắc hai đầu thanh treo quần áo trong bảng thiết kế không được tinh tế, thiếu nắp chụp dẫn đến sản phẩm không an toàn cho người sử dụng, thiếu thẩm mỹ trong các thiết kế?
 Các sản phẩm nắp chụp thông thường không thật sự đẳng cấp, không cứng cáp?


Sản phẩm nắp chụp cho thanh treo quần áo NCN16


 Được gia công bằng CNC từ Inox 304 nguyên khối
 Tạo cảm giác đẳng cấp
 Đơn giản dễ sử dụng, chỉ cần chụp vào hai đầu ống inox của thanh treo quần áo với đường kính 16mm
 Sản phẩm kết hợp với pát thanh treo quần áo RES1644 và ống inox đường kính 16mm sẽ tạo nên sản phẩm thật sự chỉn chu.


Thông tin sản phẩm


- Vật liệu: inox 304
- Màu sắc: inox xước
- Kích thước: dành cho ống inox đường kính ống trong 16mm
- Cách sử dụng: chụp lên hai đầu ống thanh treo quần áo

Nắp chụp ngoài thanh treo quần áo 16mm NCN16
Nắp chụp ngoài thanh treo quần áo 16mm NCN16

Tên sản phẩm/Items Kích thước/Sizes (mm)
Nắp chụp ngoài thanh treo quần áo 16mm NCN16 16mm 

Bạn có thể quan tâm

 Các loại bản lề giảm chấn thường sử dụng
 Bộ kít nâng tivi tự động
 Thế nào là ray trượt giảm chấn?

Vinahardware - Phụ kiện ngành gỗ

Xem thêm Thu gọn

1. Mục tiêu

Vinahardware theo đuổi mục tiêu trở thành nhà sản xuất và cung cấp các sản phẩm cơ khí công nghiệp phụ trợ và phụ kiện ngành gỗ chất lượng, nhanh chóng. Chính vì thế chúng tôi chọn slogan  “Vinahardware  –  Nhanh và Tốt” làm nền tảng cho quá trình xây dựng và phát triển công ty.

2. Tầm nhìn 

Trong ngắn hạn, Vinahardware  muốn đảm bảo cung cấp nguồn hàng chất lượng, ổn định với mức giá tối ưu nhất cho thị trường trong nước.

Trong dài hạn, Vinahardware sẽ huy động các nguồn lực để mở rộng quy mô sản xuất, hướng đến thị trường quốc tế, cung cấp cho khách hàng trong và ngoài nước không chỉ phụ kiện ngành gỗ mà còn các sản phẩm khác ở nhiều lĩnh vực đa dạng hơn.

3. Sứ mệnh

Làm hài lòng khách hàng với sản phẩm chất lượng và cách phục vụ chuyên nghiệp là nhiệm vụ cơ bản và quan trọng nhất của Vinahardware.  Không những thế, Vinahardware mong muốn hoàn thành sứ mệnh mang đến một cuộc sống tiện nghi, hiện đại và an toàn hơn từ những sản phẩm thuộc phụ kiện ngành gỗ nói riêng và các lĩnh vực khác mà công ty sẽ phát triển trong tương lai nói chung.

Giá trị thương hiệu và lợi ích xã hội và hai yếu tố mà Vinahardware luôn  nỗ lực hết sức để giữ gìn và xây dựng.  Công ty phụ kiện ngành gỗ của chúng tôi lấy tên gọi Vinahardware với mong muốn tạo nên một thương hiệu “hardware” của Việt Nam uy tín và chất lượng. Song song đó, Vinahardware hiểu rằng, lợi nhuận trong kinh doanh là yếu tố mà bất kì doanh nghiệp nào cũng muốn hướng đến, tuy nhiên những giá trị về mặt xã hội và đạo đức kinh doanh mới là yếu tố vô hình nhưng có tầm ảnh hưởng đặc biệt đối với sự tồn tại và phát triển của mỗi công ty. Bởi vì có đem lại lợi ích về mặt nào đó cho cộng đồng, cho xã hội, thì giá trị thương hiệu và sự ủng hộ của khách hàng dành cho Vinahardware mới thật sự bền vững.

Để có thể tạo ra những sản phẩm có độ chính xác cao và chất lượng tuyệt đối, Vinahardware lấy sự chăm chỉ và sáng tạo làm phương hướng hoạt động của mình. Để có thể linh hoạt trong sản xuất, đem lại nguồn sản phẩm đa dạng hơn cho khách hàng, chúng tôi luôn sẵn sàng mở rộng quan hệ hợp tác với các đối tác dựa trên sự bình đẳng, tôn trọng lợi ích giữa hai bên.

Kết lại lời giới thiệu của mình, chúng tôi cam kết đã, đang và sẽ luôn luôn nỗ lực làm việc và sáng tạo không ngừng để thương hiệu Vinahardware trở thành sự lựa chọn hàng đầu của bất kì khách hàng nào khi cần sử dụng những sản phẩm “hardware” chất lượng!

Sản phẩm vừa xem

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)